--------------------------ข่าวทั่วไปของวงการมวยปล้ำ (Nov.,03,10)-----------------
   ทางผู้เขียนบทของ WWE ได้รับเรื่องเกี่ยวกับ ซี เอ็ม พังค์ มาว่า เขาไม่สามารถทีจะปล้ำได้เป็นเวลาถึง 3 เดือน โดยเขาบาดเจ็บที่สะโพก เขาได้ไปทำ MRI เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และผลได้ออกมาแล้ว ว่าเขาต้องพัก จะผ่าตัดสะโพกเลย หรือ ไม่ต้องผ่าตัดแต่ต้องพักประมาณ 3 เดือน ทำให้ต้องมาเขียนบทกันใหม่ว่าทาง WWE นั้นจะไปทางใหนกันกับ ซีเอ็ม พังค์

มี นักมวยปล้ำสังกัด TNA 2 คนที่สัญญากำลังจะหมดลงในเดือนนี้ คนแรกก็คือ เฮอนันเดซ โดยจะหมดภายในเดือนนี้ แต่ เจ้าตัวเองขณะนี้ก็ไปปล้ำอยู่กับสมาคม AAA ที่ประเทศเม็กซิโก อยู่แล้ว คนที่สองได้แก่ ไรโน ครับ ต้องดูกันต่อไปละครับว่าจะได้เซ็นสัญญาต่อหรือไม่

เรย์ มาสเตอริโอ นั้นจริงๆ แล้วจะต้องปล้ำกับ อัลเบิลโต้ เดล ริโอ ในวันเสาร์ที่ผ่านมา ในรายการวันขอบคุณแฟนๆ ของ WWE ในเมือง ฮาร์ทฟอร์ด เมือง คอนเนคติกัต แต่ ทริปเปิ้ล เอช ก็มาปล้ำแทนให้ โดยเรย์ นั้นมีอาการบาดเจ็บหูด้านใน ซึ่งทำให้เกิดอาการวิงเวียน และ คลื่นใส้ ส่วนทริปเปิ้ล เอช นั้นก็ยังไม่สมบูรณ์ดีนัก หลังจากการผ่าตัดหัวใหล่ แต่ก็สามารถที่จะปล้ำได้ครับ

มีข่าวเกี่ยวกับบทของดาราต่างๆ ที่จะต้องไปจบที่ WrestleMania 27 โดยทางผู้เขียนบทมีความคิดว่า จะไ ห้ บารเร็ท ชนะในการชิงแชมป์ Survivor Series และ ใน PPV ต่อไปซึ่งได้แก่ รอยัล รัมเบิ้ล บาร์เร็ทจะเสียตำแหน่งแชมป์ให้แก่ จอห์น ซีน่า และ จะเป็น จอห์น ซีน่า กับ แรนดี้ ออตั้น พบกันใน WrestleMania 27 และ ให้ บาร์เร็ท พบกับ อันเดอร์เทคเกอร์ ใน WrestleMania 27 ด้วย แต่การบาดเจ็บของ อันเดอร์เทคเกอร์ นั้นก็ไม่แน่จะหายทันหรือเปล่าครับ อ่านกันสนุกๆ นะครับ เพราะบทของ WWE ก็เปลี่ยนไปทุกสัปดาห์
โดย: Dick The Bruiser [3 พ.ย. 53 10:05] ( IP A:124.122.111.247 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ให้เฮีย Punk นั่งพากย์ไประหว่างพักรักษาตัวจะแจ๋วไปเลย.....
โดย: เจ้าบ้าน [4 พ.ย. 53 23:35] ( IP A:74.12.122.51 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน