-----------------ข่าวทั่่วไปในวงการมวยปล้ำ(WWE)(Jul.,27,11)----------------
   ข่าวเกี่ยวกับ ซีเอ็ม พังค์ โดย ซีเอ็ม พังค์ ได้ถูกใส่ซื่อไปในรายการที่ไปปล้ำสดในรายการ RAW ที่ไม่ใช่ปล้ำกันวันจันทร์ โดยคู่เอกจะเป็น พังค์ พบกับ ซีน่า ครับ และข่าวยังบอกต่อไปว่า เขามีตารางที่จะมาปรากฏตัวในรายการ RAW ที่ปล้ำในวันจันทร์ด้วย แต่ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดในวันใหนครับ

ฝ่ายเขียนบทนั้นมีแผนที่จะปั้น อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ ให้เป็นคู่ปรับของ จอห์น ซีน่า แต่แผนนี้ก็ต้องหลุดออกไป เมื่อพังค์ อาจจะมาปล้ำในรายการ ซัมเมอร์สแลม อีก แต่ทางเดล ริโอ นั้นก็ร้องขอบอกมาว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นขอเป็นแชมป์ในช่วงที่จะไปทัวร์ แถว ประเทศเม็กซิโก ในเดือน ตุลาคม นี้จะได้ไหม ซึ่งทางผ่ายเขียนบทจะต้องมาประชุมกันอีกครั้งหนึ่งว่าถึงตอนนั้นบทจะไปอย่างไรครับ และ ในช่วงเวลาดังกล่าว เดอะ มิซ ก็มีบทที่จะให้เขาเป็นแชมป์ต่อไปอีกจากการปล้ำในทัวร์นาเมนท์ล่าสุด แต่ ฝ่ายเขียนบทกลับให้แก่ เรย์ มาสเตอริโอ้ ซึ่งเป็นแชมป์แค่ หนึ่งชั่วโมงคริ่งเท่านั้น

ล่าสุดในร้ายขายสินค้าของ WWE.com นั้นก็นำเสื้อ Best in the world ของ ซีเอ็ม พังค์มาขาย โดยเอามาปลี่ยนแปลงบ้างนิดหน่อย เชื่อไหมครับว่า เสื้อของ ซีเอ็ม พังค์ที่ขายใน MITB PPV นั้นมีราคาใน อีเบย์ ประมาณ 300-500 เหรียญสหรัฐ

ไม่พูดถึง จอห์น ซีน่าก็ไม่ได้ ขณะนี้จอห์น ซีน่าได้ตำแหน่งแชมป์ WWE ถึง เก้าครั้งแล้ว หลังจากที่ได้ตำแหน่งครั้งสุดท้ายในวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยซีน่าได้ตำแหน่งมาแล้ว แปดครั้งเท่ากับ ทริปเปิ้ล เอช และ ถ้า ซีน่าได้แชมป์และผ่านวันพฤหัสบดีที่จะถึง (วันพรุ่งนี้) เขาก็จะเลื่อนขึ้นไปเป็นที่ 4 โดยผ่าน เพดโดร โมราเรส (Pedro Morales) ไป โดยเขาจะครองตำแหน่งแชมป์ WWE รวมเวลา ถึง 1028 วัน

มีข่าวหลุดออกมาว่า เดอะมิซ ซึ่งรั้งตำแหน่ง แชมป์ WWE เป็นเวลา 160 วัน ได้ถูกโหวตเป็น อันดับหนึ่ง ของ Pro Wrestling illustrated’s “PWI 500” ในปี 2011 โดยช่วงโหวตนั้นจาก มิ.ย. 10 ถึง พ.ค 11
โดย: Dick The Bruiser [27 ก.ค. 54 10:49] ( IP A:110.169.240.232 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ล่าสุดเกี่ยวกับ ซีเอ็ม พังค์ นั้น ทางทริปเปิ้ล เอช ได้ออกมาพูดในรายการสแม็กดาว์น ที่อัดไว้ฉายในอาทิตย์นี้ ว่าได้เซ็นสัญญาใหม่กับ พังค์ แล้วครับ ในคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา
โดย: Dick The Bruiser [28 ก.ค. 54 9:00] ( IP A:58.11.234.145 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน