ลุ้นอีกขั้นกับ PS Vita - EMU ทะลวงเล่น PS2 Fire Pro Wrestling Return ไม่ไกลเกินเอื้อม...
    จ่าหัวซะคิดว่านี่มันบอร์ดมวยปล้ำนะ ไม่ใช่บอร์ดเกม... อ่านก่อน ๆ ใครที่เล่นเกมคงจะรู้ว่าตอนนี้ PS Vita หรือ PSP2 วางขายเป็นที่เรียบร้อยในญี่ปุ่น (โซน JP) นับก็ร่วม 4 สัปดาห์แล้ว เรียกว่ายอดขายไม่สู้ดีเท่าไหร่แพ้กระจุยให้กับ 3DS ด้วยราคาที่แสนแพง เครื่องล็อตแรก Bug กระจาย ซอฟต์แวร์เกมยังไม่โดนใจคอเกมสักเท่าไหร่


แต่ข่าว PS Vita จะดีจะเสียยังไง สำหรับสาวกเกม Fire Prowresting อย่างข้าพเจ้าก็ยังหวังตลอดว่า ด้วยประสิทธิภาพตัวเครื่อง PS Vita การแสดงผลภาพน้อง ๆ PS3 ตัว Ram เครื่องเรียกว่ารองรับการเล่นเกม EMU Rom Play Station 2 ได้แน่นอน แต่แค่ตอนนี้ยังไม่มีใครทำ Homebrew เล่น PS Vita ได้


ล่าสุด Wololo ขาเก่าก็เพิ่งเปิดตัวคลิป Homebrew ให้ Vita เล่นกับเกม N64, SUPER NES, NES, Game Boy ได้ (ก่อนหน้านี้ EMU เครื่องเมกาไดร์ฟ) คาดว่าคงไม่เกินปี 2012 Homebrew สำหรับเล่น EMU PS2 ต้องตามมาแน่ ๆ แต่แค่ต้องรอตาม Step ก่อน จากเครื่องเกมอดีตมาปัจจุบัน NES, Super NES, GAME Boy แล้วก็มา Step เครื่องหนัก PS1, Dreamcast, Game Cube และก็ PS2


ถึงเวลานั้นก็จัดไปเต็มเหนี่ยว Fire Pro Wrestling Return (PS2) ข้ามขั้นสักทีสำหรับข้าพเจ้าหลังจากเล่น Fire Prowrestling G (PS1) กึ่งอิ่มเอิบ (???) กับ PSP ที่มีข้อเสียเห็นได้ชัดคือ ท่ามวยปล้ำมีจำกัด แต่กับ Fire Pro Wrestling Return (PS2) ปริมาณท่าในเกมโดนใจคนชอบครีเอทนักมวยปล้ำดีนัก

ในเมื่อค่ายเกม Humen ก็ไม่อยู่ ไม่มีสตูดิโอไหนทำ Fire Pro ซีรีย์ภาคต่อจริง ๆ จังสักที ก็ต้องเล่นสายมืด EMU นี่แหล่ะ เวลาอยู่บ้านแทบไม่มีก็ต้องใส่เต็มเหนี่ยวบนเกมตระ *** ลพกพา Fire Pro Wrestling Return (PS2) หวัง ๆ

ล่าสุดเช็คราคามา PS Vita ในไทย ไม่ใช่สะพานเหล็กนะ ราคาเครื่อง 3G อยู่ที่ 16,XXX บาท บวก 1 เกม ของครบ แนะนำถ้าใครจะซื้อรุ่น 3G กะเล่นเน็ตได้ ให้ซื้อเครื่อง Asia เพราะถ้าเครื่อง Japan มันล็อค Sim ให้เล่นเน็ต 3G ไทยไม่ได้อ่ะนะ แต่กับ Asia เล่น AIS ได้


ไว้มี EMU เล่น PS2 กับ PS Vita ได้เมื่อไหร่จะมาอัพเดทข่าวให้จ้า Fire Pro Wrestling Return!!! Fire Pro Wrestling Return!!! Fire Pro Wrestling Return!!! บนเครื่องเกมพกพา PS Vita บันเทิงเริงรมย์... (คลิปด้านล่างแสดง EMU ที่ Port ได้กับ Vita ล่าสุดโดย Frwololo)

โดย: Anurak_sk [11 ม.ค. 55 13:04] ( IP A:58.11.183.101 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คลิป Fire Pro Wrestling Returns ไม่ช้านานจะไปสถิตเล่น EMU ได้บน PS Vita...

โดย: Anurak_sk [11 ม.ค. 55 13:08] ( IP A:58.11.183.101 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน