----------------ข่าวจากวงการมวยปล้ำ (Nov.,29,10)---------------------
   ในการทัวร์คอนเสริท์ ในประเทศอังกฤษ นั้น สำหรับคริส เจอริโก้ กับวงดนตรี ฟอซซี่ นั้น น่าจะถือได้ว่าประสบผลสำเหร็จครับ โดยจากการรายงานของแฟนคลับของคริส เอง นั้น ในบางที่ ก็ขายตั๋วได้หมดเกลี้ยง และ ส่วนใหญ่ก็จะมีคนดูประมาณ 90% ของแต่ละที่ และ วง ฟอซซี่ ก็จะมาทัวร์ และเปิดการแสดงที่ ออสเตรเลีย ในเดือน ธันวาคม นี้ และ ตามสถานที่ต่างๆ ในฤดูร้อน ปีหน้า

อัพเดท การขายตั๋วในรายการปล้ำใหญ่ประจำปีของ WWE คือ WrestleMania 27 ล่าสุดบอกว่า ที่นั่งราคา $25 (ราคาถูกที่สุด) ได้ขายหมดไปในระหว่างอาทิตย์ที่แล้ว และที่นั่งริงไซด์ (แถวหน้า) 11 แถวแรก ก็ขายหมดเช่นกัน ส่วนราคาที่เหลือนั้นก็ยังคงมีจำหน่ายอยู่
ข่าววงในว่า ทาง WWE มาเร่งขายตั๋วอย่างนี้ นั้นมาจากการที่ทาง WWE มีความไม่มั่นใจในการจัดคู่มวยปล้ำว่าจะเหมาะสม และ น่าดูหรือไม่ เพราะตอนนี้ดาราที่มีซื่อก็มีอยู่น้อย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นดาราที่กำลังปั้น และเริ่มจะมีซื่อบ้างนิดหน่อยครับ

มาพูดเรื่อง จอห์น ซีน่ากันหน่อยนะครับ เนื่องจากตามบทเขาจะต้องถูกไล่ออกไปแล้ว จอห์น เองก็ลงโพ้ส ไว้ใน ทวิตเตอร์ ของเขาว่าเขาจะตีตั๋วเข้าไปดู ญาติของเขาปล้ำครับ ญาติของเขามาจากประเทศ เม็กซิโก ซื่อว่า ฮวน ซีน่า มาปล้ำเป็นครั้งแรกสำหรับ WWE ครับ ตามข่าววงในว่าจะสวมหน้ากากด้วย อย่างไรก็ตามตามชมใน RAW ก็แล้วกันนะครับ

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Faster ของ แดวน “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน นั้นเปิดตัวแค่ที่ เจ็ดใน สิบอันดับหนังทำเงินในประเทศอเมริกา โดยเปิดตัววันแรกโกยไป 8.7 ล้านดอลลาร์ และ ฉายในวันหยุดขอบคุณพระเจ้า รับไปอีก 11.8 ล้านดอลลาร์ จากการลงทุนสร้างไป $25 ล้านดอลลาร์ นักวิจารณ์หนังบางคนก็มีความเชื่อว่าการที่ เดอะร็อค ไปแล่นหนังตลกๆ นั้นทำให้เสียเครดิทในการเล่นหนังบู้ไปพอสมควรครับ

ส่วนในเว็ปไซด์ของ แม็ท ฮาร์ดี้ ก็ได้โพ้สลงว่า เขาได้แสดงภาพยนตร์โทรทัศน์ ฉายทาง NBC ซื่อเรื่องว่า Marriage Ref with “Kimo” ซึ่งคงจะออกอากาศในราวเดือนหน้า โดยการถ่ายทำในที่ดินของแม็ท ฮาร์ดี้ เองโดยมีเวทีมวยปล้ำด้วย และยังมี เกรทกอรี่ แฮลม์ และ อีกหลายคน มาร่วมแสดงด้วย

ขอแสดงความเสียใจกับ คุณ เคนทาโร่ โฮชิโน (Kentaro Hoshino) ซึ่งเป็นนักมวยปล้ำในรุ่นเล็ก ปล้ำในยุคปี 60, 70, 80 ที่ได้เสียชีวิตลงในขณะที่อายุได้ 67 ปี ยังไม่มีรายงานว่าเหตุใดเขาถึงเสียชีวิตลงไป ในยุคของเขาเป็นยุคของ หน้ากากเสือรุ่นแรก เขาปล้ำแทคทีมคู่กับ หน้ากากเสือ กับ นักมวยปล้ำต่างประเทศ อาทิเช่น เบร็ท ฮาร์ด ไดนาไมท์ คิด สตีฟ ไรท์ แบลค ไทเกอร์ (มาร์ค โรคโก้) โซล่า อับดุลลา แทมบ้า และ คนอื่นๆ หลังจากที่รีไทร์จากมวยปล้ำ ก็หันมาเป็นแมนเนเจอร์ให้นักมวยปล้ำที่เป็นฝ่ายอธรรม

เดเนียล ไบรอัน ได้โพ้สลงในทวิตเตอร์ของเขา มีข้อความว่า “ การปล้ำอินดี้ที่เขาโปรดปรานที่สุดในปีนี้ได้แก่ 1) ระหว่างเขากับ ชินโก้ (Shingo) จาก “Enter the Dragon” จากสมาคม ดากอน เกทยูเอสเอ ส่วนอีกคู่หนึ่งที่เขาขอบได้แก่ 2) ระหว่างเขากับ สาวา (Sawa) จาก EVOLVE 5”

ศาลฎีกาของประเทศอเมริกา ได้กลับคำตัดสินของศาลอุธรณ์ ในคดีของ แนนซี่ เบนวา โดยหนังสือโป๊ ฮัสเลอร์ ได้ลงภาพโป๊ เปลือย ของแนนซี่ เบนวา ในขณะที่ยังเป็นสาวๆ อยู่ โดยฮัสเลอร์ได้ลงภาพในขณะนี้ เกิดโศกนาถกรรมในครอบครัวนี้ โดยฮัสเลอร์จะต้องจ่ายเงินให้แก่ครอบครัวของแนนซี่ โดยศาลฎีกา ได้ยกคำตัดสินจากศาลอุธรณ์ว่า การลงของฮัสเลอร์เป็นข่าว โดยสามารถลงได้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากเจ้าตัว และ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินด้วย
โดย: Dick The Bruiser [29 พ.ย. 53 10:52] ( IP A:124.120.212.201 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน