บทสัมภาษณ์ TNA STAFF และ ภาพจากงาน Kurt ครับ
   https://wrestling-article.blogspot.com/2010/10/kurt-angle-press-conference-siam.html งาน PRESS

https://wrestling-article.blogspot.com/2010/10/tna-staff-wrestling-article.html สัมภาษณ์ TNA STAFF
โดย: Jushin Liger [21 ต.ค. 53] ( IP A:118.174.58.187 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้าจะมองกันที่ต้นเหตุที่ tna วางรากฐานอย่างแข็งแรงมาได้จนถึงปัจจุบันนี้ เวที 6 เหลี่ยมกับ X division นี่คือตัวสำคัญเลยที่ทำให้ TNA มีชื่อมาจนถึงทุกวันนี้

เพราะความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์คือสิ่งที่สร้างและสะสมฐานคนดูมาเรื่อยๆจนกลายเป็นสมาคมมวยปล้ำที่ใหญ่อันดับสองของอเมริกาได้ภายในไม่กี่ปี
ถ้าเกิดเมื่อปี 2004 tna ไม่เปลี่ยนเป็นเวทีหกเหลี่ยมหรือ tna ไม่มี x division แล้ว TNA ก็อาจเป็นได้แค่มวยปล้ำระดับเดียวกับ ROH , PWG เท่านั้น

ผมว่ามันไม่คุ้มกันเลยที่จะเอา เอกลักษณ์และจุดขายมาแลกกับความสะดวก
เรื่องต้องขนย้ายเวทีมันเป็นของตายอยู่แล้วกับสมาคมใหญ่ๆ
wwe เองจะไปจัดที่ไหนก็ต้องนำของตัวเองไปทุกครั้ง เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานจริงๆ ไม่งั้นถ้าเกิดเวทีไม่มาตรฐานเกิดอะไรกับนักมวยปล้ำ เป็นอะไรขึ้นมาจะยุ่ง แล้วขึ้นแม้จะไม่มีค่าใช้จ่ายเรื่องค่าขนส่งแต่ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายทางด้านการเช่ายืมอยู่ดี ดังนั้นประเด็นขนย้ายลำบากขอข้ามไป

น่าจะเป็นเหตุผลเรื่อง "อยากย้อนไปสู่รูปแบบเดิมของมวยปล้ำ" ของ Hogan , Bischoff มากกว่า

ผมว่าคนชอบเวทีหกเหลี่ยมไม่ได้ยึดติดหรอกครับ แม้แต่คิดในเชิงการตลาดก็ยังได้ไม่คุ้มเสียอยู่ดี การทิ้ง Identity , trademark ของตัวเองแล้วไปนำจุดขายคนอื่นมา เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ
TNA เป็นค่ายเล็กกว่าแต่คิดจะไปต่อกรในสิ่งที่คู่ต่อสู้แข็งแกร่งที่สุด แทนที่จะไปกำจัดจุดอ่อนของคู่ต่อสู้

แต่เห็นด้วยที่ว่า TNA มี Roster ที่เหนือกว่า wwe จริงๆ ติดที่เรื่องไม่มีความเป็นตัวเอง กับมองตลาดผิดไปเท่านั้น

ขอบคุณมากครับสำหรับบทสัมภาษณ์
โดย: Total Nonstop Attitude (II ) [21 ต.ค. 53 6:20] ( IP A:118.173.33.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ตอนนี้ รูปแบบเดิมของมวยปล้ำ ของ Bischoff/Hogan เหมือนจะทำลายมากกว่า พัฒนาแล้วล่ะ แม้ว่า Roster จะดีกว่า WWE แต่เล่นมาดันแต่เด็กเส้นก็ไม่ไหวนะ อีกเรื่อง การยกเลิกเวที 6 เหลี่ยม ทำลายจุดสนใจของ TNA ไปเกิน 70 % เลย - -
โดย: Bc-Styles [21 ต.ค. 53 17:06] ( IP A:222.123.240.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขออนุญาตปาดลิงค์ไปลง slamzone.pantown.com นะครับ
โดย: ดร.สแลม [22 ต.ค. 53 9:54] ( IP A:61.90.94.26 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน