------------------ข่าวมวยปล้ำ(Oct.,8,11)--------------------------
   ขณะนี้ TNA กำลังโหมโฆษณาคู่มวยปล้ำระหว่าง สติง “ดิ ไอคอน” กับ โฮแกน “ดิ อิมมอลทอล” ในรายการ PPV Bound to Glory ในวันที่ 16 ตุลาคม นี้ครับ ที่เมือง ฟิลาเดลเฟีย

ขณะนี้ ฮ๊อก โฮแกน ได้ต่อสัญญากับ TNA ไปแล้วนะครับ ถึงแม้ว่าก่อนนั้นจะไม่ได้ปล้ำแต่ รายใด้ของ โฮแกนก็สูงอยู่พอสมควรครับ จากแหล่งข่าวบอกว่า โฮแกนปรากฏตัวในรายการทีวี เขาจะได้รับเงิน $35,000 ต่อครั้ง ซึ่งรวมแล้วประมาณ สองล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีครับ

ยังจำ คริสตี้ เฮมมี่ ได้ใหมครับ ใช่ครับเธอยังทำงานให้ TNA อยู่ โดยเธอจะเป็นผู้ประกาศในขณะที่ TNA จะไปทัวร์ที่ รัฐ คิวเบก ประเทศแคนาดา

เควิน วอน อีริค กำลังเขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวของเขาขณะที่อยู่ในช่วง World Class Championship Wrestling โดยจะใช้ซื่อว่า “World Class - The Story of the Von Erichs.” จะออกวางจำหน่ายตามแผงหนังสือประมาณ ฤดูใบไม้ผลิปีหน้าครับ จะมีความหน้า 1,354 หน้า

พิช ดอท คอม ได้สัมภาษณ์ โค้ล คาบานา และตอนหนึ่ง โค้ล คาบานาได้พูดถึงว่าเขาไม่ได้รับโทรศัพท์จากทาง WWE เลยหลังที่เขาไปปล้ำให้ทาง WWE ดูถึง สองครั้ง ในเดือน สิงหาคม

ข่าวจาก TNA ว่า วินซ์ รัสโส ไม่ได้เป็นหัวหน้าทีมเขียนบทอีกต่อไป แต่เขาก็ยังอยู่กับทีมเขียนบท โดยจะเป็น นักเขียนบทอวุโส และยังคงเขียนบทร่วมกับ แม็ท คอนเวย์ โดยหัวหน้าทีมเขียนบทคนใหม่ก็คือ บรูซ พริชาติ

WWE.com ได้โพสไว้ว่า ได้ให้ เฟรด รอสเสอร์ หรือที่เรารู้จักในซื่อนักมวยปล้ำว่า ดาเรน ยัง พักงานเป็นเวลา 30 วัน เริ่มวันพุธทีผ่านมานี้ โดยจะพักงานเป็นครั้งแรกโดยตรวจไม่ผ่าน Talent Wellness Program.
โดย: Dick The Bruiser [8 ต.ค. 54 9:43] ( IP A:58.11.244.28 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Darren Young กล้ามสวยดีครับ พูดเก่งด้วย
ขอให้รักษาตัวจะได้กลับมาไวๆ
โดย: คนตามสื่อ [9 ต.ค. 54 11:20] ( IP A:169.235.48.94 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน