---------------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ (Oct., 13,10) -----------------
   ในรายการ Raw ในวันจันทร์ที่ผ่านมา เราเห็น ซี เอ็ม พังค์ ได้บทเป็นผู้ร่าย ทำร้าย อีวาน บอร์น ตัวอีวาน บอร์น นั้นจะต้องเขาทำการผ่าตัดหัวใหล่ จะต้องหยุดปล้ำไปอย่างน้อย 4 เดือน ครับ
ในรายการเดียวกัน ไมเคิล โคล ได้พูดถึง มาร์ค เฮนรี่ ว่าเขามีเรื่องส่วนตัวที่ต้องไปทำ ตามข่าวแจ้งมาว่า พี่ชายของเขาซื่อว่า Patrict “Shorty” Henry นั้นกำลังอยู่ในโรงพยาบาล อาการขั้นโคม่า เขาป่วยด้วยการที่เส้นเลือดภายในสมองแตก เขาต้องทำการผ่าตัดสมองถึงสองครั้งเพื่อให้เลือดไม่ไปคลั่งในสมอง ส่วน มาร์ค เฮนรี่ ก็ต้องไปดูแลพี่ชายของเขาด้วยครับ

เกี่ยวกับ WWE อีกสักหน่อยนะครับ การไปปล้ำต่างประเทศของ แบรนด์ สแม็กดาว์น ที่ประเทศเม็กซิโก นั้นทำรายได้ต่ำกว่าที่ตั้งไว้ครับ ในวันศุกร์ที่ผ่านมานั้น ปล้ำกันที่ เมือง เม็กซิโก ซิตี้ สถานที่สามารถบรรจุคนได้ถึง 18,000-20,000 ที่นั่ง แต่คนที่เข้ามาดูแค่ประมาณ 9,000 คน ทั้งๆ ที่ คู่เอกของรายการ คือ เรย์ มาสเตอริโอ ปล้ำกับ อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ และ มีพ่อของ เดล ริโอ คือ ดอส คาราส เป็นผู้ตัดสินพิเศษ คนดูน้อยลง อาจจะเป็นเพราะ มาจัดที่นี่บ่อยเกินไปหรือเปล่า และ เรย์ เริ่มจะลดความนิยมลงหรือไม่?

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เดอะ บิ๊ก โชว์ ซื่อเรื่องว่า “Knucklehead” จะออกฉายในโรงภาพยนตร์แบบจำกัดโรงภาพยนตร์แค่ 2 วันครับ โดยจะฉายที่ เมือง ไมอามี่, ดัลลาส, เมือง บลูมมิงตัน (รัฐ มินิโซต้า), พีโอเรีย, อาริโซน่า และ แอลเอ และ คงจะได้ดู DVD กันในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน

คุณ ไบรอัน วิลเลี่ยม คนที่ออกแบบ เกมส์ การต่อสู้ระหว่าง RAW และ Smackdown ในปี 2011 ได้ให้สัมภาษณ์กับ ESPN.com เกี่ยวกับเกมส์นี้ โดยจริงแล้วเขาต้อง ดาว์นโหลด เน็กซัส เข้าไปในโปรแกรมเกมส์ แต่การที่ ไบรอัน เดเนียล ถุกให้ออก และเขาก็เพิ่มเอา จัสติน เกเบริล ลงไปแทน และ เมือ ไบรอัน กลับมา มันก็สายเกินไปที่จะเอาไบรอัน กลับลงไปในเกมส์นี้

บาทิสต้า เมื่ออาทิตย์ก่อน ก็ได้อยู่หลังเวที ของรายการ Strikefroce ที่ ซานโฮเซ่ รัฐ คาลิฟอร์เนีย ขณะนี้ บาทิสต้าคงจะเข้าร่วมต่อสู้กับนักมวยค่ายนี้ ในประมาณ ต้นปีหน้า และ ตัวบาทิสต้า เองก็อยากจะขึ้นชก และ บอกให้โ,ลกรู้ว่าเขานั้นเก่งขนาดใหน

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ เดอะร็อก กำลังจะเข้าฉายในเดือน พฤศจิกายน วันที่ 24 ศกนี้ ตอนนี้หนังตัวอย่างได้ออกมาเรียกน้ำจื้มแล้วครับ เรื่องนี้ซื่อว่า “Faster” เป็นหนัง แอ็คชั่น บู๊ เรื่องก็เกี่ยวกับ เดอะร็อค ออกจากคุกหลังจากที่ติดมา 10 ปี เพือที่จะชำระความแค้นให้น้องชาย แต่เขามี สองคนที่คอยตามจิกเขาอยู่ นั่นก็คือ ตำรวจที่กำลังจะรีไทร์(Billy Bob Thornton) และ นักฆ่าหนุ่ม (Oliver Jackson-Cohen)

คนเขียนบทของ WWE ได้คุยกันเกี่ยวกับว่าใครจะมาปล้ำกับ เดอะ อันเดอร์เทคเกอร์ ใน เริ้สเลื้สแมเนีย XXVII ในปีหน้า คนที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ได้แก่ แชมัส ส่วนรองลงมาก็ได้แก่ จอห์น ซีน่า ครับ (รู้กันดีนะครับว่า อันเดอร์เทคเกอร์ ยังไม่แพ้ใครเลยในรายการนี้นะครับ)

ไปที่ TNA สักนิดครับ หลังจากที่เปลี่ยนจากธรรมะ เป็น อธรรม แล้ว เจ้า เจ๊ฟ ฮาร์ดี้ ก็ออกมาโพ๊สในทวิตเตอร์ ว่า หลังจากที่โดนบรรดาแฟนๆ รุมด่าว่าเขาในตอนที่เขาเปลี่ยนไป เขาบอกว่า เป็นไรไหมว่ามันแรงกว่าที่ พวก เน็กซัส เล่นปาหี่กับจอห์น ซีน่า?
ส่วน เม็ท ฮาร์ดี้นั้น ก็โพ้ส ในทำนองว่า เขานะรู้มา 7-8 อาทิตย์แล้วว่า เจ๊ฟ จะเปลี่ยน ไป๋
อีกนิดหนึ่งสำหรับการเปลียนไป๋ของ เจ๊ฟ หลังจากที่เขาได้แชมป์แล้ว บรรดาผู้ชมก็ขว้างสิ่งของขึ้นเวที กันประมาณ 15 นาที ฉากนี้ทำให้คิดถึงรายการ Bash at The Beach ปี 1996 ตอนที่ ฮ๊อก โฮแกน มาร่วมกับ nWo
โดย: Dick The Bruiser [13 ต.ค. 53 9:42] ( IP A:110.49.205.51 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   TNA ทำดีๆ ไม่แน่อาจแซง wwe ในไทยก็ได้ ใครจะไปรู้

ปล.ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
โดย: SandMan (ZzToP ) [14 ต.ค. 53 16:59] ( IP A:124.121.61.14 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน