-----------ข่าว TNA & WWE(Sept.,20,11)----------------------
|
ความคิดเห็นที่ 1 ทุกๆข่าวที่เอามาลงนั้นล้วนอ่านมาจาก https://www.wwe.in.th หรือเปล่าครับ เพราะผมเคยอ่านก่อนที่พี่จะเอามาลงที่เว็บนี้ซะอีกซึ่งบางข่าวนั้นก็ผ่านมาหลายวันแล้วก่อนที่พี่จะเอามาลง | โดย: JJ [20 ก.ย. 54 21:25] ( IP A:49.48.146.29 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 นึกว่า WWE เซ็นสัญญา King of wrestling ไปตั้งนานแล้ว ไอ้ผมก็รอดูพวกเขาเปิดตัว แต่ที่แท้พึ่งจะตกลงกันได้เหรอเนี้ย ยังไงก็หวังว่าจะไม่เปลี่ยนชื่อของ Chris Hero แล้วกัน
แล้ว Colt Cabana ไปถึงไหนแล้วครับ...เงียบไปเลย เห็นมาปล้ำดาร์กแมท์แล้วก็หายไป ?? | โดย: K-7 [20 ก.ย. 54 22:20] ( IP A:171.4.16.195 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ตอบคุณ JJ ข่าวที่ผมนำมาลงไม่ได้เอามาจาก https://www.wwe.in.th แม้แต่น้อยครับ ผมแปลออกมาจาก Web มวยปล้ำฝรั่งหลายๆ เว็ป ครับ มีเวลาก็แปล ส่วนใหญ่ถ้าข่าวลงที่นี่ผมจะทำในวันอังคาร ผมก็จะแปลภาษาอังกฤษสดๆ ตรงนั้น แล้วไล่ดูหัวข้อมวยปล้ำที่น่าสนใจในอาทิตย์ที่ผ่านมา รวมถึงล่าสุด และท้ายสุดก็โพ้สลงไปเลย ถ้างานยุ่งไม่มีเวลาก็ไม่ได้แปลครับ ซึ่งอาจจะช้ากว่าของเว็ปอื่นๆ ไปบ้าง และอีกประการหนึ่ง ผมไม่เคยเข้าไปในเว็ป https://www.wwe.in.th หรือเว็ปมวยปล้ำไทยอื่นๆเลยครับ ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่นี่ที่เดียวครับ เพราะชอบที่นี่ อยู่ที่นี่มาตั้งแต่ต้นแล้วครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นเว็ปเงียบๆ แต่ก็มีคุณภาพมากกว่าเยอะเลย
ส่วน Colt Cabana นั้น ทาง WWE ไม่สนใจครับ ตอนนี้ก็ไปปล้ำให้กับสมาคมอื่นๆ แล้วครับ | โดย: Dick The Bruiser [21 ก.ย. 54 9:52] ( IP A:124.122.101.208 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 ผมเข้าใจว่า RAW ตอนล่าสุดนี่ The Miz กับ R-Truth โดนไล่ออกตามบท คุณ DTB ได้ข่าวไหมครับว่าทาง WWE จะมีแผนยังไงต่อ? | โดย: คนตามสื่อ [21 ก.ย. 54 10:31] ( IP A:169.235.57.147 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 ตอบ คุณ คนตามสื่อ ใช่ครับ ตามบทไล่ออก ตามที่อ่านข่าวภาคภาษาอังกฤษ เขาบอกแค่ว่า เคสนี้จะคล้ายๆ กันกับ เคส ของ เควิน แนช ครับ ถ้ามีอะไรมากกว่านี้จะมาโพ้สให้ครับ | โดย: Dick The Bruiser [21 ก.ย. 54 13:18] ( IP A:124.122.101.208 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 ผมเริ่มเห็นทางเลาเลา ว่าน่าจะเป็นการปูบทเข้า Survivor series ครับ Team HHH vs Team Miz | โดย: คนตามสื่อ [28 ก.ย. 54 2:17] ( IP A:169.235.4.200 X: ) |  |
|