------------------ข่าวมวยปล้ำ (Nov.,29,11)-----------------------
   เจมส์ สตอร์ม ได้ไปพบแพทย์เฉพาะทางในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าเมื่อไหร่ที่เขาสามารถจะกลับมาปล้ำได้ เขาได้ทวิตลงในทวิตเตอร์ของเขา ว่าขอบคุณสำหรับคำอวยพร แต่ยังไม่สามารถที่จะกลับมาปล้ำได้ ต้องกลับไปตรวจอีกครั้งหนึ่งในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า (นี่ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่าเขาจะต้องพลาดการปล้ำในรายการ PPV Final Resolution ครับ)

ข่าวจอห์น มอริสัน ตอนนี้จะมากหน่อยนะครับในช่วงเวลานี้ ในวันจันทร์ที่ผ่านมาตามบทก็ต้องแพ้ให้แก่ บรอดัส เคลย์ ซึ่งเป็นการปล้ำครั้งสุดท้าย ก่อนหมดสัญญากับ WWE และในขณะนี้ ทาง TNA ก็ให้ความสนใจในตัว มอริสัน และ เมลิน่า โดยทีเอ็นเอ ต้องการมาเป็นคู่ และต้องการมาให้เป็นดาราของทาง ดิวิชั่น เอ็กซ์ โดยจะมาปล้ำกับ ออสติน แอรรีส์ ซึ่งคุยกันหรือยังก็ยังไม่ทราบชัด แต่ข่าวบอกว่า จอห์นต้องการออกจาก WWE และ WWE ต้องการให้จอห์นออก เช่นกัน แต่ถ้าจอห์นไปปล้ำในที่ใดๆ ก็ตามซื่อนั้นต้องเปลี่ยน เพราะทาง WWE เป็นเจ้าของซื่อ " จอห์น มอริสัน" ครับ

จอห์น ซีน่า ได้ออกมาทวิตว่า เขาต้องการที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ ของเข็มขัดแชมป์ WWE ซึ่งเขาเป็นคนเปลี่ยนเป็นแบบหมุน เมื่อเขาได้แชมป์ในปี 2005 โดยซีน่า ทวิตว่า "ผมคิดมา 3 ปี แล้ว มันน่าจะเปลี่ยนเป็นแบบ คลาสสิก หรือ ใหม่ไปเลย ต้องเปลี่ยนเข็มขัด"

โกลดัส ได้ออกมาทำโพล ว่าต้องการให้เขาปล้ำกับน้องชายของเขาคือ โคดี้ โรสด์ ในเรสเสิ้ลเมเนีย 28 เพื่อที่จะทำให้ทาง WWE พิจารณาว่าจะให้มีการปล้ำใหม ผลปรากฏว่าขณะนี้มีแค่ 2,047 เสียงที่โหวตให้มีเท่านั้น

อดีตนักมวยปล้ำ WWE ร๊อบ คอนเวย์ มีอายุครับ 39 ปีในวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ ล่าสุดเขาไปได้รองแชมป์เพาะกายของรัฐ เคนตั๊กกี้ ในวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา และ จะได้เข้าไปแข่งขันแชมป์ประเทศที่จะจัดให้มีขึ้นที่เมืองไมอามี่ รัฐ ฟลอริด้าครับ

แจ็คกี้ มัวร์ ได้ทวิตว่า สัญญาของเธอกับ TNA ได้จบสิ้นแล้ว โดยแจ็คกี้ มัวร์ได้กลับมายัง TNA เมื่อ มิ.ย. พร้อมกับ ODB ตอนนั้นยังไม่สัญญา และบอกกับผู้ชมว่าจะล้างบาง Knockouts Division ในเดือน สิงหา มัวร์ กับ ODB ก็ได้เซ็นสัญญา และ เปลี่ยนจาก อธรรม เป็น ธรรมะ แทน โดยเซ็นกับ คาเรน จาเร็ต ที่ควบคุม ดูแล Knockouts Division อยู่ ตั้งแต่บัดนั้นก็ไม่ได้ปล้ำอีกเลย

ส่วนทางคนเขียนบทของ WWE ก็มีไอเดียจะเปลี่ยน มาร์ค เฮนรี่ จาก อธรรม เป็น ธรรมะ ไปในไม่ช้า ส่วน วินซ์ แมกแมน ก็ต้องการให้เปลี่ยน อาร์ ทรูด จาก อธรรม ให้เป็น ธรรมะ เมื่อเขากลับมาจากการพักงานหนึ่งเดือน โดยวินซ์มองเห็นกำไรจากการขายสินค้าเกี่ยวกับ ลิตเติ้ล จิมมี่ และ ในรายการ WAW ก็มีฝ่ายธรรมะแค่ 2 คน คือ ซีน่า และ ซีเอ็ม พั้ง ถ้าเจ็บก็จะดัน ทรูดได้เต็มที่
โดย: Dick The Bruiser [29 พ.ย. 54 10:44] ( IP A:124.120.241.20 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เรื่องของจอห์น มอริสัน ทีแรกตามที่ได้โพ้สออกไปว่าจะปล้ำกับ บอดัส เคลย์ หลังจากเปลี่ยนบทไปเปลี่ยนบทมาในเย็นวันจันทร์ประมาณ 3-4 ขั่วโมงก่อนถึงเวลาปล้ำ ก็เลยเป็น เดอะ มิซ แทนนะครับ

ส่วน เคน นั้นจะกลับมาประมาณ Royal Rumble PPV,
ส่วน เจริโก้ นั้นยังตกลงกันไม่ได้ แต่ทาง WWE เชื่อว่าจะได้ในเร็วๆ นี้ครับ
ส่วน อันเดอร์เทคเกอร์ นั้น อาจจะเป็น ก่อน หรือ เรสเลิสเมเนีย 28 เลย
โดย: Dick The Bruiser [29 พ.ย. 54 13:51] ( IP A:124.120.241.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน