------------ข่าวมวยปล้ำ(Oct.,11,11)-----------------------
   หลังจากจบรายการอัดเทปแล้วในอาทิตย์นี้ ทาง WWE จะไปทัวร์ประเทศเม็กซิโก โดยจะไม่ทั้ง RAW และ Smackdown โดย นักมวยปล้ำที่อยู่ใน RAW จะปล้ำที่สนาม มอนเทอเรย์ ในวันพุธ และ นักมวยปล้ำของ Smackdown จะปล้ำในสถานที่เดียวกันในวันพฤหัส และอัดเทปสำหรับวันจันทร์หน้าของรายการ RAW ในวันเสาร์ และ ของ Smackdown ในวันอาทิตย์ ที่สนามเดียวกันคือ สนาม พาลาซิโอ เดอ ล้อส ดีพ้อสเตส ในเมือง เม็กซิโก ซิตี้ ครับ

ส่วน Abyss ก็ไปได้แชมป์ แทคทีมของสมาคม AAA โดยได้ร่วมกับ เชสแมน (Chessman) ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ประเทศเม็กซิโก รายการนี้ สติงได้ไปปรากฏตัว และ ปล้ำในประเทศเม็กซิโก โดยปล้ำกับ เอล เมสสิอาส (El Mesias) โดยผลออกมาไม่มีการตัดสินนะครับ

ส่วน ฮ๊อก โฮแกน ก็ไปปรากฏ ตัวและให้สัมภาษณ์หลายรายการใน ESPN และ รายการของ โฮเวิด สเตอน์ (รายการวิทยุที่เป็นที่นิยมในอเมริกา โดยมีการถ่ายทอดเสียงไปตามเมืองต่างๆ) โดยจะเป็นการโปรโมทรายการ บาวด์ ทู กลอรี่ รายการPPV ของ TNA ครับ

ภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่องใหม่ของจอห์น ซีน่า เริ่มฉายแล้วนะครับ เรื่องนี้จะออกฉายที่อเมริกาในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ โดย จอห์น ซีน่า จะแสดงร่วมกับ Ethan Embry (Brotherhood, CSI Miami), Michael Rispoli (The Sopranos, Invincible, Mr. 3000), Boyd Holbrook (Milk) and Amy Smart (Road Trip, Starsky & Hutch, Varsity Blues). เนื้อเรื่องจะประมาณ ว่า “แซม” (JOHN CENA), “ลีโอ” (ETHAN EMBRY) and “ดั๊กลัส” (BOYD HOLBROOK) เป็นพี่น้องกันแต่คนละแม่ และ แซม กับ ลีโอ ก็ไม่ชอบหน้ากัน แต่ทั้งคู่ไม่ชอบ ดั๊กลัส ที่ติดคุก โดยน้องสาวเรียกทั้งสามกลับมารับสมบัติที่พ่อทิ้งไว้ให้ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับพวกเขาเพราะสมบัติเหล่านั้น

ซีเอ็ม พั้ง ออกมามายอมรับว่าเขาไม่ขอเล่นภาพยนตร์ของ WWE โดยเขาขอไม่เล่นให้ โดยจะให้เล่นในภาพยนตร์ประเภทเขย่าขวัญสั่นประสาท โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกคนต้องตายหมด ไม่มีใครเหลือรอดอยู่ โดย สเตฟานนี่ แมกแมน บอกกับเขาว่าบทเอกนี้เกิดมาเพื่อเขาโดยเฉพาะเลย

จอห์น มอริสัน สัญญานั้นใกล้จะหมดแล้วนะครับ ตอนนี้แพ้บ่อยเหลือเกิน น่าเป็นห่วง จะต่อสัญญา หรือไม่อย่างไร จะนำข่าวมาเสนอในโอกาศต่อไป
โดย: Dick The Bruiser [11 ต.ค. 54 9:52] ( IP A:110.169.235.64 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่รู้มีเรื่องสภาพร่างกายเข้ามาเกี่ยวข้องหรือเปล่านะครับ
อยากให้ John Morrison ได้รับการดันเยอะๆบ้าง
โดย: คนตามสื่อ [11 ต.ค. 54 10:29] ( IP A:169.235.48.0 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน