------------------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ (Nov.,17,10)-----------------------
   เดวิด ฮาร์ท สมิท เขียนไว้ในทวิตเตอร์ของเขา ว่าเขาไปพบกับอดีตนักมวยปล้ำของ WWE นั่นก็คือ ไดนาไมท์ คิด (a/ka/a Tom Billinton) ในการทัวร์ที่ประเทศในทวีปยุโรป ที่ผ่านมา ไดนาไมท์ คิด รู้จักกันนามของหนึ่งในคู่แทคทีม เดอะ บริทตริท บูลดอกส์ ซึ่งคู่ของ ไดนาไมท์ คิด ก็คือ พ่อของเขาเองนั่นก็คือ เดวี่ บอย สมิท ไดนาไมท์ คิด ปัจจุบันอาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ เมือง แมนเชสเตอร์ และ ตอนนี้ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการที่เคยใช้ สเตอรรอย์ และ การปล้ำที่หนักหน่วง ทำให้เขาต้องนั่งอยู่รถเข็น และ ด้านหนึ่งของร่างกายเป็นอัมพาต

ใน รายการ WrestleMania ทาง WWE มีแผนการที่จะดึงเอาตัว ชอว์น ไมเคิล มาเป็นกรรมการพิเศษในการปล้ำของ ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ โดยในบทจะให้ชอว์น มีส่วนแก้แค้นในการที่ชอว์น แพ้ อันเดอร์เทคเกอร์ มาสองปีซ้อน แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องอาการของ ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ก่อน เขาได้ทำการผ่านตัดการฉีกของเอ็นหัวใหล่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และ มีข่าวว่าจะหายไม่ทันด้วย (พัก 4-6 เดือน) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอันเดอร์เทคเกอร์ด้วยว่าอาการเขาจะดีขึ้นก่อนกำหนดไหม?

ส่วน อีวาน บอร์น นั้นก็กำลังทำกายภาพบำบัดของการผ่าตัดอย่างเดียวกัน บอร์น น่าจะกลับมาได้ประมาณเดือน กุมภา – มีนาคม ปีหน้าครับ

ย้อนกลับไปในรายการ RAW ที่เอาดารานักมวยปล้ำเก่ามาปรากฏตัว ผู้ที่มาปรากฏตัวได้แก่ Arn Anderson, Brooklyn Brawler, Chavo Classic, Dusty Rhodes, George "The Animal" Steele, Gerald Brisco, "Hacksaw" Jim Duggan, Harvey Wippleman, Howard Finkel, Irwin R. Schyster, Jimmy Snuka, Jim Ross, Mae Young, "Mean" Gene Okerlund, Nikolai Volkoff, Ron Simmons, "Rowdy" Roddy Piper, Sgt. Slaughter, Slick, Tatanka, The Iron Sheik, "The Million Dollar Man" Ted DiBiase, Tito Santana และ Tony Atlas.

ในเดือน กุมภาพันธ์ ปีหน้า WWE จะไปทัวร์ประเทศลาติน อเมริกาครับ ที่ประเทศ ชิลี เอกวาดอร์ และ คอสตา ริก้า
โดย: Dick The Bruiser [17 พ.ย. 53 9:57] ( IP A:124.120.113.117 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้า Taker กลับมาไม่ทัน WM คงจะมีผลกระทบถึงเรตติ้ง PPV น่าดู เพราะนอกจาก Cena กับ Orton แล้ว ยังไม่มีใครพอจะขายได้เลย......
โดย: เจ้าบ้าน [18 พ.ย. 53] ( IP A:70.50.203.91 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน