------------ข่าวมวยปล้ำ (Jan.,13,12)-----------------
   เรื่องราวเกี่ยวกับ เจอริโก้ ข่าวบอกว่า ทางผู้บริหารของ WWE มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับจะให้ เจอริโก้เป็นผู้ชนะในรายการ รอยัล รัมเบิ้ล ปีนี้ และ ยังจะให้ เจอริโก้ ปิดปากเงียบจนถึงเขาชนะในรายการรอยัล รัมเบิ้ล และจะเปิดปากพูดซึ่งน่าจะเป็นการท้าทาย ซีเอ็ม พังค์ ชิงแชมป์ WWE ในเริสเสิลเมเนีย 28 ต่อไป

ส่วน ริค แฟร์ ออกมาบอกว่าเขาจะไปร่วมพิธีแจกรางวัลหอเกียรติยศของ WWE ในฐานะ 4 ม้าศึก ครับ

สำหรับสมาคม ROH ในขณะนี้ก็เริ่มเพิ่มสถานนีโทรทัศน์ในอเมริกามากขึ้น และตอนนี้มี 50 สถานนีโทรทัศน์ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 25% ของ อเมริกา

ต่อด้วย ROH อีกนิดหนึ่ง เดะ บราวาดอส ตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายเดือน โดยจะอาศัย และ เทรนนิ่ง ที่ โรงเรียนของสมาคม NOAH

ทาง TNA ดิ๊กซี่ คาร์เตอร์ ก็ได้ออกมาพูดถึง สติง ว่าน่ากลัวว่าปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของสติงในฐานะนักมวยปล้ำ และ การปรากฎตัวและ ปล้ำในกรุงลอนดอน เป็นครั้งแรกในรอบ 10ปี ก็จะเป็นคืนที่ตืนแต้นสำหรับตัวสติง เอง เพราะไปลอนดอนครั้งนี้ อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของการปล้ำที่ประเทศอังกฤษ

กลับมายัง WWE ครับ สถานที่จัด เรสเสิ้ลเมเนีย ครั้งที่ 29 ทีแรกว่าจะเป็นเมือง โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา ในปีหน้านั้น ท่าทางน่ากลัวว่าจะไม่ใช่แล้วละครับ เพราะ เอจ นั้นเข้าหอเกียรติยศปีนี้ ส่วนสถานทีในปีหน้า ข่าวออกมาน่าจะเป็น เมือง ดัลลัส รัฐ เทกซัส โดยมีความคิดว่าจะใช้ สโตนโคล บร๊อก เลสเนอร์ และ บางที จะให้เป็นการปล้ำครั้งสุดท้ายของ อันเดอร์เทคเกอร์ แล้ว รีไทร์ที่นั่น

เราอาจจะเห็น สก๊อต ฮอลล์ กลับเข้ามา WWE หลังจากการรักษาตัว โดยมีข่าวแจ้งว่า ทาง WWE ได้ส่งคนมาสังเกตุการณ์ว่าเขาได้รับการบำบัด และ อาการดีขึ้นมากแล้ว
โดย: Dick The Bruiser [13 ม.ค. 55 15:28] ( IP A:223.206.105.36 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณที่มาแจ้งข่าวให้ทราบครับ

https://sbobet89.com
โดย: king89@yopmail.com (king89 ) [14 ม.ค. 55 13:48] ( IP A:124.217.231.111 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน