--------------------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ (Oct.,17,10)-----------------------
   มีข่าวยืนยันแน่นอนว่า เดอะ เกรท คาลี จะไปร่วมกับรายการ เรียลลิตี้ ในปี 4 ของรายการ บิ๊ก บราเธอร์, บิ๊ก บอส ของประเทศ อินเดีย โดยเขาจะเป็นคนที่ 12 ที่เข้าไปอยู่ในบ้านหลังนี้ โดยเราจะไม่ได้ดูความแข็งแกร่งทางด้านมวยปล้ำ แต่เราจะได้ดูแบบการใชชีวิตประจำวัน เช่น การกิน การนอน การหัวเราะ และ การอยู่ด้วยกันกับคนอื่นๆ โดยรายการจะเริ่มในวันเสาร์ที่ผ่านมา

ผลชัณสูตรออกมาแล้วครับสำหรับการเสียชีวิตไปของ อดีต นักมวยปล้ำของ WWE คือ เกอร์ทูต “ลูน่า” วาชอห์น โดยเธอเสียชีวิตเพราะ กินยาแก้ปวด และ ยาแก้เครียด เกิดขนาดครับ ด้วยอายุ 48 ปี ที่บ้านเธอในรัฐ ฟลอริด้า

ส่วนอีกคนหนึ่ง คือ แลนซ์ เคจ เสียชีวิตไป เมื่อเดือน สิงหาคม ปีนี้ ผลชัณสูตรออกมาว่า เสียชีวิตเนื่องมาจาก การกินยาหลายขนาดซึ่งมีผลต่อการขยายตัวมากขึ้นของหัวใจ ทางผู้ชัณสูตรบอกว่าเป็นการตายที่เกิดจากอุบัติเหตุครับ

การที่เราเห็นบทระหว่าง โกลดัส กับ เท็ด ดิบิยาสี นั้นมีบางคนที่ตั้งข้อสังเกตไว้ว่า ในเดือน ธันวาคม จะมี ดีวีดี ของ โกลดัส ออกมาวางจำหน่าย ที่ซื่อว่า “Cross Rhodes : Goldust out of the Darkness”

ข่าวจาก ทีเอ็นเอ เกี่ยวกับ สติง นั้นตอนนี้เขามีอาการบาดเจ็บที่ใหล่ และ ยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ โดยทางทีเอ็นเอ จะให้หยุดพักไปเลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

เท็คทีม เบียร์ มันนี่ จะมาปล้ำที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 22 ต.ค. ที่ นิวเจแปน โคราควน ฮอลล์ โดยจะปล้ำกับ แชมป์แทคทีม IWGP ได้แก่ ไจแอนท์ เบอร์นาร์ด (อดีต อัลเบิร์ต ใน WWE) และ คาร์ล แอนเดอร์สัน

นักมวยปล้ำคนสุดท้ายของทีม RAW ที่จะไปปล้ำในรายการ PPV : Bragging Right น่าจะได้แก่ มาร์ค เฮนรี่ เขาไม่ได้มาร่วมรายการใน RAW เพราะว่าต้องไปดูพี่ชายที่ป่วยอยู่ในขั้นโคม่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

มีข่าวจาก แม็กกาซีน เอ็นเทอร์เทนแมนต์ วีคลี่ ในอเมริกา บอกว่า TNA ได้ติดต่อกับ JWoWW ให้มาปรากฏตัวในรายการ และ ในเวลาเดียวกับ WWE ก็ติดต่อกับ Justin Bieber มาปรากฏตัวในรายการด้วยเหมือนกัน (ไม่รู้จักครับ สองคนนี้ แก่ไปหรือเปล่าวุ้ย)

มีข่าววงใน WWE ว่ามีนักมวยปล้ำ 5 คนด้วยกัน 4 คนแรกว่าถ้าหมดสัญญาแล้วก็คงจะแขวนรองเท้าบู๊ต แล้ว มีข่าวอีกว่า หนึ่งใน 4 น่าจะเป็น เอจ ที่จะหมดสัญญา อีก 2 ปี ข้างหน้า ส่วนอีกคนหนึ่งนั้นว่าจะปล้ำต่อไปอีกแต่ต่างสมาคม ครับ

ในเว็ปไซด์ ของ การพัฒนาบุคลากรของ WWE คือ ฟลอริด้า แชมเปี้ยนชิพ เรสลิ่ง ได้เพิ่ม นักมวยปล้ำอีก 4 คน เป็นชาย สองคน และ หญิง อีก สองคน ผู้หญิงสองคนแรกนั้น ซื่อว่า 1) โซเนีย (Sonia) เธอมีซื่อจริงว่า ซู ยัง เป็นนักมวยปล้ำที่ปล้ำมาแล้วหลายหน หลายแห่งด้วยกันในอเมริกา โดยจะใช้ซื่อใน FCW ว่า แวนน่า 2) วิคกี้ สกีลส์ อายุ 23 ปี เป็นชาวอังกฤษ โดยจะใช้ซื่อว่า เวอริตี้ โทมาส สำหรับผู้ชายนั้นน่าสนใจครับ คือ คนแรก ได้แก่ เคนนี่ ลี อายุ 27 ปี ปล้ำอยู่แถว รัฐ เท็กซัส เขาได้ลงในเว็ปของเขา ว่าเป็นนักมวยปล้ำจีน คนแรก เขาปล้ำมาตั้งแต่ปี 2006 คนต่อมาได้แก่ รอน ไมเยอร์ คนนี้ถูกตัดไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ปีนี้กลับถูกจ้างกลับมาปล้ำอีก

เดเนียล ไบรอัน ได้ให้สัมภาษณ์กับ รายการ สแลม เรสสลิ่ง เกี่ยวกับการถูกไล่ออก และ การกลับมา WWE ว่าตอนที่ก่อนจะถูกให้ออก เดเนียล บอกว่าเขาไม่เคยทำงานกับรายการที่สำหรับทุกคนดู (Rate PG) เขาทำเลยเกินไป เมื่อกลับไปหลังเวที ก็มีคนบอกว่าเขาทำมากเกินไป และ ตัว วินซ์ ก็โทรมาหาเขา บอกเหตุผลว่ารายการนี้เป็นรายการสำหรับทุกเพศทุกวัย แต่ หลังจากที่เขาออกไป แล้ว คนดู แฟนๆ ของเขา ก็ได้ตะโกนซื่อของเขาออกมาในรายการต่างต่าง อาทิในการปล้ำคู่เอกระหว่าง แรนดี้ ออตั้น และ จอห์น ซีน่า ส่วนการกลับมาก็ คือ จอห์นนี่ ลอริไนทีส (aka จอห์นนี่ เอจส์) ได้โทรมาหาเขาบอกว่าให้กลับมา โดยเขารู้สึกตื่นเต้นเพราะเขาจะต้องเป็นคนที่ 7ที่จะต้องปล้ำกับ เน็กซัส ในรายการปล้ำในรายการใหญ่ ซัมเมอร์ สแลม ในขณะนี้ นั่นเป็นจุดสูงสุดในชีวิตการปล้ำของเขา
โดย: Dick The Bruiser [17 ต.ค. 53 18:20] ( IP A:110.49.193.92 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน