และเขาก็คือผู้ชนะ Bound For Glory Series... (***สปอย***)
   ไม่ใช่ใครที่ไหน Bobby Roode ได้เป็นผู้ชนะ Bound For Glory Series แล้วใน No Surrender 2011 ด้วยคะแนนอย่างเป็นเอกฉันทร์ 59 แต้ม ชนะอันดับ 2 Bully Ray ที่ได้ 52 แต้ม

ตอนแรกคิดว่า Crimson จะเป็นผู้ชนะแบบนอนมาแต่ก็เอวังเจ็บออกจากการแข่งขันไป และการแข่งขันก็ยังดำเนินต่อไป...แล้วก็เป็น Bobby Roode หรือ Robert Roode เป็นผู้ชนะได้ไปชิงแชมป์โลกกับหลวงพี่ Kurt ใน Bound For Glory ที่ฟิลาเดเฟียวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ส่วนตัวเห็นด้วยกับ TNA ที่ผลักดัน Robert Roode (ถนัดเรียกชื่อนี้นะมันติด) เพราะเขาถือเป็นนักมวยปล้ำ TNA Original อีกคนหนึ่งเคียงข้าง AJ, Daniel แค่คนไม่ค่อยรู้จักกันด้วยบทบาทพระรองตั้งแต่ครั้นเป็นอธรรมผู้ดีเปิดศึกกับ Booker T ข้ามปีเอาโล่ ก่อนจะมาจับคู่กับ James Storm ในนาม Beer Money Inc (เบียร์มันนี่) เป็น Tag Team ชูหน้าสมาคมเป็นที่นิยมคอแฟนพันธุ์มวยปล้ำและแฟน ๆ มวยปล้ำญี่ปุ่น ถือเป็นหนึ่งใน Tag Team ที่ดีที่สุดในโลกทีมหนึ่ง

สไตล์การปล้ำแกก็โอเคเลยนะทั้งในแบบ Tag Team และเดี่ยวตั้งแต่ก่อนตั้งทีม Beer Money Inc ส่วนผสมการปล้ำสไตล์จอมทำลายล้าง Arn Anderson + ดุดันแบบ HHH + MR.Perfect เปิดตัวแบบ Ric Flair + Regal (ก่อนตั้งทีม Beer Money Inc) Roode นี่ถือเป็นนักมวยปล้ำที่คนดูพันธุ์ TNA เคารพและเชียร์แบบเห็นได้ชัดเลยนะถ้าเราสังเกตดูใน Impact Zone

Spinebuster รุนแรง หนักหน่วง รวดเร็ว ทำให้นึกถึงเวอร์ชั่น Arn Anderson นักมวยปล้ำที่ใส่ท่า Spinebuster ดีที่สุดในโลก, Pay Off ความเหมือนที่เคล้ากันลงตัวระหว่าง Roode และคุณสมบูรณ์ Mr.Perfect

ไม่รู้ว่าใน Bound For Glory แกจะได้เป็นคู่เอกหรือเปล่า ใจนะอยากให้เป็นแต่บารมี Hogan vs. Sting (ไง Sting น่าจะชนะ Flair โชว์ Impact วีคที่จะถึงนี้อยู่แล้ว) มันทำให้เดาทางลำบาก

อีกอย่างยังไม่รู้ว่า Roode จะชนะหลวงพี่ได้เปล่า เพราะ Kurt แกไม่ว่าจะเป็น อธรรม ธรรมะ แก Die Hard ตลอดศก บทเทพอึดเกินมนุษย์มนาโดนท่าไม้ตายใครครั้งแรกสะกดคำว่าตายไม่เป็น แล้วข้อเสีย Roode คือท่าไม้ตายที่ยังไม่มี Impact พอจะทำให้หลวงพี่นอนตายได้ง่าย ๆ Pay Off คงยาก????, Fujiwara Armbar หรือ Roode ไม่ใช่ Nakamura นะที่จะให้ยอมแพ้ท่าซัมมิชชั่นแขนได้ง่าย ๆ อีกคน???

หรือ Northern Lariat จะกลับมา??? Lariat หนัก ๆ เน้น ๆ ตรงซอกคอ ท่านี้แหล่ะที่แฟน ๆ TNA Original อยากชมอีกครั้ง ถ้าจะน๊อตหลวงพี่ต้อง Lariat หนัก ๆ เท่า Misawa เลยนะ Roode

ฝอยมามาก ใครเป็นแฟน TNA Original อย่าง Roode อย่าลืมตามเชียร์ให้เขาเป็นแชมป์โลกแรกใน Bound for Glory 2011 นี่ด้วยเน้อ...

ปล. Bound For Glory Series.... กว่าจะได้ชิงแชมป์โลกมาช่างลำบากปล้ำมาราธอนแท้หนอ แล้วถ้าชิงไม่ได้มันจะเซ็งเป็ดขนาดไหน????

โดย: Anurak_sk [14 ก.ย. 54 9:55] ( IP A:58.9.109.58 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมชอบกิมมิกแกตอนนี้ครับ
ลงตัวแล้ว

อยากให้แกได้แชมป์ครับ แล้วช่วยมาดัน Samoa Joe หน่อยก็ดีนะ
โดย: คนตามสื่อ [14 ก.ย. 54 12:00] ( IP A:169.235.57.168 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เห็นด้วยว่าคงจะมีทางชนะหลวงพี่ยากครับ Fujiwara Armbar ของแก ยังไม่ถือว่าเข้าขั้นท่าไม้ตายทีเด็ด (Manuever) เพราะแกใช้ท่านี้ชนะน้อยเกิน ยังเรียกเสียงเฮจากคนดูได้ไม่มาก แทบจะยังไม่มีใครยอมแพ้นอกจากคนแก่ จนเปลี่ยนมาเป็น Nagata Lock ในแมทชล่าสุด ก็จะกลายเป็นท่าไม้ตายโหลไปอีกเพราะคนติดภาพเบนวาไปแล้ว

ท่าไม้ตายที่ดูจะ Impact สุดๆอย่าง Northern Lariat ก็ดันเก็บเข้ากรุเพราะเซฟยาก ถ้าไม่ใช่พวก Strong Styles คงจะรับมือท่านี้ยาก ยิ่งกับ Kurt ที่คอไม่ค่อยจะดีอยู่ ถ้าใส่ท่านี้อาจจะอันตราย และถ้าเซฟก็จะดูปาหี่ทันที พูดถึง Northern Lariat แล้วนึกถึงตอนแกอยู่ Team Canada เล่นท่านี้ฟันคอ Rhino ที่คอหนาๆน็อคนับสามมาแล้วเรียกว่ารุนแรงพอสมควร

Rood แกคงเป็นคนหนึ่งที่หาท่าไม้ตายที่เหมาะสมกับตัวเองยากมาก
หลังจากออกจาก Team Canada มาเล่นกิมมิคพวกนักธุรกิจ และเปลี่ยนท่าไม้ตายมาเป็น Pay off ยุคแรกมันเป็นท่า Swinging Neckbreaker และไปๆมาๆก็เปลี่ยนมาเป็น Perfect Plex ในชื่อเดิมซะงั้น แต่ก็ทำได้สวยดี
โดย: Total Nonstop Attitude [14 ก.ย. 54 23:19] ( IP A:118.173.32.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   พูดถึงสามคนที่จะผลักดันให้อยู่ระดับสูงมีแต่คนปล้ำน่าหลับทั้งนั้น
Crimson คุมแมทช์ไม่ได้ ปล้ำกับ Joe ยังเกือบหลับ
Roode ปล้ำ Old School ไม่ได้ใจคนพันธุ์ Nonstop
Gunner ปล้ำไม่มีจุดเด่น แม้แต่ท่าประจำยังแทบไม่มี กิมมิคร้ายแบบเงียบเหงา

ดู No Surrender แล้วมันส์อยู่แมตช์เดียว ชิงแชมป์ X-division

เดี๋ยวนี้ TNA คงหาดาวรุ่งฝีมือเฉียบๆยาก เพราะ wwe เล่นเอาระดับ Tyler Black, Castagnoli ,Cabana ไปหมด จริงๆ TNA น่าจะดึงพวก Heavyweight ของ ROH มาดันเป็นระดับสูงบ้าง เพราะลำพังพวกลีก X-division ก็คงดันไปไม่ได้ไกลไปกว่าทุกวันนี้แล้ว
โดย: Total Nonstop Attitude [14 ก.ย. 54 23:30] ( IP A:118.173.32.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   https://jewelrybestreview.tk
โดย: น้องครีมคะ [9 พ.ย. 54 19:48] ( IP A:113.53.46.197 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน