Download TNA: PPV TNA Genesis 2011 "ดูไปสังวาสหมอนกอดไป"
   เป็น PPV ไม่ใช่ชวนหลับ แต่หลับเลย ดูไปหลับไป ต้องใช้ความพยายามสูงยิ่งกว่าดูหนังอภิชาติพงศ์ ตีโจทย์หนังเขาให้แตกซะอีก!!! ถ้าไม่ได้คู่ X Division, Tag Team นี่ สงสัยคงเข้าสู่ภาวะฝันระดับ 3 (Inception) จริง ๆ มันก็ไม่ได้เข้าเล้าขี้เหล่อะไรดอกนะ อย่างคู่ TV Title ก็พอดูได้ คู่หญิงเหยินน้อยจะดันเอาโล่ทำไม? เซอร์ไพส์ Matt ปะทะมนุษย์กัญชาฟอร์มห่วยทั้งคู่!!! ศึก Tag Team ดีแตก D Von vs. Brother Ray จะเอามารีรันอีกทำไม คนยุคสมัย ECW เคยเสพแล้ว!!! คู่เอก Anderson กลัวกากน้อยหน้าแชมป์ป้ายแดง WWE หรือไง? แค่ถ้าไม้ตายยังใส่เก้ง ๆ กัง ๆ ทั้งที่สมัยอยู่ WWE HBK ก็ช่วยดันท่าไม้ตายนี้แพ้ด้วยฝีมือให้ทีแล้ว มานี้ Joe มนุษย์อึดสายพันธุ์ Kenta Kobashi + Misawa + Kawada + Inoki + Hogan ยังเสร็จเอาง่าย ๆ แต่ฝีมือกลับไม่พัฒนาขึ้นอะไรเล้ย!!!!! ลูกรัก Hogan แท้ ๆ

สรุป ลีกคู่เอก TNA ตอนนี้ไม่ใช่อย่างที่คาดการณ์ไว้หน้านี้ที่จะอุดมด้วย Joe, AJ, Daniel (เก่งแต่เชิญออกไม่มีบท) หรือสามทหารเสือ TNA บวกเทพน้ำดีแห่ง ROH Nigel Wolf อธรรมสายมอนสเตอร์ Abyss สาย Power Matt Morgan เคล้า Main Event หน้าเก่า ๆ Kurt, Sting, JJ ฯลฯ ลีก Main Event อุดมด้วยนักมวยปล้ำมีฝีมือบวกคาแรคเตอร์โดดเด่นเฉพาะตัว มาตอนนี้อะไรเนี่ย??? RVD ฟอร์มดึงเตะหยึง ๆ แต่ไร้ซึ่ง Impact, Nero Hardy ปล้ำประคองแมตท์, Anderson รีบเข้าคอร์สฝึก Green Bay Plunge เป็นการด่วน ใกล้ตัวหน่อยก็ Jay Lethal, Kazz ถ้า Kanyon อยู่ก็น่าฝึกด้วย

เหอ ๆ สไตล์การบริหาร Hogan ลูกหม้อ WWE มาก็ดัน ให้ Daniel แพ้ตำนานฟอร์มตก Val Venus ไม่มีบทเชิญออก ลีกน็อคเอ้าท์ที่มีเสน่ห์ก็ทำให้เป็น Divas สายพันธ์รองดึง Divas WWE มาโดดเด่นแทนหนึ่งในนักมวยปล้ำหญิงที่ดีที่สุดเม็กซิกัน Dark Angle หรือสองสาว Love, Sky ไม่ให้คุณค่าผลตอบแทน Kong อธรรมสาย Monster ที่ไม่ควรเสียไป แบบนี้ฤาที่ว่าจะสู้กับ WWE เฮ้อ...

Fileserve
https://www.fileserve.com/file/VyuMRjp

Hotfile
https://hotfile.com/dl/95820571/78b52df/TNA.Genesis.2011.HDTV.x264-RUDOS..djice2k.wordpress.com.mp4.html

Hotfile
https://hotfile.com/dl/95678308/9459a3b/TNA.Genesis.2011.PPV.HDTV.XviD-XS.part1.rar.html
https://hotfile.com/dl/95679465/7f8fcf8/TNA.Genesis.2011.PPV.HDTV.XviD-XS.part2.rar.html

เครดิตตัวโต ๆ DJ.ICE

โดย: Anurak_sk [13 ม.ค. 54 13:05] ( IP A:58.9.17.125 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   หลังจากดูแล้ว อย่างนึงที่เห็นได้ชัดคือ ไอ้ Mic Check เนี้ยล่ะ ไม่เคยใส่ได้ลื่นเลย Scott Steiner ก็เคยใช้ท่านี้และดูเนียนกว่าด้วยซ้ำ ส่วนแมตช์คู่เอกก็ไม่ได้มีอะไรเด่น ทั้งที่มันน่าจะตื่นเต้นกว่านี้ Matt Hardy อืดมาก ปล้ำก็ช้า ศึกนี้ที่ว่าจะมีดีคือ มันหักมุมนั้นล่ะ ทำให้ศึกมันน่าสนใจมากขึ้น เท่านั้นล่ะ
โดย: Bc-styles [13 ม.ค. 54 19:25] ( IP A:223.204.242.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คือไอ้ท่า Mic Check เนี่ย.... เปลี่ยนไปใส่แบบ Complete shot จะเข้่าท่ากว่ามาก คือดึงลงไปเลย ไม่ต้องเกี่ยวขา ดันอยากใส่แบบครึ่งควบลูก ครึ่งComplete Shot ครึ่ง Flatliner ...ท่าก็เลยออกมาลูกควบครึ่ง งกๆเงิ่นๆ แบบนี้แหล่ะ
โดย: rynekel [14 ม.ค. 54 9:37] ( IP A:158.34.240.22 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน