Best MV Entrance เพลงเปิดตัวนักมวยปล้ำคลาสสิคตลอดกาล Vol 1.
   พอดีผมเห็นว่า Pantown เดี๋ยวนี้เขาพัฒนาแล้ว สามารถนำคลิป Youbue มาโพสวางได้แบบบอร์ดไฮเทคทั่วไป เลยขอเสนอเขียนกระทู้น้ำดี (มั้ง) นำเสนอเพลงเปิดตัวนักมวยปล้ำคลาสสิคตลอดกาลที่หาฟังยาก แปลก สำหรับหลายคนที่คุ้นเคยกับนักมวยปล้ำคนนั้น ๆ ใครเป็นแฟนคนไหนก็ลองถามตัวเองดูว่า เคยได้ยินเพลงเปิดตัวเวอร์ชั่นที่ผมเอามาวางนี้ผ่านหูคุณบ้างไหม...

WCW Chris Benoit "Entrance Replica B เวอร์ชั่นมีเสียงร้อง"

เพลงเปิดตัวนี้คลาสสิคมาก ๆ คงจำกันได้ดีเพลงนี้อยู่ในช่วงหลัก ๆ WCW ตอนแกเปิดศึกกับ Kevin Sullivan หรือหลังจากแตกจากกลุ่ม 4 ม้าโหด Flair เขาก็กลับมาใช้เพลงนี้อีกครั้ง สำหรับเวอร์ชั่นมีเสียงร้องนี้ Benoit ไม่เคยนำมาใช้เปิดตัวนะ Replica B ของเขาจะมีทำนองเพลงเท่านั้น เป็นเพลงเปิดตัวที่ผมชอบมากที่สุดสำหรับ Benoit แล้ว ดุเดือด บ้า ระห่ำ ไม่ไว้หน้าใคร...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:03] ( IP A:58.9.21.68 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อันนี้เป็นเพลงเปิดตัว Replica B เวอร์ชั่นมีแต่ทำนองซึ่ง Benoit เอามาใช้เปิดตัวใน WCW สำหรับใครที่เข้าใจว่า Benoit ใช้เพลงเปิดตัวนี้เป็นเพลงแรกใน WCW เข้าใจผิดนะ เพลงเปิดตัวแรกแกคือ Scattered เพลงเปิดตัว Jobber จ๋าซึ่งแกใช้ในช่วงสั้น ๆ ก่อนจะมาเปลี่ยนเป็น lica B และเพลง Coast สี่ม้าโหดเวอร์ชั่นก่อนสุดท้าย...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:06] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    WCW Chris Jericho "Entrance Lionheart"

เพลงเปิดตัว Jerichoman ยุคแสบสุด ๆ ระดับกลาง (Mid Card) ใน WCW อธรรมเอกลีกครีเซอร์เวท เป็นยุคบุกเบิกความดัง Skill การพูดออกไมค์ขั้นเทพ (แต่ไม่ได้ปล้ำคู่เอก) เขามาพร้อมกับคู่หู Ralphus ลุงอ้วนขาว โจวซิงฉือ และ อู๋ม๊งต๋ะ แห่งวงการมวยปล้ำ

วีรกรรมใน WCW ช่วงนั้นแกแสบมาก พอไปปล้ำวอชิงตันดีซีก็ล้อเลียนประธานาธิบดี Bill Clinton, ไม้หมัดไม้เมากับ J.J. Dillon, แดกดัน Malenko เขามีท่าล็อค 1 พันกับอีก 4 ท่า มากกว่า Malenko 4 ท่า, ถอดหน้ากาก Juve สำหรับเพลงเปิดตัวนี้ผมชอบช่วงฮุคนะ...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:22] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อันนี้ภาพคู่หูแก Ralphus ลุงอ้วนขาว โจวซิงฉือ และ อู๋ม๊งต๋ะ แห่งวงการมวยปล้ำ...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:23] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    WCW Filthy Animals 5th "Filthy Animals เวอร์ชั่น 5"

หนึ่งในทีมหลุดโลกแห่งวงการมวยปล้ำที่ผมชอบมากที่สุด หลุดโลก แสบสันต์ บวกด้วยเพลงเปิดตัวดนตรีแนว Hip Hop ที่ชอบ รวมเอานักมวยปล้ำน้ำดี WCW นำทัพโดย Kidman, Rey, Konnan, Eddie, Juventud Guerrera ฯลฯ เพลงเปิดตัวในคลิปนี้เป็นเพลงเวอร์ชั่นสุดท้ายของ Filthy Animals ใครเป็นแฟนทีมนี้คงเคยได้ยินบ้างนะ...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:33] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    WCW Ice Train "Entrance Ice Train"

เขาไม่ใช่ A Train แต่เขาคือ Ice Train (Harold Hoag) นักมวยปล้ำสาย Power แบบเดียวกับ A Train นั่นแหล่ะ ซึ่งปล้ำใน WCW ช่วงยุคต้นและกลางในระดับ Midcard ก่อนมาจับคู่ Tag Team กับ Norton และแตกทีม Ice Train เป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่ผมชอบนะสำหรับเพลงเปิดตัว...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:42] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   โอ้วางเพลงผิดนะ Ice Train ต้องเพลงนี้จ้า...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:42] ( IP A:58.9.21.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    WCW Glacier "Entrance Glacier"

นักมวยปล้ำรวมศาสตร์ศิลปะการต่อสู้ลอกกิมมิคมาจากตัวละคร Sub Zero เกม Mortal Kombat ช่งแรกแกเปิดตัวเทพมากไม่ต่างอะไรกับ Crimson (TNA), Renegade (WCW), Goldberg (WCW) ปล้ำสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น แต่พอ WCW เห็นแววรุ่งยากก็ค่อย ๆ ลดบทบาทเป็นตัวปั๊มสถิติไม่แพ้ใครให้ Godberg Spear แล้ว Spear เล่าทั้งใน Nitro, Thunder แพ้ไม่น้อยกว่า 5 ครั้ง

ครั้งหนึ่งช่วงดัง ๆ Glacier แกเคยได้รับเกียรติร่ายรำวิทยายุทธ์รายการ Nitro ตั้งแต่ช่วงท้ายเริ่มรายการ Dark Match Nitro จนถึงช่วงถ่ายทอดสด TNT เลยทีเดียวเน้อ...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 12:51] ( IP A:58.9.249.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   หนึ่งในแมตท์อันน่าสงสารของ Sugar Ray หรือ Glacier นักมวยปล้ำที่เก่งจริงทั้งที่เป็นศิลปะการต่อสู้หลายแขนง แต่ก็ต้องมาเป็นลูกไล่เพิ่มสถิติให้ Goldberg ครั้งแล้วครั้งเล่า

แมตท์ในคลิปเป็นช่วง Goldberg Fever จริง ๆ คนดูตระโกนเรียกหา Goldberg เวลาเพลง Invasion บรรเลง ความนิยม Goldberg ตอนนั้นเป็นรองแค่ Stoncold และใน WCW เป็นรองแค่ Sting...

ส่วนตัวยกให้ Goldberg เป็นนักมวยปล้ำที่ Spear ได้เจ็บ สะใจ รุนแรงที่สุดเมื่อเทียบกับ Rhyno, Edge เพราะตอนนั้น Goldberg เสียบจริง พุ่งจริง เซฟไม่ค่อยเป็นเพราะเพิ่งเทิร์นโปรได้ปีเดียว...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 13:00] ( IP A:58.9.249.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   จบแล้ว Volume 1. เวลาน้อยมีโอกาสจะมาเขียนบอกเล่าอีกเน้อ...
โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 13:01] ( IP A:58.9.249.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   Michael Buffer โฆษกกีฬาที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก มาดูลีลาการประกาศแกกัน อีกหนึ่งเสน่ห์ WCW

ช่วงแรกที่ WCW ให้แกประกาศทุกคู่เลยใน PPV ใหญ่ก่อนจะมาเปลี่ยนประกาศเฉพาะคู่เอกแทนในตอนหลัง...

โดย: Anurak_sk [1 ส.ค. 54 13:17] ( IP A:58.9.249.200 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน