คุณคิดว่า Takashi Sugiura จะครองแชมป์ GHC H. ยาวนานทำลายสถิติ Kobashi ได้ไหม...?
   เป็นปุจฉาถึงความไร้เทียมทาน Takashi Sugiura ไอ้มนุษย์รถถังแห่ง Noah ปัจจุบันเขายังครองแชมป์ GHC Heavyweight Championship อยู่ยังไม่เสียให้ใครเลยมาเกินปีนึงแล้วนับตั้งแต่ที่แกชิงได้จาก Go Shiozaki เมื่อ 6 ธันวาคมปีที่แล้ว

อันดับ 1 คนที่ครองแชมป์ GHC H. ยาวนานสุดยังเป็นของ Kobashi 735 วัน ส่วนอันดับ 2 Misawa 710 วัน ส่วน Takashi Sugiura ตอนนี้อยู่ที่อันดับ 4 แล้ว คุณคิดว่า Sugiura จะสามารถทำลายสถิติ Kobashi ได้ไหม...?

โดย: Anurak_sk [16 ธ.ค. 53 21:31] ( IP A:61.90.107.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ส่วนตัวผมคิดว่าคงไม่ได้อะครับ ดีไม่ดีอาจจะเสียให้คนจากสมาคมอื่นเพื่อกระตุ้นความนิ่งของมวยปล้ำญี่ปุ่นในช่วงนี้รึเปล่า

ใน NOAH รอ Marufuji อยู่ครับตอนนี้ ให้กลับมาเต็มตัวซะที :) ส่วน KENTA นี่ช่วงนี้กลัวเรื่องเข่ามากเกินจนฟอร์มตก.......Morishima ถ้ากลับมาฟอร์มดีได้ก็มีสิทธิ์นะครับแต่คงเป็นแปปเดียว......ส่วน Go นี่ขึ้นๆลงๆคงจะยาก
โดย: พี [16 ธ.ค. 53 22:04] ( IP A:58.11.21.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สำหรับผมผมคิดว่า ไม่ได้ ครับพี่นุ อย่างแรก Sugiura ฝีมือดีจริงๆ ตรงนี้ยอมรับกันทั่วโลก แต่สิ่งที่ Sugiura ขาดหายไปเลยก้คือเรื่องความดึงดูด คือถ้าถามแฟนๆว่าจะยอมเสียเงินเข้ามาดูใครมากกว่าระหว่าง Sugiura กับ นักมวยปล้ำยกตัวอย่าง Marufuji คนก็จะจิ้มไปที่ Marufuji ก่อน ล่าสุด Sugiura ได้รางวัลนักมวยปล้ำยอดเยี่ยมประจำปีไป ก็แน่นอน คนไม่เห็นด้วยเลย บอกว่าคนที่เหมาะกว่าคือ Kojima ทั้งๆที่สำหรับผม Kojima เด่นใน NJPW ก็ไม่มากเท่ากับที่ Sugiura โชว์ฟอร์มมาตลอดในการป้องกันเข็มขัดเลย (รายการล่าสุดเจอ Morishima ที่ผมดูก็ทำได้ดีทีเดียวครับ) ดังนั้นผมคิดว่าด้วยภาพรวมของแกที่ยังไม่ดึงดูดมากเท่ากับพวก Jun Akiyama หรือกระทั่ง Ogawa ก็เหอะ // แต่สำหรับผม ผมก็เชียร์ให้แกประสบความสำเร็จไปนานๆครับ เพราะแฟนๆมวยปล้ำก็สนใจพวกการปล้ำดีๆมากกว่ากระแสอยู่แล้ว
โดย: ปูมิ [16 ธ.ค. 53 22:12] ( IP A:125.25.43.19 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน