สะกิดดากมวยปล้ำ 38: The MiZky Mouse “ฝัน (เปียก) ให้ไกล แล้วกากให้ถึง” (18+)
   โอ้แม่เจ้าตดยังไม่ทันหายเหม็นเผลอแป๊บเดียวใกล้ถึงวันคุณลุงซานต้าแกว่งอัณฑะแจกของขวัญเด็ก ๆ แล้วเหรอเนี่ย เวลามันเดินเร็วยิ่งกว่ามะเร็งไข่ลุกลามทักกี้ซะอีก ยังไงก็อยู่หนักโลกให้ถึงปีหน้านะจ๊ะ จุ๊บ! จุ๊บ! ส่วนคุณผู้อ่านสะกิดดากคนใดใฝ่เสื้อแดงด่าโดนต่อมจริตทราม ๆ ก็หยวน ๆ อนุรักษ์หน่อยละกัน ก็น่าจะเข้าใจมันไม่ใช่นิสัยอ่ะนะ แต่เป็นสันดาน ก๊ากกั๊กกั๊กกั๊กกั๊ก เอิ๊ก เอิ๊ก เห็นเขาถล่มเสื้อแดงถี่ยิกแบบนี้ก็เหอะ รู้ม่ะใจเขาใฝ่แดงเหมียนกันนะไม่งั้นไม่ชงถดแบบนี้ดอก เชื่อมิเชื่อมิเชิ่อมิเชื่อมิ จ๊วบ! จ๊วบ!

ด่าคนเสร็จก็วกเข้าประเด็นแบบทุกคอลัมน์ เข้าข่ายโรคจิตไม่ด่าคนไอเดียไม่แล่น แหม่ภูมิใจสันดานบัดซบตัวเองจริง ๆ ชะเอิงเอย ใครดู Raw สัปดาห์ล่าสุดจะเห็นว่าโลกนี้มีเรื่องเซอร์ไพส์แล้วนะเอ้อ!!! เรื่องเซอร์ไพส์อะไรหล่ะ? ก็! ก็! The Miz คว้าแชมป์ WWE “Oh My God น้ำมันลวกไข่” อะไรก็เกิดขึ้นได้บนดินแดน Micky Happy

สำหรับ The Miz หรือชื่อเต็ม The MizKy Mouse เนี่ย มองเผิน ๆ ถ้ามันไม่ใส่ชุดนักมวยปล้ำนี่มองมุมไหนก็มอเตอร์ไซต์วินชัด ๆ ที่เราเห็นเขาบนเวทีเนี่ย ทุกสัดส่วน ทุกการแสดง ข้าพเจ้าวางทฤษฐี “วินกี้แฮปปี้” เกี่ยวกับตัวแกไว้ดังนี้ อย่างแรกผมที่ตั้งนั่นไม่ใช่ว่าพ่อมิคกี้เราใส่เยลนะ คือมันแว๊นแบบไม่ใส่หมวกกันน๊อค ลมเลยตีเสยผมมันตั้ง ส่วนหน้าตายี่ห้อฝรั่งอีสาน มันมีที่มาคือขับวินไม่ใส่หมวกลมเลยตีหน้ายี้เช้ายี้เย็น ประดุจเจออาเบะอัดตรูด หน้าตามันก็เลยออกมาไม่สมประกอบแบบที่เห็นนี่แหล่ะ ส่วนเรื่องฝีมือแกบนเวทีไม่ธรรมดานะเอ้อ เพราะมันไม่ใช่ศิลปะมวยปล้ำ แต่เป็น “มวยวิน” รู้จักไหม? ถ้าไม่รู้จักจะอธิบายให้ ประมาณว่าพี่แกนั่งเฝ้าวินอยู่ดี ๆ เจอเกรียนด่าจี๊ดต่อมมิคกี้ กริ้วโมโหวิ่งไปทุบ ๆ ตี ๆ จากนั้นก็โม้แหลกเพื่อนวินเก็กซิมเล็บขบก่ายหัว นั่นแหล่ะเขาเลย The Miz หน้าตา ทรงผม ทักษะฝีมือบนสังเวียน “มวยวิน แว๊นเก็บกด ฝรั่งอีสาน” 55555555555555555+++++++++++

อ่ะนะ... เรื่องที่ร่ายมาหาใช่ข้อเท็จจริงไม่ ทรงผม หน้าตา เป็นเพียงแค่ทฤษฐี “วินกี้แฮปปี้” ที่ข้าพเจ้าสมมุติฐานไว้ ถ้าคุณอ่านแล้วคิดว่าไร้สาระยังไง ข้าพเจ้าไม่ขออภัย แต่จะขอหน้าด้านเขียนต่อให้จบ 5555++++ (ไม่อ่านก็เรื่องของเอ็ง) ยกเว้นแต่เรื่องฝีมือมวยปล้ำของพ่อมิคกี้ ที่ข้าพเจ้าผู้เขียนยืนยัน นอนยัน ว่ามันไม่ใช่ศิลปะมวยปล้ำ แต่มันคือมวยวิน ทุบ ๆ ตบ ๆ แอ็คติ้งมิคกี้แฮปปี้ ปล้ำแบบนี้เป็ดเหลิมก็ทำได้ แถมยังโม้ได้ดีกว่าซะอีก ว่าแล้วก็โปรโมทไทยแลนด์ซะ “วรนุชไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก”

โดย: Anurak_sk [23 พ.ย. 53 19:14] ( IP A:58.9.20.130 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   หลับตานึกภาพแล้วก็ดราม่าขึ้นสมอง โถถัง Roddy Piper, Razor Ramon, Vader, Hacksaw, Lex Luger, Owen Hart, Bull Dogฯลฯ นักมวยปล้ำตำนานฝีมือดีหลายคนทั้งในยุค American Hulk Hogan Hero, New Bret Hart Generation, Attitude Stoncold ฝีมือดี กิมมิคเยี่ยม คุณสมบัติดีพอถึงตำแหน่งแชมป์ WWF/WWE แต่ก็เอวังไม่ได้เป็น อย่าง Piper เนี่ยถือว่าสมบูรณ์ทั้งฝีมือ กิมมิค ทักษะการพูดออกไมค์มาก ๆ แต่ก็ดันบุญพาวาสนาน้อยไม่เคยเอื้อมแตะตำแหน่งแชมป์ WWF/WWE ได้สักครั้ง พอคิดถึง Piper แล้วนึกถึง The Miz โอ้ดราม่าเก็กซิมซี้ The MizKy Mouse ทำเอากีฬามวยปล้ำที่ตูรักเสื่อมในบัดดล...

Veder, Lex Luger สมบูรณ์แบบทุกด้าน แต่พอเข้าใจนี่คือผลผลิตกึ่ง WCW Original ซึ่งเกิดยากบนสายตา Vince ที่แกยึดหลักวางตัวให้ WWF Original อยู่เหนือกว่าสมาคมคู่แข่งมาแต่ไหนแต่ไร ส่วน Piper ก็เข้าใจเอวังดันเกิดยุค Hogan ครองโลก ขณะที่ Bull Dog, Ramon, Owen ยุค New Generation ไม่มีใครเด่นเกิน Bret Hart และมาตรฐานเรื่องฝีมือยุคนี้คนเป็นแชมป์เขาต้องเก่ง ต้องขายได้จริง ๆ แต่กับ The Miz นี่มันเหตุผลไหนฟ่ะถึงให้มันได้แชมป์โลก! ไอ้ Sas กุงง! (อย่างแรงส์!!!!!!!) ไม่ต้องถามเรื่องฝีมือเลยเลยว่าเก่งพอหรือเปล่า ถามแค่ว่ามัน Side Headlock เป็นหรือเปล่า? ท่า Standard แค่นี้ให้มันรอดก่อนเถอะ

โดย: Anurak_sk [23 พ.ย. 53 19:16] ( IP A:58.9.20.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คุณ ๆ ไม่ต้องเอา The Miz ไปเปรียบเทียบกับ Russo หรือ David Arquette ดอกนะ เพราะ 2 รายนั้นเปรียบเสมือนแชมป์ทางธุรกิจ + กระแส มากกว่า หาใช่ความเป็นมวยปล้ำไม่ WCW ให้ David Arquette เป็นแชมป์เพื่อโปรโมทหนัง Ready 2 Rumble ส่วน Russo เป็นแชมป์เพื่อต้องการเรียกกระแสยุคที่ WCW เรตติ้งร่วงกราวจนแทบไม่มีอะไรจะเสียแล้ว แต่กับ WWE ตลอดเวลาแกพยายามหน้าด้านหน้าทน ดันมิคกี้ผู้นี้ให้โดดเด่นด้านฝีมือสวนทางกับความเป็นจริง ถ้านิยามว่าแกไม่ใช่แชมป์ฝีมือ WWE ต้องการให้ The Miz เป็นแชมป์เรียกกระแส คำถามคือ WWE ตกต่ำเหมือน WCW แล้วหรือถึงต้องทำบัดซบเยี่ยงนี้? เป็นคำถามที่น่าด่ากร่นแล้วค่อยคิด...

ก่อนจากไปมองโลกในแง่ดีกันเต๊อะ “เอ้าพ่อแม่พี่น้อง คนสวน ชาวนา ชาวไร่ พ่อค้าแม่ค้าตลาดสด คนขายประกัน พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ ผีขนุน นักเขียน ดีไซน์เนอร์ ดารานักแสดง นักการเมืองลิ้นสองแฉก ผู้ได้รับผลกระทบภัยน้ำท่วม” ใครใฝ่ฝันอยากเป็นแชมป์ WWE เงินทองเป็นกุรุส โอกาสมาถึงท่านแล้ว เพียงท่านมีร่างกายครบ 32 โม้แหลกเท่าครึ่งเป็ดเหลิม ปล้ำมวยปล้ำไม่เป็นไม่เป็นไร ขอให้มีศาสตร์มวยวินติดตัวเป็นพอ ท่านก็สามารถเป็นแชมป์ WWE แบบ The Miz ได้แล้ว! อย่าอาย อย่าแอบ จงอย่าให้ใครมาดูถูกท่านว่า “กาก” เพราะ The Miz มนุษย์กากคนนี้เขาทำความฝัน (เปียก) เป็นแชมป์ WWE พิสูจน์ให้ท่านเห็นได้แล้วนาทีนี้ แม้ว่าเขาจะ (โคตร) ปล้ำมวยปล้ำไม่เป็นก็ตาม

“ฝัน (เปียก) ให้ไกล แล้วกากให้ถึง” MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy! MiZky Happy!

โดย: Anurak_sk [23 พ.ย. 53 19:19] ( IP A:58.9.20.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ก๊าก 5555555+
มุขสุดยอดมากครับพี่ ฮาจนเกือบตกเก้าอี้เลย 555+
โดย: patnascarboyz (patwrestlingboyz ) [23 พ.ย. 53 19:59] ( IP A:125.24.239.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   wwe มันคิดอะไรอยู่ ขายของ ขายดารา ขายการแสดง

ไม่แกร่งใจคนดู ก็แกร่งใจ เข็มขัด ที่เรียกกันว่า"แชมป์โลก"มั่งเหอะ..

ปล.เสื่อมจริงๆ อย่างที่ว่าอะ ตกต่ำขนาดเอาคนแบบนี้มาเป็นอนาคตเลยหรือ ??
โดย: SandMan (ZzToP ) [24 พ.ย. 53 16:20] ( IP A:115.87.54.46 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   อ่า แต่ก็ไม่ได้ผิดคาดอะไรนะ
ก็แกได้ money in the bank ถ้าจะหมดหวังก็ต้องตั้งต้นแต่ตอนนั้นกันเลย
โดย: คนตามสื่อ (คนตามสื่อ ) [26 พ.ย. 53 10:22] ( IP A:71.9.90.210 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน