-------------ข่าวมวยปล้ำ(Oct.,6,11)-----------------------
   เมื่อวานนี้ เจ๊ฟ ฮาร์ดี้ ก็ได้เข้าไปเรือนจำเพื่อที่จะเข้าไปอยู่ในนั้นเป็นเวลา 10 วัน โดยเขานั้นสามารถต่อรองกับอัยการเพื่อที่จะให้โทษนั้นได้รับน้อยลง โดยถูกจองจำเป็นเวลา 10 วัน ถูกภาคทัณฑ์ 30 เดือน และ ถูกปรับ $100,000.

เมื่อ สองวันก่อน เรย์ มาสเตอริโอ เริ่มทำกายภาพบำบัด แล้วหลังจากรับการผ่าตัด มาสเตอริโอก็ยังมีความหวังว่าจะกลับมาใน เริสเสิ้สเมเนีย ปีหน้า แต่สำหรับทาง WWE นั้นไม่ค่อยจะพอใจกับการเลือก นายแพทย์ที่มาทำการผ่าตัด โดยเรย์นั้นเลือกหมอแถวซานดิเอโกที่ไม่ไกลจากบ้านเขา แต่ทาง WWE ต้องการให้เขาไปหานายแพทย์ที่เก่งในเรื่องนี้ก็คือ คุณหมอ เจมส์ แอนดรูว์ ที่เบอร์มิงแฮม รัฐ อาลาบาม่า ซึ่งเป็นหมอที่มีซื่อเสียงในทางด้านนี้มากที่สุดในโลก

เดอะ เกรท คาลี นั้นสัญญากับทาง WWE ได้หมดลง แล้วก็ไม่มีการต่อสัญญากัน ส่วนบทนั้นก็ให้ละลายหายไปกับการที่ถูกแชมป์ มาร์ค เฮนรี่ ทำร้ายจนกระดูกที่น่องหัก โดย เกรท คาลี จะกลับมาบ้านที่อินเดียและจะมุ่งไปเป็นดารา ถึงแม้ว่าจะไม่ต่อสัญญากัน แต่ทั้งสองฝ่ายคือ คาลี และ WWE ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน โดยอาจจะกลับมาแสดงภาพยนตร์กับทางทีมงานสร้างภาพยนตร์ของ WWE ในอนาคตครับ

ทีมงานสร้างภาพยนตร์ของ WWE ก็กำลังหาคนเขียนบทภาพยนตร์สำหรับ เดอะ มารีน ภาค 3 โดยทางทีมงานสร้างภาพยนตร์ของ WWE กำลังมองหานักมวยปล้ำที่จะมาแสดงนำ คล้ายกับ จอห์น ซีน่าที่แสดงภาคแรก และ เท็ด ดีบิยาสิ เล่นภาค 2

และทางทีมงานสร้างภาพยนตร์ก็กำลังหาเรื่องที่จะเอา ซีเอ็ม พังค์ ไปแสดงด้วย ขณะนี้ทาง WWE กำลังดีใจที่สินค้าที่มีตราของ ซีเอ็ม พั้งค์ ขายดีอย่างมากใน2-3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งถ้าเป็นอย่างนี้ทาง WWE ก็จะต้องดันดาราต่อไป

ในตอนจบของ RAW ที่ผ่านมา การเดินออกของนักมวยปล้ำ รวมไปถึงจิม รอส ด้วย และ ให้ ทริปเปิ้ล เอช ยืนอยู่คนเดียวพร้อมกับเสียงเชียร์จากแฟนๆที่เข้าชม นั้น มีนักมวยปล้ำที่มีซื่อ อาทิ จอห์น ซีน่า ซีเอ็ม พั้งค์ แรนดี้ ออตั้น เป็นตั้น ไม่ออกมาร่วมด้วย ทางคนเขียนบทไม่ต้องการใหดาราเหล่านี้ถูกโห่ โดยแฟนๆ ครับ

WWE เซ็นสัญญารองกับนักมวยปล้ำหญิงอายุ 27 ปี ชาวแคนาดา ซื่อว่า คิร่า ฟ้อสเตอร์ ที่ปล้ำอยู่แถวประเทศแคนาดา โดยใช้ซื่อว่า ทายา วาคิวรี่ และจะเข้ารับการเทรนที่ FCW ในเดือนหน้าครับ คิรา นี้ได้รับการเทรนจากอดีตนักมวยปล้ำของ WWE ที่ซื่อ แลนซ์ สตรอม และเป็นนักมวยปล้ำหญิงคนที่สาม ที่ได้เซ็นสัญญารองกับ WWE ครับ


ท้ายสุดไม่เกี่ยวกับมวยปล้ำนะครับ
ของแสดงความเสียใจในการที่เจ้าพ่อไอโฟนจากไปนะครับ
Stay Hungry, Stay Foolish.
RIP Steve Jobs
โดย: Dick The Bruiser [6 ต.ค. 54 9:22] ( IP A:115.87.102.157 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   โดยส่วนตัวเสียดายคาลีจริงๆครับ รูปร่างสูงใหญ่ขนาดนั้น ถ้าฝีมือดีดีหน่อยน่าจะไปได้ไกล
โดย: คนตามสื่อ [6 ต.ค. 54 21:26] ( IP A:169.235.57.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ใช่ครับ ผมรู้สึกว่าน่าเสียดายมากๆสำหรับกรณีของ Khali
โดย: JJ [6 ต.ค. 54 23:45] ( IP A:49.48.106.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   กลับมารับบทฝ่ายธรรมะไม่นาน ก็ไปซะแระ
เสียดายเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็เคยเป็นถึงแชมป์โลกเลยเนาะ
โดย: Earn [7 ต.ค. 54 5:29] ( IP A:125.25.152.143 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน