------------ข่าวมวยปล้ำ (Nov.,9.11)-------------------
   สมาคม TNA ได้จับมือกับ Ohio Valley Wrestling โดยจะทำคล้ายกับ WWE โดยถ้าเซ็นสัญญากับนักมวยปล้ำใหม่ๆ ก็จะให้มาฝึกฝนอยู่ที่นี่ ครับ ความคิดนี้มาจาก คุณ บรูซ พริชาติ เขาได้เสนอความคิดนี้มาหลายเดือนแล้ว เพราะว่าเขาทำงานให้กับ OVW มาตั้งแต่ WWE แล้ว

เมื่อวันก่อน New Japan Pro Wrestlingได้ประกาศว่า ได้นำเอา ลูช่า ลิเบร์ กลับมาพร้อมกับรวมกันกับ สมาคม CMLL และจะปล้ำกันใน Korakuen Hall ในเดือนมกราคม ปีหน้า

เมื่อวานเราได้เสียนักมวยที่มีซื่อเสียงในยุค 70 คือแชมป์ “สโมกกิ้ง” โจ ฟราเซีย ไปด้วยโรคมะเร็งที่ตับ เขาเคยมาปรากฏตัวเป็นกรรมการใน รายการของ WCW Starrcade ในปี 1984 และเช่นเดียวกัน เขาเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ Mr T ต่อยกับ ร๊อตนี่ ไพเพอร์ ใน เรสเลิ้สเมเนีย 2

ในวันที่ 19 พ.ย. เมลิน่า ก็จะปรากฏตัวและปล้ำกับนักมวยปล้ำหญิง ที่ เมืองเดียร์พาร์ก ในกรุงนิวยอร์ค ทีแรกนั้นจะปล้ำกับ ซารีน่า เด๊ปป แต่เธอมีการวิงเวียนหัว และ อาการสั่น เลยต้องพบกับนักมวยปล้ำหญิงคนอื่นแทน

ส่วนอดีตนักมวยปล้ำ WWE แฮรี่ สมิท ก็จะปล้ำเป็นคู่เอกในอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ให้กับสมาคมมวยปล้ำPrimal Conflict โดยจะปล้ำกับ อดีต ECW และ TNA ที่ซื่อว่า จูลิโอ ดินาโร่ ในเมือง ฮาเปอร์ แวลี่ รัฐ เวสท์ เวอร์จิเนีย

จากการรายงานข่าวของ F4W ออนไลน์ ดอทคอม ว่า ดารามวยปล้ำชาวเม็กซิกัน อาเวอร์โน ทาง WWE อาจจะนำเข้ามาปล้ำคู่กับ ซิน คาร่า ซึ่งจะปล้ำคู่แทคทีมของ ฮูนิโก้ และ เอฟปิโก้

มีข่าวที่น่าสนใจของสองสามวันที่แล้ว ว่า อังเดร์ พี เดวิส นักมวยปล้ำอินดี้ จากรัฐ โอไฮโอ จะต้องไปขึ้นศาลอาทิตย์หน้าเกี่ยวกับเขาได้ไปร่วมหลับนอนกับผู้หญิง โดยไม่ได้บอกให้แก่ผู้หญิงเหล่านั้นว่าเขาเป็นโรค เอดส์ โดยข้อกล่าวหานั้นว่า เดวิส ได้หลับนอนกับ ผู้หญิง 4 คนในเมือง เดียร์ฟิล ทาว์นชิพ และ อีก 12 คนในเมืองแฮมิงตั้น ทางการนั้นได้กล่าวหาว่าตัวเขาเองนั้นรู้ว่าตัวเองเป็นโรคเอดส์อยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 2009 และไม่ได้บอกให้แก่ผู้หญิงเหล่านั้นทราบแม้แต่น้อย โทษฐานนั้นถึงติดคุก 120ปี
โดย: Dick The Bruiser [9 พ.ย. 54 11:37] ( IP A:49.49.144.155 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Ohio Valley Wrestling เดิมทีร่วมมือกับ WWE ปั้นนักมวยปล้ำหน้าใหม่ขึ้นมา ตอนนี้หันมาย้ายค่ายแล้วเหรอครับ

ที่บอกว่านักมวยปล้ำที่ชื่อ อังเดร์ พี เดวิส เป็นเอดส์ แล้วเค้ายังปล้ำได้อีกเหรอครับ ผมหมายถึงยังจะมีคนกล้าปล้ำกับเขาอีกเหรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นพวก Death Match ที่ปล้ำกันตามสมาคม Indy ด้วยแล้ว และอีกอย่างที่อเมริกาคนที่รู้ว่าตัวเองเป็นเอดส์แล้วแพร่เชื้อนี่ ติดคุกเหรอครับ
โดย: Bruisermania [9 พ.ย. 54 14:14] ( IP A:101.108.28.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   https://jewelrybestreview.tk
โดย: น้องครีมคะ [9 พ.ย. 54 19:48] ( IP A:113.53.46.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   OVW นั้นเคยร่วมกับ WWE และ เมื่อหลายปีมาแล้วจนถึงปัจจุบันนี้ WWE ย้ายไปที่ ฟลอริด้าครับร่วมมือกับ FCW แทน
ส่วน Andre P Davis นั้น ในรัฐ โอไฮโอ นั้นถือว่าเป็นกฎหมายครับว่า ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ จะต้องบอกกันก่อนว่ามี HIV หรือปล่าว แต่ละรัฐก็มีกฎหมายในรัฐนั้นๆ ต่างๆ กันครับ และ Davis ขณะนี้ก็เป็นอดีตนักมวยปล้ำแล้ว ไม่มีใครปล้ำด้วย ส่วนที่เคยปล้ำด้วยกัน พอทราบข่าวว่าเป็นโรคร้าย นักมวยปล้ำก็รีบไปเช็คแล้วครับ
โดย: Dick The Bruiser [10 พ.ย. 54 8:35] ( IP A:171.4.88.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   Lucha เต็มพิกัดใน WWE อีกแล้ว? เห็นว่าเคยเหลวมาหลายครั้งน่ะนะ......
โดย: เจ้าบ้าน [11 พ.ย. 54 2:36] ( IP A:184.147.60.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   pkdg>j,kd
โดย: hihjgjhghgy [13 พ.ย. 54 11:40] ( IP A:101.51.84.95 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   pkdg>jo,kd
โดย: fsdfsdfasdf [13 พ.ย. 54 11:45] ( IP A:101.51.84.95 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    https://yhwehsdgds.squarespace.com/blog/
โดย: Taro12 [29 ส.ค. 55 21:45] ( IP A:223.206.52.244 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน