สะกิดดากมวยปล้ำ 40: Thailand Only... TNA Only...
    หายไปนานสำหรับสะกิดดาก หลายคนคงมีสาปแช่งกลาย ๆ คอลัมน์นรกแตกแบบนี้ให้มันกลับเข้าหลุมไปเต๊อะอย่าได้กลับมาอีกเลย สาธุ สาธุ ...............หิ หิ ไม่มีวันซะดอกในเมื่อ Anurak ผู้นี้ยังมีลมหายใจ สำนวนสะกิดดากจะตามไปหลอกหลอนตัวเองชาวแอนตี้มาเนียชวนขนตูดสแตนอัพ ตราบใดที่ยังไม่เลิกดูมวยปล้ำ ข้าพเจ้าไม่มีวันหันหลังให้คีย์บอร์ดแน่นอน นั่งยัน นอนยันเลยเอ้า!!! รักนะจุ๊บ จุ๊บ


ก่อนวกเข้าเรื่องมวยปล้ำตามสเต๊ปเดิมขอฝอยเรื่องบ้านเมืองบัดซบเรียกเหงื่อชโลมเรียวนิ้วจั๊ก (ไม่) นิด ใครเป็นหางแดง หำแม้ว แนะนำปิดเพจนี้ซะอย่าได้อ่านบทความนี้เลยเน้อข้าพเจ้าเตือนไว้ก่อนกลัวตัวเองจะตกมันอ่ะนะ


ไม่คิดไม่ฝันตั้งแต่เกิดมา กรุงเทพ ฯลฯ บ้านเฮาจะน้ำท่วมสูงอ่วมชวนให้เก็กซิมซี้ขนาดนี้ ภาพประหลาดตาที่ไม่มีให้เห็นยามบ้านเมืองปกติก็มีให้เห็นวินาทีนี้


รถจอดกันยาวสุดลูกหูลูกตาบนทางด่วน จอดแถวสองแถวไม่ว่า บางสะพานจังไรชีวิตโควตา 4 เลนส์เล่นจอดกัน 3 เลน คนอื่นเขาวิ่งทีใช้ความเร็วแทบคลานกลั๊วกลัวรถตัวเองจะเบียดถลอกพ่อรถเลนส์สาม อุแหม่! ไอ้คนจอดเนี่ย ถ้าไม่เห็นแก่ตัวขั้นเทพบวกหน้าด้านระดับรางวัลออสการ์ มันทำไม่ได้นะเอ้อ ว่าแล้วก็อุทาน “Thailand Only!!!!!”


Seven Eleven จากวันวานของกินเต็มสะพัดมาวันนี้พนักงาน Seven แทนที่จะขายของกัน มันดันไปอุดอู้กันมุมร้านนั่งแชท BB แ-ส-ร-ด ว่างจัด ไอ้ครั้นจะเขียนด่ามันสักสองสามบรรทัด พอหันเหลือบมองรอบร้านก็เข้าใจ ทั้งร้านสินค้าว่างเปล่ายิ่งกว่าป่าช้า “เสบียงตู้เย็นบ้านตูยังเยอะกว่าซะอีก” ไอ้ครั้นจะซื้อน้ำเปล่าใน Seven มาตุนไว้อย่าได้หวัง แต่ละคนหยั่งกับพี่ปอบเอาน้ำเปล่าวางขายเมื่อไหร่ เหล่าคุณเธอน้ำใจคนไทยสยามเมืองยิ้มไม่รู้มาจากไหน วิ่งแย่งกันซื้อไขมันกระเพื่อม 9.0 ริกเตอร์ นี่มันยิ่งกว่าปรากฏการณ์น้ำมันปาล์มขาดตลาดรัฐบาลหล่อเก๋าเจ๊งซะอีก เห็นแล้วได้แต่ยืนกุมหำถอนหายใจ ว่าแล้วก็อุทาน “Thailand Only!! Thailand Only!!”

โดย: Anurak_sk [10 พ.ย. 54 13:50] ( IP A:58.9.36.146 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ข้ามฝั่งไปที่คนใหญ่คนโตนายกคนสวย ผู้สูงส่งสมีเหอ (อย่าผวน) ขวัญใจชาวหางแดงรากหญ้า 15 ล้านเสียง People Chanel เห็นแล้วก็น่าเห็นใจทำงานทั้งวี่ทั้งวัน ดูซิเสื้อผ้าหน้าผมโทรมบัดซบ เหี่ยวจนไม่มีเวลาไปฉีดโบท็อกส์ ลุยน้ำรองเท้าพังจนไม่มีจะใส่เหลือแค่คู่ HAYMARKET CHECK RAINBOOT ราคารากหญ้าหมื่นกลาง ๆ เดินตรวจพื้นที่ชี้นู้นนี่ให้สื่อถ่ายรูป แช๊ะ! แช๊ะ! ไม่รู้ว่าไอ้ที่ชี้ ๆ อะรู้เรื่องกะเขาหรือเปล่า?


ตั้งแต่เป็นนายกฯลฯ ลุยน้ำฝ่าดงพวกฝ่ายค้าน จนในนั้นปัญญา She บั่นทอนเข้าขั้นโลคลาส การศึกษาความรู้รอบตัวน่าจะต่ำกว่า 75% เทียบเท่าชาวหางแดง หญ้าแฝรก บอก หญ้าแพรก เรือดันน้ำ บอก เรือดำน้ำ อ่านภาษาไทยผิด ๆ ถูก ๆ นี่ล่าสุดโชว์ลีลาสำออยน้ำตาแม่อายสะอื้น เห็นแล้วก็น่าเห็นใจดูท่าจะเครียดเรื่องแก้ปัญหาน้ำท่วม อยากปลอบใจยื่นเล็บขบพุ่งหลาวชายปาดน้ำตาดัดจริตหล่อนจริง ๆ พลันพูดปลุกขวัญเป็นกระไส “คุณนายกครับ ดื่มวีต้าแล้วก็ไปตายซะ”


………………………………………………..ลืมไปคนลัทธินี้มันกินเป็นแต่หญ้ากับสื่อที่เสื้อแดงป้อนให้นี่น่า มอ มอ มอ มอ มอ “ประชาธิปไตยมาก่อนการศึกษาความรู้รอบตัวมาทีหลัง New Thailand only!!”

โดย: Anurak_sk [10 พ.ย. 54 14:01] ( IP A:58.9.36.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   วกเข้าเรื่องมวยปล้ำดีกว่าเนอะตัวเอง หิ หิ หิ ยอมรับว่าทุกวันนี้มวยปล้ำหลัก ๆ ข้าพเจ้าดูแค่ 2 สมาคม TNA กับ WWE แน่นอนเพราะปัจจัยเรื่องเวลาจำกัดจำเขียดตามอายุและความรับผิดชอบในชีวิต จะให้มาดูมวยปล้ำมาราธอนแบบสมัยหัวเกรียนคงทำไม่ได้ มวยปล้ำ ยังคงเป็นหนึ่งในงานอดิเรกเผาผลาญความเครียด เวลาได้ดูมันเสมือนข้าพเจ้ากำลังนั่งเครื่องไทม์แมชชีนย้อนอดีตกลับมาหัวเกรียนอีกครั้ง

คอลัมน์นี้ข้าพเจ้าขอบอกเล่าเรื่องราว TNA ปัจจุบัน Preview สั้น ๆ พอนะตามความคิดเห็นส่วนตัว ก็เพิ่งจบไปสำหรับโชว์ Bound for Glory ที่ฟิลาเดเฟีย มองภาพรวมโชว์นี้ก็สนุกใช้ได้นะ ความบันเทิงแบบ Story + Wrestling คนละครึ่งทาง จริงอยู่หลายคนอาจจะท้วงติงว่านี่คือ PPV ที่ใหญ่สุดรอบปี TNA ทำไมคุณภาพไม่โอเคอย่างที่คิด โดยเฉพาะคู่เอกหลายคนคงอยากจะเห็น Roode เป็นแชมป์หน้าหยกป้ายแดง แต่ TNA กลับหักมุมหวังต่อเป็นซีรีย์บ้านทรายทอง ขณะที่คู่รองเอกที่วาง Story มายาวนาน หลังจาก TNA ซุ่มพัฒนาการตัวละคร Sting Icon สู่การเป็นเวอร์ชั่น Joker แบบน้ำเซาะทราย โดยได้รับแรงกระตุ้นสองคู่หูเกรียนเฒ่าดูโอ Hogan และ Bischoff โดยรวมถือว่าเป็นการพัฒนาบทบาทที่สมเหตุสมผล มันทำให้คนดูอยากติดตาม Sting อยากรู้ในแต่ละวีคแกจะมาไม้ไหน... แก้เผ็ด Immortal ยังไง... และที่สำคัญเหมือน TNA ต้องการเอาใจฐานคนดูวัตถุโบราณแฟน Hulkamania ตั้งโจทย์ให้ความหวังกับคนดู ”เราจะได้เห็น Hogan ขึ้นปล้ำอีกครั้งมั้ย?” , “อยากรู้ว่าถ้า Hogan ปล้ำแกจะแก้อาถรรพ์ชนะ Sting เป็นครั้งแรกได้เปล่า?”

มุมมองข้าพเจ้าในฐานะที่เป็นแฟนมวยปล้ำที่เติบโตมากับ Hulk Hogan แน่นอนขอรับ ย่อมดีใจและตั้งความหวังวีคต่อวีคว่าเราจะได้เห็น Hogan ขึ้นปล้ำอีกสักแมตท์ไหม? Sting vs. Hogan Return? แม้พอจะเดาออกว่า Hogan ถ้าขึ้นปล้ำสภาพแกคงไม่ต่างอะไรกับ Ric Flair + Abdullah the Butcher เวอร์ชั่นอัพเดท แต่ก็อย่างที่แฟนมวยปล้ำยุค Original เก่า ๆ หลายคนคิดแหล่ะขอรับ ข้าพเจ้าชื่นชอบ ยกย่อง Hulk Hogan ในฐานะนักมวยปล้ำมากกว่าการเป็น Head Producer คนเราเกิดมาเก่งไม่เหมือนกัน เก่งเฉพาะด้าน Hogan ทำงานได้ดี และก็ดีมาก ๆ ด้วยเมื่อแกขึ้นไปเอนเตอร์เทนท์คนดูบนเวที แต่ทำงานได้แย่บัดซบยามกุมบังเหียน Producers

วกเข้าประเด็นเรื่องรองเอกคู่ Bound for Glory ต่อ แมตท์ Sting vs. Hogan TNA เลือกให้จบไปแบบ Win! Win! เดาทางได้ไม่ยาก Sting เองยังคงรักษาแชมป์ปล้ำมาราธอนไม่เคยแพ้ให้ Hogan สักครั้ง (เป็นทางการ) ขณะที่ Hogan เองก็กลับมาสวมบทแมวเก้าชีวิผู้นำ Hulkamania มองเห็นแสงสว่างออกจาก Immortal หลังจากจบแมตท์

จากนั้นก็กลับเข้าสู่โชว์ Impact wrestling ปกติ แทนที่เราจะได้ชมซีรีย์บ้านทรายทอง Roode vs. Angle แก้มือ สไตล์ Story Bischoff + Russo ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย คือลูกอีช่างหักมุม ตรรกะบวม ๆ ขาด ๆ เกิน ๆ อยู่ดี ๆ TNA เลือกให้ James Storm เป็นแชมป์โลกหักปากกาเซียน แมตท์ Storm ชนะ Angle ไม่ถึงนาทีนี้มันเข้าข่ายนิทานคลาสสิค “ตาอิน กับ ตานา รบกัน อยู่ดี ๆ ตาอยู่ คว้าพุงเพรียว ๆ ไปกิน”

ซีรีย์บ้านทรายทอง Roode vs. Angle ไอ้ที่เคยปล้ำกันมันส์ (เกือบ) หยุดโลกใน Bound for Glory จึงเป็นอันตรธานหายไป (ซะงั้น?) แล้วก็เบนเข็มทิศไปที่ประเด็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด การแตกทีม Beer Money INC. หลังจาก Storm เป็นแชมป์ไอ้เราก็คิดว่างานนี้ TNA ปูเนื้อเรื่องคู่นี้ยาวจนลูกบวชแน่ ที่ไหนได้ 2 วีคต่อมา Roode หักมุมเป็นแชมป์หัวใจอธรรมซะงั้น (Storm เจ็บ) Bischoff กับ Russo นี่มันเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ “สิ่งที่น่าเป็นไปได้ผมจะทำให้มันเกิดสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้คุณชม” ว่าแล้วก็อุทาน “TNA Only!!!”

ดูไปงงไป หักมุมไป หักมุมมา สงสัย Bischoff กับ Russo แกคงอ่านวรรณกรรมสามก๊กมาไม่ต่ำกว่า 3 รอบเหะ...........................

โดย: Anurak_sk [10 พ.ย. 54 14:05] ( IP A:58.9.36.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   https://yhwehsdgds.squarespace.com/blog/
โดย: Taro12 [29 ส.ค. 55 21:45] ( IP A:223.206.52.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   https://gwq2gsdgasdfg.squarespace.com/blog/
โดย: Taro12 [29 ส.ค. 55 21:48] ( IP A:223.206.52.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   https://wtaghsadfas.squarespace.com/blog/
โดย: Taro12 [29 ส.ค. 55 21:53] ( IP A:223.206.52.244 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน