-------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ (Aug.,17,2011)-------------
   อดีตนักมวยปล้ำแทคทีมของ TNA เจนเนอเรชั่น มี หรือ เดอะ ยัง บักส์ ได้ไปทำการทดลองปล้ำให้ทาง WWE ดู โดยปล้ำกับนักมวยปล้ำอิสระที่อยู่ในแถบรัฐเคลิฟอร์เนีย โจอี้ ไรอัน กับ สกอปิโอ้ สกาย์ ซึ่งทั้งสองคนก็ปล้ำให้ทาง WWE ดูด้วยเช่นกัน และ ถ้าดูในรายการRAW ล่าสุด หนึ่งในซีเคียวริตี้ การ์ด ที่พยายามจะหยุด ซี เอ็ม พั้ง ไม่ให้ขึ้นเวทีที่ เควิน แนส อยู่ ก็ดือ สกอปิโอ้ สกาย์ คนนี้ละครับ

WWE Summerslam คราวนี้ตั๋วขายหมดเกลี้ยงครับ มีรายใด้มากกว่า 1 ล้านเหรียญดอลลาร์ สหรัฐ ครับ

ตามข่าวที่เขียนไว้นานแล้วว่า อัลเบอร์ต็ เดล ริโอ้ ขอเป็นแชมป์ไปชั่วคราว คิดว่าน่าจะเสียแชมป์ประมาณว่าหลังจากกลับมาจากการทัวร์ที่ ประเทศแม็กซิโก โดย WWE มีตัวหลักที่คนแม็กซิกันรู้จักก็ คือ เดล ริโอ และ มาสเตอริโอ และ อาจจะมี ซิน คาร่า มาด้วยเพราะพ้นโทษแบนไปแล้ว

มีข่าวออกมาว่า บอดี้ การ์ด คนใหม่ของ เดลริโอ้ นั้น ก็น่าจะเป็น เควิน แนส ตามบทที่ได้วางกันไว้ก่อนแล้ว

ส่วนเดลริโอ เป็นคนเม็กซิกัน ที่เกิดที่ประเทศเม็กซิโก ที่ได้แชมป์ WWE ไปครับนับว่าเป็นคนแรก แต่ถ้านับไปแล้ว จะมี เอ็ดดี้ การเรโร่ เป็นคนเม็กซิกัน- อเมริกัน (เกิดที่เมือง อัล ปาโซ รัฐ เทกซัส) และ เรย์ มาสเตอริโอ (เกิดที่ เมืองชูล่า วิสต้า รัฐเคลิฟอร์เนีย และ คนที่ได้เข้าหอเกียรติยศ คือ เพดโดร โมราเรส ก็มาจาก เมือง เปอเตอริโก้ ครับ

กฎ Wellness Policy ก็ยังมีอยู่ครับ ล่าสุด WWE ได้สั่งพักงาน แชมป์รายการ Tough Enough แอนดี้ ลาวาย และ ยังได้พักงาน ผู้ตัดสิน ไมค์ ชิโอดา 30 วัน จากการละเมิดกฎของทาง WWE

เว็ปไซด์ ยาฮู ดอท คอม ก็สำรวจโพลครับ นักมวยปล้ำ Diva หญิงห้าอันดับแรกได้แก่ #1 Trish Stratus, #2 Lita, #3 Sunny, #4 Chyna, and #5 Sable.

Tna ก็ออกมาประกาศรายซื่อนักมวยปล้ำที่จะทัวร์ ยุโรป เพิ่มขึ้น ได้แก่ ร็อบ แวน แดม เบียร์ มันนี่ คริมซัน มิกกี้ เจมส์ และ กันเนอร์ จากที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่าจะมี สติง เคริท แองเกิ้ล ซามัว โจ เอเจ สตาย์ มิสเตอร์ แอนเดอสัน และ เวทเว็ท สกาย์
โดย: Dick The Bruiser [17 ส.ค. 54 10:33] ( IP A:110.168.68.13 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ??? !!!! Gen me กับ King of wrestling กำลังจะมา WWE OMG
โดย: K7 [17 ส.ค. 54 20:29] ( IP A:110.77.246.203 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน