-------------------------ข่าวทั่วไปของวงการมวยปล้ำ และ อื่นๆ (Oct,29,10)------------------
   เชื่อใหมครับ โกลดั้ส นั้นไม่ได้ปล้ำใน รายการใหญ่ อย่าง PPV มานาน ครั้งที่แล้วปล้ำในเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2002 กับ ร็อบ แวน แดม

สำหรับจอห์น ซีน่า นั้น เขาจะได้เป็นกรรมการในการปล้ำชิงแชมป์ระหว่าง แรนดี้ ออตั้น กับ เวด บาร์เร็ท ในรายการ Survivor Series. ถ้า บาร์เร็ท ชนะโดยการช่วยของซีน่า ซีน่าก็จะเป็นไท แต่ข่าววงในแจ้งมาว่า ซีน่าจะต้องเป็นข้ารับใช้ของ เน็กซัส ไปจนถึง เดือน ธันวาคมนี้ ครับ

สำหรับ อันเดอร์เทคเกอร์ ที่ซึ่งแพ้ เคนไปใน Bragging Right PPV กำลังเข้าไปตรวจ หัวใหล่ อยู่อย่างรีบด่วน ถ้าต้องผ่าตัด ก็จะให้ผ่าตัดหัวใหล่ ได้เลย เพราะ ทาง WWE ต้องการใก้ อันเดอร์เทคเกอร์ กลับมาทัน WrestlerMania โดยการผ่าตัดหัวใหล่ นั้น จะต้องใช้เวลาพัก และ ทำกายภาพบำบัด รวมกันก็ประมาณ 4 เดือนละครับ ส่วนคนที่จะมาปล้ำกับ อันเดอร์เทคเกอร์เมื่อกลับมา นั้น นอกจากสองคนนี้แล้ว (จอห์น ซีน่า และ เชมัส) ยังมี เวด บาร์เร็ท อีกคนหนึ่ง เพราะในรายการปล้ำ ฝังทั้งเป็นของ อันเดอร์เทคเกอร์ กับ เคน นั้น ทางทีม เน็กซัส ก็เข้ามารุมสกรัม อันเดอร์เทคเกอร์ และ ตอนนี้ทาง WWE นั้นเชื่อมั่นในตัวของ เวด บาร์เร็ท ว่าจะเป็น อาร์ทตัวพ่อในการเป็นอธรรม และ สำหรับข่าวที่ออกมาว่าจะปล้ำกับ บร็อก เลสเนอร์ นั้นคงไม่สามารถจะเป็นไป/ได้ เพราะสัญญากับ UFC นั้น บร็อกต้องทำตามครับ

ลูกสาวของ วิกกี้ การเรโร่ ก็ได้เซ็นสัญญาสำรองของ WWE และ ส่งไปเรียนฝึกมวยปล้ำใน FCW ที่ฟลอริด้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธออายุ 20 ปี เป็นลูกสาวคนโตของ วิคกี้ และ เอ็ดดี้ การเรโร่ มีซื่อว่า ชาอู มารีย์ (Shaul Marie) (รูปเธออยู่ข้างล่างนะครับ)
และ อีกคนหนึ่งที่เซ็นสัญญารอง ของ WWE คือ แชมป์ของสมาคม เฮอริเทธ แชมเปี้ยนชิพ เรสสิ่ง “The Future” Donovan Roddick (ซื่อจริงว่า Brain McGhee) ครับ โดยล่าสุดปล้ำกับ ไทเลอร์ แบลค ไป

ข่าวบอกว่า ตอนนี้ มาลิน่า กำลังตกต่ำถึงขั้นสุดท้ายแล้ว จะเห็นว่าการปล้ำแทคทีม และ แพ้ แก่ เลย์- คูล อย่างรวดเร็วนั้น โดยทางฝ่ายบริหาร และ คนเขียนบท ไม่มีอะไรให้แก่เธอเลย

หลังจาก บร็อก เลสเนอร์ พ่ายแพ้อย่างหมดรูป แก่ เคน วีลาสเคว้ส เขาต้องหยุดพักถึง 180 วันตามกฎทางแพทย์ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขาสามารถไปปล้ำที่ WWE ได้

สมาคม โนอา (Noah) ออกมาบอกว่า รายการ NTV Cup Jr. Tag Team ครั้งที่ 4 ในวันที่ 15 -30 พฤศจิกายน ศกนี้ โดยจะมี ทีมที่เข้าร่วมดังนี้
KENTA & Atsushi Aoki (NOAH)
Yoshinobu Kanemaru & Genba Hirayanagi (NOAH)
Yoshinari Ogawa & Kotaro Suzuki (NOAH)
Katsuhiko Nakajima & Satoshi Kajiwara (Kensuke Office)
Taiji Ishimori & Ricky Marvin (NOAH)
Roderick Strong & Eddie Edwards (Ring Of Honor)
Extreme Tiger & Jack Evans (gaijin)
Atsushi Kotoge & Daisuke Harada (Osaka Pro)
The Great Sasuke & Kenou (Michinoku Pro)
Dick Togo & Yasu Urano (DDT)
โดยจะปล้ากัน ภายในเวลา 30 นาที, 2 แต้มสำหรับผู้ชนะ , 1 แต้มสำหรับเสมอ, 0 แต้ม สำหรับแพ้ โดยจะเป็นเป็น สองสาย ผู้ชนะของแต่ละสายจะเข้ามาชิงกัน ที่ Korakuen Hall ครับ

แวะเข้ามาดูในแวดวงการต่อสู้บ้างนะครับ โดยทางสมาคม UFC จะรวมกับ สมาคม WEC โดยจะเพื่มรุ่นแบนตั้มเวท และ รุ่นเฟเธอร์เวท โดยจะให้แชมป์ของ สมาคม WEC เป็นแชมป์ของ UFC ไปเลย

เมื่อวันก่อน ได้แวะไปดูงานเปิดตัว TNA นะครับ โดยมีนักมวยปล้ำ เคริ้ท แองเกิ้ล มาปรากฎตัว กับเขาด้วย งานก็น่าสนใจครับ คนน้อยไปนิดหนึ่ง แต่ก็เต็มเวทีที่ทางผู้จัดได้จัดไว้ ก็มีแฟนๆ ทีเอ็นเอ ไปร่วมด้วยพอควรครับ งานก็ดูดีครับ แต่ขอติอย่างหนึ่ง ทางผู้จัดบอกว่า จะเริ่มเปิดตัว บ่ายโมง (ทั้งๆ ที่เคริ้ท ก็มาก่อนเวลาด้วยแล้ว) แต่เอาเข้าจริงๆ งานเปิดตัวเริ่ม บ่ายสองโมงครึ่ง) เซ็ง ส.ว. ครับ

ตอนนี้คงมาอัพข่าวน้อยไปนิดหนึ่ง เพราะตอนนี้ย้ายที่อยู่ และ หางานทำ อยู่ครับ

โดย: Dick The Bruiser [29 ต.ค. 53 10:34] ( IP A:124.120.105.96 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน