----------ข่าวมวยปล้ำ (Feb,4,12)-----------------
   ข่าวคราวเกี่ยวกับ ซาบู ตอนนี้จะไปปล้ำให้กับสมาคม Dragon Gate USA แล้วครับ

มีข่าวออกมาครับ ว่า คริส เจอริโก้ จะปล้ำใน WWE ถึงเดือน เมษายน หรือ พฤษภาคม เท่านั้น หลังจากนั้นก็จะไปร้องเพลงกับวง ฟอซซี่ ในช่วงหน้าร้อนครับ

ตอนนี้รายการทีวีที่ตอนนี้พัฒนาจากภาพธรรมดา มาเป็นไฮ-เดฟ แล้ว ซึ่ง รายการมวยปล้ำทั้งหลายก็เปลี่ยนมาเป็น ไฮ เดฟ กันหมดแล้ว ตอนนี้ ทาง WWE ก็คิดที่จะทำดีกว่านั้น โดยภายในเดือน สิงหาคม ปีนี้ในรายการ ซัมเมอร์ แสลม จะเปลี่ยนจาก ไฮ เดฟ มาเป็น 3D แต่ราคาค่าดูรายการ PPV จะแพงขึ้นอีกครับ

หลังจากเราดู รอยัล รัมเบิ้ล แล้วจะเห็น แชมมัส ชนะคริส เจอริโก้ เบื้องหลังให้ แชมมัส ชนะในครั้งนี้เป็น ทริปเปิ้ล เอช ครับ การตัดสินใจนี้เกิดขึ้น อาทิตย์หนึ่งก่อนการปล้ำ 30 คน โดยทั้งคู่นั้นเป็นเพือนสนิทกัน และ ซ้อมมวยปล้ำด้วยกันเมื่อออกทัวร์ในที่ต่างๆ
ครั้งแรกนั้นมีแผนจะให้ แรนดี้ ออตั้น ชนะหลังจากที่เขาสามารถเอาชนะ มาร์ค เฮนรี่ได้ ในการปล้ำที่เมือง เซนต์ หลุยส์ หลังจากนั้นก็เปลี่ยนคนมาเป็น คริส เจอริโก้ เพื่อที่จะปูบทมาปล้ำกับ ซีเอ็ม พังค์ ในเรสเลิ้สเมเนีย หลังจากนั้นอีก ก็เปลี่ยนมาเป็น จอห์น ซีน่า โดยจะให้ซีน่าชนะ และ มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจว่าจะชิงแชมป์ หรือว่าจะเจอกับ เดอะร็อก แต่สุดท้ายมาลงที่ แชมมัส ครับ

ใน รอยัล รัมเบิ้ล เราจะเห็น บิ๊กโชว์ พูดกับสาววัยรุ่นคนหนึ่ง สาววัยรุ่นคนนั้นก็คือลูกสาวของ แรนดี้ ออตั้น ครับ

ภาพยนตร์เรื่อง "Bountry Hunters ที่นำแสดงโดย ทริส สตาร์ตัส นั้นจะไม่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ โดยจะทำเป็นวิดีโอ ที่จะวางตลาดในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ครับ

มิค โฟลี่ ตอนนี้ไปอยู่กับ WWE ได้ทวิตข้อความ ชี่นชม เจมส์ สตอร์ม บ๊อบบี้ รู๊ด และ บูลลี่ เรย์ ทั้งหมดนี้เป็นดาวเด่นของ TNA ในขณะนี้ครับ

แซ๊ค ไรเดอร์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับหนังสือ เดลี่ สตาร์ โดยบอกว่า ในเดือนมกราคม ปี 2011 เขายังเป็นใครไม่รู้ แต่ออกรายการ RAW แต่สิ้นปี 2011 เขาเป็น แชมป์ ยูเอส และในเดือน ธันวาคมปีนี่ (2012) เขาจะเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวต ให้ได้
โดย: Dick The Bruiser [4 ก.พ. 55 7:44] ( IP A:49.49.42.182 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ที่มา The wrestling Observer Newsletter
โดย: Dick The Bruiser [4 ก.พ. 55 7:47] ( IP A:49.49.42.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   https://www.youtube.com/watch?v=GYCkrzLR4B8&feature=channel_video_title

ข่าวเก่า แต่ผมเพิ่งเปิดเจอ ขอแจมด้วยนะครับ Matt Hardy เจ้าคอร์สบำบัดกับทาง WWE และกลับมาเรียบร้อยแล้วครับ
สมองปลอดภัย ร่างกายอยู่ในระดับที่ดี แต่อาการเจ็บที่หลังนั้น ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้
จำเป็นต้องลดตารางงาน จากเต็มเวลา เป็นปล้ำครั้งคราวแทน

อนาคตไม่สู้ดีนักครับ สำหรับ Matt ทางที่น่าจะดีที่สุดในตอนนี้คือเปิดโรงเรียนสอนมวยปล้ำ และเปิดรับสอนเด็กใหม่เป็นเรื่องเป็นราว

ยาเสพติดอันตราย และกัดกินชีวิตครับ
ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ Whitney Houston ไว้ในที่นี้ด้วยครับ
โดย: คนตามสื่อ (คนตามสื่อ ) [13 ก.พ. 55] ( IP A:169.235.59.167 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน