TNA: Dixie's Interview
   ประธานบริษัทของ TNA Dixie Carter ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่าน เว็บไซค์ Impactwrestling โดยออกมาตอบคำถามจากแฟนๆในเรื่องต่างๆ

การเปลี่ยนชื่อรายการ Impact: รายการนั้นโดยเรียกมาโดยตลอดว่า Impact แต่อย่างที่เราสร้างสมาคมให้เติบโตขึ้นมาพร้อมกับรายการนี้ แต่มันก็ถึงเวลาที่สมควรแล้ว ที่จะให้ Impact ยืนหยัดด้วยตัวเอง แต่ยังอยู่ภายใต้ของสมาคม TNA และยังใช้เข็มขัดของ TNA เหมอนเดิม แต่รายการใช้ชื่อ Impact Wrestling (ไม่ใช่ TNA Impact อีกต่อไป)

การจัดรายการสด: ฉันนั้นชอบอยู่แล้วที่จะให้ Impact เป็นรายการสด แต่มันติดอยู่ที่เรื่องของค่าใช้จ่า่ย ตราบใดที่เว็บไซค์เกี่ยวกับมวยปล้ำต่างๆยังคงมีอยู่ หากคุณต้องการที่จะประหลาดใจกับโชว์คุณก็ไม่ควรจะอ่านการ Spoil เหล่านั้น และถ้าหากพวกเค้าเลือกที่จะอ่าน ก็ไม่ควรจะตัดสินใจอะไรจากความคิดของคนๆเดียว ไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ตาม หลายๆครั้งฉันเข้าไปเห็นการ Spoil พวกเขามันจะพูดออกมาด้านเดียว และหลายครั้งที่บอกผลออกมาอย่างมีอคติด้วย (อันนี้จริงครับผม ขอเสริมหน่อย หลายๆครั้งที่เห็นคนออกมาว่าโชว์ของสมาคม โดย อาจมาจากข้อมูลที่คุณมีหรือ การอ่านสปอย หรือไม่ได้ดูอย่างจริงจัง หรือไม่ชอบใครสักคนใน สมาคม มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดของสมาคมหรอกครับ โอเคว่า ผมอาจเป็นแฟนของ TNA อาจมองว่ามันดี หรืออย่างไรก็ตาม มันมีส่วนที่แย่ครับ ที่รับไม่ได้ก็มี แต่จะเอาบางสิ่งที่ห่วยๆ มาตัดสินอะไรทั้งหมด มันก็ไม่ควรอยู่ดีครับ ฝากไว้ด้วยครับ -0-)

การให้สตาร์รุ่นใหม่ออกสื่อ: เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ สตาร์รุ่นใหม่ของเราออกสื่อให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าให้ฉันเดา ฉํนคิดว่า Hulk Hogan น่าจะให้สัมภาษณ์เป็นร้อยๆพันๆครั้งแล้วล่ะ สื่อต่างๆยังต้องการสัมภาษณ์เค้าตลอดเวลา เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆในการ ที่จะให้ สตาร์ของเรา ออกไปสื่อ ไม่ว่าจะเป็น ออกทีวีหรือ เล่นภาพยนตร์ก็ตาม ยิ่งพวกเขาได้ทำสิ่งนี้มากเท่าไหร่ พวกเขาก็จะมีชื่อเสียงมากขึ้น

การจัด Impact on the Road: พวกเรามีความต้องการให้ Impact ออกไปนอกสถานที่เป็นการถาวร และหวังเป็นอย่างยิ่งที่เราจะ ประกาศการจัด Impact นอกสถานที่เพิ่มในอนาคต

เวทีหกเหลี่ยม: ฉันชอบมากที่เราใช้เวทีหกเหลี่ยมใน Destination X เราควรจะทำอย่างนั้นทุกๆปี แต่ ณ เวลานี้ เรายังไม่มีแผนที่จะให้เอาเวทีนี้กลับมาถาวร

การรับมือกับผู้้คนที่ไม่ชอบ (Heat): ฉันคิดว่าคุณหมายถึง คนที่เกลียดเรา(Hater) ล่ะสินะ, หากคุณเติบโตมาพร้อมกับ อุปสรรคและคุณจะรู้ว่า คุณไม่มีทางทำให้คนชอบคุณได้ทั้งหมดหรอก คุณจึงต้องทำอย่างไรก็ได้ ให้ผู้คนชอบคุณมากที่สุด เท่าที่คุณจะทำได้

ลีก X : ฉันเป็นแฟนของลีคนี้ ตั้งแต่เริ่มต้น เรามีสตาร์เก่งๆมากมาย แต่ตอนนี้พวกเขานั้นได้ย้ายไปรับโอกาสต่างๆกันหมดแล้ว ในปัจจุบันพวกเรานั้นมี สตาร์รุ่นใหม่ในลีคนี้ และพร้อมจะให้พวกเขาแสดงฝีมือทุกอาทิตย์

การใช้สโลแกน Wrestling Matters แต่ทั้งโชว์ดันมีการปล้ำ แค่ 7 นาที เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา: น้อยครั้งมากที่ Impact แทบจะไม่มีการปล้ำ แต่เราจำเป็น ต้องปูบทไปสู่เนื้อเรื่องใหม่ๆ มันจำเป็นที่ Impact ในวันที่ 20/10 นั้น เราจำเป็นต้องเน้นเรื่องการปูบทจริงๆ และฉันก็มีความสุขที่มันเป็น Impact ที่มีเรตติ้งมากที่สุด ที่เราเคยมีมา

ทิศทางของสมาคม: ฉันไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน ในเรื่องของมุมมองของบริษัท ฉันคิดว่า Impact ไปในทางที่ดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มีสตาร์รุ่นใหม่ก้าวขึ้นมาในสมาคม ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก (โดยเฉพาะอังกฤษ) และกำลังขยายฐานผู้ชมไปยังที่ใหม่ๆ ที่ๆจะให้ทำยอดผู้ชมของเราสูงขึ้น ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากในอีกสองสามปีข้างหน้า ว่าบริษัทเราจะเป็ยอย่างอย่างไร (ไล่ Hogan,Russo ออก เก็บ Bischoff ไว้สิ เยี่ยม!! - -d)

ก็เอามาฝากกันครับ ผมยังไม่รู้ว่าทิศทางของบริษัทจะดีหรือจะเป็นอย่างไร ในส่วนของเรื่องการผลักดันมันเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วก็จริง แต่หวังว่าทาง Hogan,Bischoff จะไม่ทำให้มันเสียซะอีกนะ

สุดท้ายขอฝากเพจไว้ด้วยครับ https://www.facebook.com/pages/Bc-styles/ สวัสดีครับ -0-
โดย: Bc-styles [5 พ.ย. 54 14:38] ( IP A:223.206.115.194 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน