cD มวยปล้ำปัจจุบัน...เป็นอะไรไปแล้ว ??? We hate Jiant Picture
   หลาย คนคงมีโอกาศได้ซื้อcd มวยปล้ำ ซึ่งกลับมาในมาดใหม่ บริษัทใหม่ นั้นก็คือ "ไจแอ้น พิดเจอร์" ..

แฟนๆมวยปล้ำ เฮกันอีกครั้ง เมื่อเมืองไทยจะได้ดู มวยปล้ำ ทางCD
ถึง จะสิ้น วีดีโอสแควร์ไปแล้ว แต่บริษัทนี้ได้นำมวยปล้ำมาอีกครั้ง

ซึ้งแรกๆน้าติง มาพากษ์เอง ถึงแม้จะมี แค่ ศึก RAW ชุดพิเศษกับ ศึกใหญ่เท่านั้น

เวลานานเข้าไป เอ๊ะ น้าติง ทำไม่ไม่พากษ์บทพูดหว่า ไม่ฮาเหมือนเก่า ไปสืบเบื้องหลัง โอโห.. เบริด อารันณ์ แฟนพันธุ์ แท้มวยปล้ำ 3สมัย และเบนซ์ รองแชมป์ ซึ่ง รับหน้าที่แปลผลนั้น ดันไม่แปลซะนี่ อีกทั้งบริษัท เเองด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง จนน้าติงบอก ทำงานด้วยกันไม่ได้ ออกในที่สุด...

--------------------------------------
นั่นยังไม่เท่าไหร่ บวกกับ อารัณและเบนซ์ ลงพากษ์เอง โอแม่เจ้า !! ปล่อยมุกแป๊กบรรลัย ความรู้ความปล้ำ ไปไหนหมด แปล เละเทะ ไม่รู้การะเทสะ พากษ์ทะลึ่ง ด่านักมวยปล้ำ ฯลฯ
คนให้เสียง ดำน้ำยังไม่พอ บริษัท ชุดพิเศษ ประวัตินักมวยปล้ำ พวกเล่นตัดบทพูดซะเกลี้ยง เหลือ แต่แมตช์การปล้ำ !!ซะนี่ เจริญ++
---------------------------------------------------

อีกสิ่งหนึ่ง ที่งามหน้าของ บริษัทนี้คือ...ก๊อป..??

บริษัท วีดีโอ สแควร์ ซึ่งปิดตัวไปนานแล้วเพราะสู้ลิขสิทธ์ไม่ไหว
ใจแอนเองก็ โดนค่าลิขสิทย์สูงเหมือนกัน
แต่พี่แก ดันเล่นก๊อปชุดพิเศษที่ วีดีโอสแควร์เคยทำซะนี่ ทั้งเปลี่ยนปกใหม่ ใส่เสียงใหม่ ซึ่งห่วยกว่าเก่าเพราะมีแต่การปล้ำไม่มีประวัติการพูดใดๆทั้งสิ้น ซะนี่ wwe อณุญาติให้ทำด้วยหรือนี่..

---------------------------------------------------------

ขอประกาศให้ทราบถึงจุดประสงค์ที่ตั้งกลุ้มนี้นะครับ กลุ่มนี้มีจุดประสงค์เพื่อ
1.ต้องการโต้ตอบ และแสดงความไม่พอใจในสินค้าของบริษัททำมวยปล้ำปัจจุบันอย่างไจแอนท์ พิคเจอร์ ที่วันๆไม่มีคุณภ่พเหลืออีกต่อไปแล้ว แถมยังใช้วิธีสกปรกหวังสร้างยอดขายและกำไรเข้ากระเป๋า
2.ต้องการต่อต้านไอ้คนที่มันทำงานไม่เป้น ไม่มีความเป้นมืออาชีพ และเพื่อเป้นกระบอกเสียงให้เขารู้ว่า ไอ้คนๆนั้นกำลังเดินทางผิด กำลังคิดผิด ให้กลับไปแ
*3.ต้องการให้ไอ้คนที่ทำงานไม่เป้น เลิกเอาชื่อมาแอบอ้างเพื่อแสวงหากำไรเข้ากระเป๋าตัวเองได้แล้ว ถือเป้นการหลอกลวงแฟนๆมวยปล้ำ และเป็นการดูถูก ไม่ให้เกียรติพวกเราในฐานะผู้บริโภค
4.ที่นี้ ไม่มีการแสดงออกเพื่อความสะใจ หรือสร้างขึ้นเพื่อความสะใจ ไม่มีไรทำ เลยมาตั้งกลุ่มด้่าคนอื่น ไมใช่ ที่นี่มีความจริง ข้อมูล และหลักฐานที่ครบเครื่อง พร้อมรอการพิสูจน์จากสายต่แฟนๆทุกคน ดังนั้นขอความร่วมมือ
สารถเข้าร่วมกลุ่มเดียวกับเราได้ที่

https://www.facebook.com/home.php?sk=group_179874412061184&ap=1

และ
https://www.facebook.com/pages/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B9%8CJiant-Headbutt/178099765538230
ปล.ขอโทดแฟนๆไจแอ้น ณ ที่นี้

โดย: แซนแมน [10 พ.ค. 54 13:37] ( IP A:110.168.44.108 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ที่นี่ไม่มีเกรียน ปลอดเกรียน ที่นี่ไม่โจมตีใคร สาดโคลนใคร ที่นี่ไม่มีการชิงดีชิงเด่น ใครชนะการเลือกตั้งได้เป้นนายกหรือรัฐบาล ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่นี เป็นความจริง และมีข้อมูลหลักฐานจริง
โดย: แซนแมน [10 พ.ค. 54 13:46] ( IP A:110.168.44.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   1.ต้องการโต้ตอบ และแสดงความไม่พอใจในสินค้าของบริษัททำมวยปล้ำปัจจุบันอย่างไจแอนท์ พิคเจอร์ ที่วันๆไม่มีคุณภ่พเหลืออีกต่อไปแล้ว แถมยังใช้วิธีสกปรกหวังสร้างยอดขายและกำไรเข้ากระเป๋า
2.ต้องการต่อต้านไอ้คนที่มันทำงานไม่เป้น ไม่มีความเป้นมืออาชีพ และเพื่อเป้นกระบอกเสียงให้เขารู้ว่า ไอ้คนๆนั้นกำลังเดินทางผิด กำลังคิดผิด ให้กลับไปแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาซะ
3.ต้องการให้ไอ้คนที่ทำงานไม่เป้น เลิกเอาชื่อมาแอบอ้างเพื่อแสวงหากำไรเข้ากระเป๋าตัวเองได้แล้ว ถือเป้นการหลอกลวงแฟนๆมวยปล้ำ และเป็นการดูถูก ไม่ให้เกียรติพวกเราในฐานะผู้บริโภค
4.ที่นี้ ไม่มีการแสดงออกเพื่อความสะใจ หรือสร้างขึ้นเพื่อความสะใจ ไม่มีไรทำ เลยมาตั้งกลุ่มด้่าคนอื่น ไมใช่ ที่นี่มีความจริง ข้อมูล และหลักฐานที่ครบเครื่อง พร้อมรอการพิสูจน์จากสายต่แฟนๆทุกคน ดังนั้นขอคามร่วมมือ คนที่ไม่ทราบและไม่เข้าใจถึงเจตนาที่แท้จริง ให้นำข้อมุลที่อยู่ในกลุ่มนี้ ไปพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง แล้วจะรู้ถึงเหตุผลที่สร้างกลุ่มนี้
5.ที่นี่ไม่มีเกรียน ปลอดเกรียน ที่นี่ไม่โจมตีใคร สาดโคลนใคร ที่นี่ไม่มีการชิงดีชิงเด่น ใครชนะการเลือกตั้งได้เป้นนายกหรือรัฐบาล ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่นี เป็นความจริง และมีข้อมูลหลักฐานจริง

นี่คือจุดประสงค์ในการกลุ่มของเราจริงๆนะครับ (ในนั้นมันขาดๆ ขออภัย) ไม่ได้บังคับครับว่าจะต้องเข้า แต่คืออยากให้รับทราบถึงสิ่งทีเขาทำอยู่ ณ ปัจจุบัน ว่ามีความเป้นไปอย่างไร สิ่งที่เกิดขึ้น ทุกคนต่างรับไม่ได้กับคุณภาพในการผลิต และตัวบริษัทเองก็ไม่มีทีท่าว่าจะปรับปรุงเลย ยิ่งปล่อยไปก็ยิ่งเน่าลงๆ จึงต้องมารวมตัวกันเพื่อแสดงความไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นครับ.
โดย: ฟรีนอม [10 พ.ค. 54 13:49] ( IP A:61.90.101.106 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน