-----------------ข่าวทั่วไปจากวงการมวยปล้ำ (Dec., 7,10)------------------
   มีใครทราบบ้างใหมครับ ว่า ภาพยนตร์เรื่อง The Scorpion King 3 ที่มี บาทิสต้า อดึตแชมป์ WWE ร่วมแสดงอยู่ด้ว ขณะนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ที่บ้านเรา (ประเทศไทย) ที่ใหน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกวางตลาดในรูปแบบของ ดีวีดี ในต้นปี 2012

ขณะนี้สัญญาระหว่าง ซามัว โจ กับ ทาง TNA ได้สิ้นสุดแล้ว แต่ โจก็ยังปล้ำให้กับ TNA อยู่ และ ยังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกันในเรื่องสัญญา โจ นั้นได้ปล้ำให้กับทาง TNA มาตั้งแต่ปี 2005 แล้ว

ข่าวคราวของ ฮวน ซีน่า เริ่มที่จะเบาบางลงแล้วครับ ทาง WWE ก็ได้เลิกโฆษณาตามสถานที่ที่จะไปปล้ำแล้ว แต่เมื่องสองสามวันก่อน ฮวน ซีน่าก็ยังปล้ำอยู่โดยปล้ำชนะ เคน แบบ DQ เพราะ ฮวน ซีน่า ถูกทีม เน็กซัส รุมสกรัม

ในเบื้องหลังของ PPV TNA Final Resolution นั้นทางผู้บริหารระดับสูง ครั้งแรกจะไม่ยอมให้ Jeff Hardy ปล้ำเพราะเขาแสดงอาการเหนื่อยล้า เพลีย พูดจาวกวน (เราสามรถที่จะเห็นกิริยาท่าทของ Jeff ในวิดีโอ ทีออกมาว่า CM Punk เมื่อไม่นานนี้) ออกมา โดยจะมีการเปลี่ยนแชมป์ด้วย โดยจะเป็นการปล้ำสามเส้า ระหว่าง มอร์แกน จารเร็ต และ แอนเดอสัน หลังจากที่ทางผู้บริหารได้คุยกับ Jeff Hardy โดยJeff บอกว่ากริยา อาการที่แสดงออกมานั้น เนื่องจากการเดินทาง เริ่มจากการบินรอบโลก ในอาทิตย์ที่แล้ว ที่ไปปล้ำใน ประเทศ UAE แลกบินกลับมาที่ แอตแลนต้าม นั่งเครื่องบินกลับบ้านที่ นอร์ท แคโ,รไลน่า พักอยู่แค่วันเดียวก็ต้องบินไป มิชิแกน ไปปรากฏตัวในงานงานหนึ่ง และ บินมาที่ ออแลนโด้ เพื่อจะมาปล้ำและมาถึงที่นี่ หนึ่งชมก่อนปล้ำ แต่ในที่สุดก็ทำตามแผนแรก Jeff Hardy ยังคงเป็นแชมป์ และ หลังจากนั้นก็ถูกส่งตัวกลับไปบ้านการพักผ่อน
อนึ่ง Jeff Hardy ก็จะต้องไปขึ้นศาลในวันพุธ ที่จะถึงนี้ด้วยครับ อาจจะทำให้อารมณ์เกิดแปรปรวนก็ได้ครับ

ส่วนแรนดี้ ออตั้นนั้น ก็มีอาการบาดเจ็บ ทำให้ทาง WWE หวั่นๆ กลัวว่าแรนดี้จะเจ็บมาก โดยทาง WWE ก็พยายามให้แรนดี้ ปล้ำน้อยที่สุด แต่ก็ออกทีวีอยู่ตลอดเวลาครับ

ส่วน คิง ออฟ เดอะ ริง คนใหม่ เชมัส นั้นก็พยายามโปรโมทรายการ RAW มีข่าววงในรายงานว่า (ไม่คอนเฟริมนะครับ) จะมีคู่ปล้ำ ระหว่าง 'The King' vs. 'The King Of Kings'?! โอว!! เชมัส เจอกับ ทริปเปิ้ล เอช
โดย: Dick The Bruiser [7 ธ.ค. 53 9:35] ( IP A:124.120.212.187 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   การปล้ำระหว่าง เชมัส กับ ทริปเปิ้ล เอช นั้นคงจะอยู่ใน เรสเสิ้ลเมเนีย นะครับ (ถ้ามี)
โดย: Dick The Bruiser [7 ธ.ค. 53 9:38] ( IP A:124.120.212.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ เจฟ ไม่เข็ด...
โดย: Sandman [13 ธ.ค. 53 19:44] ( IP A:115.87.55.137 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน