คิดยังไงกับ Crimson..........................
   ตามหัวข้อเลยจ้ากับนักมวยปล้ำบ้าพลังคนใหม่ TNA ที่บิชอพ โฮแกน กำลังดันสุด ๆ แต่ละคนคิดยังไงกับนักมวยปล้ำคนนี้ แล้วถ้าเขาจะเป็นคู่เอกกระชากแชมป์จาก Angle ใน BFGL คุณว่าคุณสมบัติมิติภาครวมเขาสมควรเป็น Star หลักสมาคมยัง (สาย Goldberg) แสดงความเห็นกันแล...

โดย: Anurak_sk [14 ส.ค. 54 9:17] ( IP A:101.108.201.45 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมว่าแกพยายามจะเป็น gold berg มากไปหน่อยครับ
บทแบบนี้คนจะเบื่อเร็วหรือเปล่า ถ้าไม่ได้รับการผลักดันอย่างต่อเนื่อง
โดย: คนตามสื่อ [14 ส.ค. 54 10:28] ( IP A:169.235.48.87 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เอาจริงๆนะ ผมว่าไม่มีอะไรโดดเด่นเลยสักนิด การปล้ำ ลีลา ความรุนแรง น่าเกรงขาม เรียกความตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกลักษณ์
ไม่อยากจะบอกว่าไม่มีอะไรเทียบ Goldberg ได้เลยสักนิด (ไม่นับฝีมือและการเซฟเพื่อนร่วมอาชีพ) เพราะถ้าคิดจะเป็นสายพลังแต่เรียกความตื่นเต้นสะใจจากคนดูไม่ได้เลย ไม่มีความน่ากลัวน่าเกรงขามสักเท่าไหร่
ไม่เหมือนสมัย Goldberg ที่คนดูรู้สึกเหมือนพระเจ้า (ในสมัยนั้น)ที่ไม่เคยกลัวใครหน้าไหน คนที่เจ๋งๆหรือน่ากลัวเวลานั้นแกก็ปราบจนจะหมดสมาคม เวลาออกมาก็รู้ทั้งรู้แหละว่ามันจะชนะ แต่ก็ยังอยากเห็นคนโดน Spear และ Jack Hammer อยู่ดี แต่เทียบกับเจ้านี่ ใครจะอยากเห็น Red Sky บ้าง ? (แต่ Red Alert อยากเห็นนะ เพราะมันแนวดี)

เอาแค่เทียบกับ Brock , Joe ผมว่าก็ยังเทียบไม่ได้ กับความตื่นเต้นเวลาที่ออกมาเฉือนชาวบ้าน ยังดูน่าเกรงขามกว่าเยอะ

เพราะคนดันเอาไปเทียบกับ Goldberg ไง มันเลยดูด้อยกว่ามาก เรียกอะดรีนาลีนต่างกันราวฟ้ากับเหว แต่ถ้าเทียบกับดาวรุ่งปกติก็ยังพอโอเคอยู่ สมัยนั้นไม่ว่า Goldberg จะเจอกับขวัญใจของใครก็ยังมีคนเชียร์ เวลาเพลงดังขึ้นคนดูก็โห่ร้อง Goldberg Goldberg กันอย่างกึกก้อง

เดี๋ยวจะมีคนหาว่ายกย่อง Goldberg มากเกิน ผมวัดจากปฏิกิริยาจากคนดูครับ สมัยนั้นดัน Goldberg เกินฝีมือ แต่มันทำให้คนดูเชื่อจากทั้งเอกลักษณ์ภายนอกและการเรียกความตื่นเต้นจากคนดูเวลาออกมา แต่ไม่ค่อยมีใครเชื่อว่า Crimson จะเฉือนทุกคนได้จริงๆ (รวมทั้งผมด้วย) แม้แต่กับ Joe เองก็ตาม แค่พอจะรู้สึกว่า "ทางสมาคมกำลังดันหมอนี่อยู่นะ" แค่นั้น ไม่ได้คิดว่ามันจะเทพจริง ซึ่งนักมวยปล้ำแบบนี้มีเยอะที่ผ่านมา

ปล. ผมว่าวิธีการดันแบบ Goldberg ที่ทำให้คนดูรู้สึกจำภาพติดตาแล้วได้ผล มีแค่ไม่กี่คนเท่านั้นนะครับ หนึ่งในนั้นก็คือ Goldberg พวกที่แป้กก็เยอะ เช่น Lashly , Rob Terry ใน wwe ก็เยอะจนนับไม่ไหวเช่นพวกตัวใหญ่ๆเทพแต่สักพักแป๊ก Kozlov , Snitsky , Ezekiel ฯลฯ ส่วน Crimson ก็ต้องรอดูกันต่อไป
โดย: TKO [14 ส.ค. 54 21:24] ( IP A:118.173.38.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อืม ผมว่ามันเร็วไปจริงๆที่จะให้ Crimson เป็นตัวหลักของสมาคม นับจากชั่วโมงบิน ความโดดเด่น การตอบรับของคนดูยังไม่ดีเท่าที่ควร (นับจริงๆคนที่ แฟนๆตอบรับมากจะเป็น พวก Anderson,AJ) ปัญหาคือถ้าหากจะดันเค้าจริงๆ จะทำอย่างไรให้ เป็น Star แนวหน้าของสมาคมอย่างที่ AJ,Angle เป็น แต่บทปัจจุบันมันก็สร้างเพื่อตัว Crimson โดยเฉพาะนะ เรื่องบท ต่อจากนี้ไป คนน่าจะสนใจ Crimson มากขึ้น

ส่วนฝีมือ ไม่ดีไม่แย่ ดีร้ายไม่ปรากฏ สิ่งที่ควรจะมีคือท่าประจำตัว (รวมไปถึง Combo เทพ) ผมไม่เห็นด้วยที่จะให้ Red Sky เป็นท่าไม้ตาย แต่ Red Alert สิน่าสนใจ แต่มีอย่างนึงที่ไม่รู้สึกว่า เค้าเหมือน Goldberg คือ ตัวละครดูเป็น Realistic มากกว่า คือเจ็บเป็น ไม่ได้แกร่งทุกขุมเหมือน Goldberg ใครทำอะไรก็ไม่เจ็บ แต่คงเพราะเป็น Realistic นี้ล่ะ ทำให้ Crimson ดูไม่โดดเด่นอะไรเลย ตอนนี้สิ่งที่เดียวที่บ่งบอกว่าเป็น Crimson คือ Undefeated ที่เหลือก็ไม่มีอะไร = =
โดย: Bc-styles [14 ส.ค. 54 21:40] ( IP A:180.183.83.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ต้องเน้นท่าบ้าพลังเยอะๆ ปล้ำกับพวกเซลเก่งๆบ่อย

พวก Lariat ตัวหมุน ถีบหน้าลอยตกเวที

spear ทีให้กระเด็นหลุดเชือกไปเลย

ผมว่า Goldberg มันดูรุนแรงเพราะไอคนโดนมันเจ็บจริงด้วย ฮาๆ
โดย: หูย [14 ส.ค. 54 23:46] ( IP A:182.53.20.217 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   คุณ BC-Styles นั่นสิครับ เทียบกับตอน Joe เป็น undefeated ไม่ได้เลยสักนิด สมัยนั้น คนดูจะตื่นตัวทุกครั้งที่แกออกมาปล้ำ ต้องโห่ร้องกันว่า "Joe's gonna kill you ๆๆๆ" (เหมือนตอน Goldberg ที่ทำให้คนดูตื่นตัวมากเหมือนกัน) แต่อย่าง Joe มันออกแนว Brawler คล้ายๆ Stone Cold ผสมกับสาย Power เวลาปล้ำกับพวก X-Division มันเลยออกมาทั้งเมพ และเป็นเอกลักษณ์ "หมูพลิ้ว" ติดตาคนดูมาตลอด (ถึงขนาดสมัยนั้น wwe ยังเอาไปทำเป็น Umaga เลย)
แต่ตอนนี้นี่สิโดน Bury ซะจนเสียภาพพจน์หมดเลย (แต่ตอนนี้เริ่มมีเค้าลางดีๆขึ้นมาแล้ว)

ผมว่าไม่แน่ Angle อาจจะเป็นคนแรกที่ถอดคำว่า The Undefeated ออกจาก Crimson ต่อจาก Joe ไปอีกคนก็ได้

ตอนนี้ใน 3 คนที่กำลังจะผลักดัน Crimson , Roode , Gunner ผมชอบ Rood ที่สุด
เมื่อก่อนผมไม่ชอบแกเลยเพราะรู้สึกว่ามันน่าเบื่อ ขาดเสน่ห์อย่างรุนแรง แต่เดี่ยวนี้รู้สึกว่าเริ่มมีเอกลักษณ์และดูมีราศีมากขึ้น
ตอนนี้เท่าที่ดูแกจะปล้ำแนว Old School และแสดงความเจ็บปวดได้ดีแบบ Triple H แต่จะแฝงแนวเทคนิเชี่ยนแบบ Mr. Perfect ซึ่งสมัยนี้แบบไม่ค่อยเห็นเอกลักษณ์การปล้ำที่ชัดเจนแบบนี้สักเท่าไหร่
โดย: TKO [15 ส.ค. 54 2:37] ( IP A:118.173.38.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เทียบโกลเบิร์กไม่ได้เลยครับ ในเรื่องของกิมมิคนะ

คือพี่ทองของเรา ดูยังไงๆ ก็ทรงพลัง แข็งแกร่งๆจริงๆ(ถึงแม้ฝีมือการปล้ำจะไม่เท่าไหร่)

ด้วยความที่ทรงพลัง แข็งแกร่งและแข็งแรงจริงๆ มันเลยดูทำให้น่าตื่นตา ตื่นใจ น่าติดตามครับ

ส่วน Crimson แค่บอดี้ กับความแข็งแกร่ง ก็เทียบพี่ทองไม่ได้แล้วอ่ะ
โดย: Viper [15 ส.ค. 54 3:43] ( IP A:125.24.163.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   พึ่งสังเกตว่าตัวเองเขียนชื่อผิด เหอๆ TKO คือ II (Total Nonstop Attitude) นะครับ พอดีมันขึ้นเป็น Auto Complete

เดี๋ยวมีคนจับได้ จะหาว่ามาเกรียนเปลี่ยนเป็นร่างอวตารน่ะ อิอิ เลยต้องขอมาแถ-ลงซะหน่อย - -"
โดย: II [15 ส.ค. 54 4:01] ( IP A:118.173.38.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   อ่อ พี่ II นิเอง วิเคราะห์ได้แน่นมาก ผมก็ชอบ Roode เหมือนกัน แต่บทของแกเหมือนไม่มีที่ไป หากต้องแตกทีม Beer Money ให้รอสะสมความนิยมไปก่อนจะดีกว่า กลัวถ้าหากดันมากเกินไปจะไม่มีบทลงเหมือน Matt Morgan ที่ถูกดันขึ้นแล้ว ดูกั๊กๆ ไม่ถึงแชมป์โลกซักที แล้วก็ไม่ลงไปปล้ำเส้นอื่น (เป็นอีกคนที่บทไม่มีที่ไป)
โดย: Bc-styles [16 ส.ค. 54 22:35] ( IP A:182.53.80.236 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน