---------------ข่าวทั่วไปของวงการมวยปล้ำ และ อื่นๆ (Dec.,9,2010)------------
   โกลดัส ได้รับบาดเจ็บที่หัวใหล่ ต้องเขารับการผ่าตัด เขาจะต้องใช้เวลาถึง ครึ่งปี ในการรักษา และ กายภาพบำบัด ครับ

สมาคมใหม่ ซื่อว่า The Worldwide Wrestling Promotion (WWP) ที่ผมเคยรายงานข่าวไปว่าจะเริ่มเปิดตัวปีหน้า แต่ในขณะนี้ก็เงียบไป ไม่มีอะไรเคลื่อนไหวอะไรเลย สงสัยว่าจะไม่รอดแล้วครับ

แทบจะทุกคนที่ดูมวยปล้ำหญิงของ TNA ระหว่าง Tara และ มิกกี้ เจมส์ นั้นต่างก็ออกมาชื่นชมทั้งคู่ว่าปล้ำกันได้สนุกมาก ทั้งคู่นั้นมีอาการบาดเจ็บอยู่แล้ว โดย ธาราเกิดอาการเอ็นฉีกที่ข้อศอกในระหว่างการปล้ำ และ มิกกี้มีอาการบาดเจ็บที่ขา ในวันจันทร์ที่ผ่านมา สำหรับ ธารา นั้นรักษาโดยไม่ทำการผ่าตัดครับ

TAZ ได้เปิดโรงเรียนสอนมวยปล้ำขึ้น นะครับ แต่โรงเรียนมวยปล้ำนี้ไม่ได้สอนมวยปล้ำ แต่เป็นการสอนเพื่อที่จะให้นักเรียนไปสมัครงานที่ WWE ได้เลย โดยจุดมุ่งหมายของ TAZ นั้นเขาจะทำให้นักเรียนให้ทำตามบทได้เป็นอย่างดี และ สามารถเขาไปพรีเซ็นต่อ คนเหล่านี้ อาทิเช่น วินซ์ แมคแมน เควิน ดันน์ วินซ์ รัสโส และ ดิ๊กซี่ คาร์เตอร์ เป็นต้น ซึ่งตัวของ Taz เองก็เคยร่วมทำงานมากับทั้ง 4 คนอยู่แล้ว

จิม รอส ได้โพ้สในทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ เรย์ มาสเตอริโอได้รับความนิยมในอเมริกา มากกว่าดาราอื่นๆของ Lucha Libra จิม รอส บอกว่า เรย์เขามีพรสวรรค์ตรงนั้น เขารู้ว่าเขาจะต้องปล้ำอย่างไร เขาจะปล้ำท่าที่พิเศษ แค่ 2-3 ท่าในการปล้ำ แทนที่จะเป็น 6-7 ท่าในการปล้ำแต่ละครั้ง ซึ่ง รอส บอกต่อไปว่า การปล้ำท่าพิเศษ 2-3 ท่านั้นทำให้คนดูนั้นจดจำท่าเหล่านั้นได้อย่างแม่นยำ แทนที่จะปล้ำท่าพิเศษมากมายจนแยกแยะไม่ออก ครับ นั่นก็เป็นความคิดของ จิม รอส อดีต นักพากษ์มวยปล้ำซื่อดังของ WWE

เว็ปไซด์ thelantern.com ได้สัมภาษณ์ คุณ เจมส์ ลอริไนทิส (James Laurinaitis) ลูกชายนักมวยปล้ำที่ซื่อ โจ ลอริไนทิส และ เป็นหลานของ จอห์น ลอริไนทิส (ผู้บริหารระดับสูงของ WWE และ อดีตนักมวยปล้ำที่ซื่อว่า Johnny Ace) โดย เจมส์ ลอริไนทิส ขณะนี้เป็นนักฟุตบอลอเมริกัน เล่นในตำแหน่งป้องกัน เป็น ไลน์แบคเกอร์ ให้กับทีม เซ็นหลุลย์ แรม ใน NFL โดยเจมส์ พูดว่าเขาได้พบกับ วินซ์ แมกแมน หลังจากจบมหาวิทยาลัยแล้ว โดยจะให้มาเป็นนักมวยปล้ำ เพระทั้งตระ *** ลเป็นนักมวยปล้ำ แต่ส่วนตัวของเขาเองนั้นบอกว่าไม่อยากเป็น เขาหวังว่าการเป็นนักฟุตบอลอเมริกันอาชีพนั้นคงจะนานกว่าที่จะเป็นนักมวยปล้ำ เพราะเขาเห็นพ่อของเขาได้รับความเจ็บปวดจากการปล้ำ พร้อมๆ กับการผ่าตัดถึง 9 ครั้ง ตอนนี้เขาไม่สามารถที่จะยกแขนขึ้นเหนือศีรษะได้อีกต่อไป ในการโพ้สนั้นได้เขียนถึงการแข่งขันฟุตบอลอเมริกันระหว่างทีมของเขา กับ ทีม แคโรไลน่า แพนเตอร์ ในวันที่ 31 ต.ค. หลังจากที่เจมส์ ได้ป้องกันโดยรับลูกบอลจากทีมตรงกันข้าม (Interception) เขาได้ทำท่าเดิน ของริค แฟร์ และ ท้ายเกมส์เขาได้ทำการ Sack ควอเตอร์แบคก์ เขาก็ได้ทำท่าของ ฮ๊อก โฮแกน ด้วย
โดย: Dick The Bruiser [9 ธ.ค. 53 9:42] ( IP A:124.120.205.22 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน