-----------------ข่าวมวยปล้ำทั่วไป (Jan.,10,2011)------------------
   ขณะนี้ทุกคนคงทราบแล้วนะครับ ว่า เวด แบร์เร็ท ไม่ได้เป็นหัวหน้าของทีม เน็กซัส แล้ว โดยหัวหน้าคนใหม่นั้นได้แก่ ซีเอ็ม พั้งค์ และ ทางผู้เขียนบทของ ทาง WWE ก็ได้มีการหารือกันว่าจะเพิ่มบอดี้การ์ดหญิงให้ทีม เน็กซัส ด้วย (ข่าวว่าน่าจะได้แก่ ออซัม คอง (Awesome Kong) ซึ่งก็ยังไม่คอนเฟริมนะครับ)

นิวเจแปนโปรเรสสลิ่ง (NJPW) จะมาปล้ำที่อเมริกาครับ ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยจะปล้ำที่ นิวเจอร์ซี่ นิวยอร์ค และ ฟิลลาเดลเฟีย โดยจะมีรายซื่อของนักมวยปล้ำที่จะมาร่วมรายการได้แก่
*IWGP champion Hiroshi Tanahashi
*IWGP Junior Heavyweight champion Prince Devitt
*IWGP Tag Team champions Karl Anderson & Giant Bernard
*Gedo
*Jado
*Jushin "Thunder" Liger
*Tiger Mask IV
*Satoshi Kojima
*Toru Yano
*Kenny Omega
*Homicide
*Low Ki
*Yujiro Takahashi
* Tetsuya Naito
*Mitsuhide Hirasawa
*Togi Makabe
*Yujiro Takahashi
*Tetsuya Naito
*Togi Makabe
*Kazuchika Okada
*Shinsuke Nakamura

ส่วน เกรท คาลี นั้น ได้แค่รองชนะเลิศโดยแพ้คะแนนโหวตของบรรดาคนดู ในการแข่งขันเรลลิตี้ ในรายการ บิ๊กบอส (Big Boss) ที่ประเทศอินเดีย โดย คาลี แพ้ให้แก่ นักแสดงหญิงที่ซื่อ ชวีต้า ทีวารี่

ล่าสุดเกี่ยวกับ แม็ท ฮารดี้ เขาได้ออกมาบอกว่าตอนนี้สัญญา 90 วันกับ WWE ได้ครบแล้ว ขณะนี้ได้ยินข่าวว่า จะเป็นคู่ปล้ำของ ร็อบ แวน แดม ในรายการ PPV Genesis.

มีข่าวออกมาว่าทาง WWE ต้องการเซ็นสัญญากับ อดีตแชมป์ WCW สติง ครับ เพราะว่า วินซ์ แมกแมน ต้องการให้สติงมีส่วนร่วมในงานที่จะให้สติงได้เข้าไปสู่หอเกียรติยศของทาง WWE ถึงแม้ว่าสติงจะไม่มีสัญญาอยู่กับ ทาง TNA แล้วก็ตาม แต่ทุกคนเชื่อกันว่า สติง จะเซ็นสัญญากับ TNA อีกเช่นเดิม

บริษัท Worldwide Media Development Corp. อยู่ที่ เมืองเรเซด้า รัฐ แคลิฟอร์เนีย ได้ซื้อกิจการของสมาคมมวยปล้ำที่ซื่อ ชิคาร่า (CHIKARA) และก็ยังจะคงผู้บริหารของสมาคมนั้นไว้อยู่ครับ
โดย: Dick The Bruiser [10 ม.ค. 54 10:18] ( IP A:124.121.220.84 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ

ออซัม คอง งั้นหรอ จะมาอยู่หลีกหญิงของ wwe ???
โดย: Sandman [11 ม.ค. 54 15:24] ( IP A:124.121.7.170 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน