------------ข่าวมวยปล้ำทั่วไป (Jan,19,11)--------------------------
   MVP ได้ออกมาโพ้สในทวิตเตอร์ของเขาว่า เขาจะไปปล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น เขาชอบมวยปล้ำแบบ puroresu ซึ่งถ้าไปปล้ำอย่างนั้นก็ทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงขึ้นได้ ดังนั้นเขาจึงขอให้ทาง WWE ปล่อยเขาออกมาครับ

ส่วน ทริปเปิ้ล เอช และ อีวาน บอร์น ก็จะกลับมาปล้ำในรายการ RAW วันที่ 19 มีนาคม นี้ครับ
ภาพยนตร์เรื่อง “The Chaperone” แสดงนำโดย ทริปเปิ้ล H จะออกฉายแบบจำกัดโรงในอาทิตย์ที่ 18-20 กุมภาพันธ์ ศกนี้ และ จะทำเป็น DVD, Blu-Ray และวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม ศกนี้ครับ

การขายตั๋วเข้าชมรายการ เข้าสู่หอเกียรติยศของ WWE นั้นเป็นไปได้ดีมากครับ ตั๋วราคา $50 ยังพอมีขาย แค่ ตั๋วราคา $60 และ $70 เหรียญได้ขายหมดไปแล้ว

ปีนี้จะเป็นปีแรกที่จะมีคนปล้ำใน รอยัล รัมเบิ้ล เป็นจำนวนถึง 40 นักมวยปล้ำ ทุกๆปีจะมีแค่ 30 คนเท่านั้นครับ ขณะนี้มีอัพเดทรายซื่อ ประมาณ 21 คนได้แก่
* Alberto Del Rio
* C.M. Punk
* Cody Rhodes
* Daniel Bryan
* Darren Young
* David Hart Smith
* David Otunga
* Husky Harris
* John Cena
* John Morrison
* Mark Henry
* Michael McGillicutty
* Primo
* R-Truth
* Rey Mysterio
* King Sheamus
* Ted DiBiase
* Tyson Kidd
* William Regal
* Yoshi Tatsu
* Zack Ryder

ในรายการ RAW ที่ผ่านมานั้น คู่ท้ายสุดของรายการทีวีนั้นระหว่าง ซีเอ็ม พังค์ กับ จอห์น ซีน่า ในตอนท้ายนั้น ได้มีนักมวยปล้ำร่างใหญ่มาที่เวที และขึ้นไปทำร้าย จอห์น ซีน่า อีก นักมวยปล้ำคนนั้นซื่อ เมสัน ไรอั้น ขณะนี้เป็นแชมป์โลกของ FCW อยู่ ประวัตินิดหน่อยของ เมสัน ไรอั้น นั้นเขาเคยเข้าแข่งรายการ Gladiators ที่ประเทศ อังกฤษ โดยมีซื่อขณะนั้นว่า “Goliath” ขณะนี้ฝึกฝนวิชามวยปล้ำที่ FCW ครับ รูปร่างน่าตาแก คล้ายกับ บาทิสต้าด้วยครับ

อเล็ก เชลลี่ หนึ่งในคู่เท็คทีมของ โมเตอร์ ซิตี้ เมชีนกัน ได้รับอาการบาดเจ็บ โดยกระดูกไหปลาร้าหัก ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยทางวงดนตรีที่ซื่อ “The High Crusade” ได้ออกมาคอนเฟริ์มในเฟสบุ๊ค วงดนตรีนี้ก็มี คริส ซาบิน และ พีเท วิลเลี่ยม อยู่ในวงดนตรีด้วยครับ

อดีต ดาราของ Elite XC และ UFC ซื่อ คิมโบ้ สไลด์ ก็จะหันหน้าเข้าวงการมวยปล้ำแล้วครับ โดยจะไปปล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ในสมาคม IGF ที่เมือง ฟูกุโอกะ โดยจะปล้ำกับ ชินนิชิ ซูซูกาว่า ดาวรุ่งพุ่งแรงของสมาคมนี้ครับ
โดย: Dick The Bruiser [19 ม.ค. 54 12:05] ( IP A:124.120.109.64 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน