-----------------ข่าวมวยปล้ำ (Feb.,23,12)--------------------------
   เราจะเห็นได้จากหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ทาง WWE ไม่ได้มีบทให้แก่ ครามา เลยตั้งแต่ออกมาปล้ำนิดเดียวในรายการ รอยัล รัมเบิ้ล เหตุผลนั้นก็เป็นเพราะว่า เธอยังไม่พร้อมที่จะกลับมาปล้ำหลังจากที่ได้ให้กำเนิดบุตรในวันที่ 31 ธันวาคม 2011 และยังไม่สามารถมาร่วมปล้ำเต็มเวลาได้ สาเหตุที่มาปล้ำในรอยัล รัมเบิ้ล นั้นผู้เขียนบทมีความคิดว่าเป็นเรื่องที่ดี และ ไม่มีคาดคิด

ทำให้มีการพูดกันว่าจะเอามวยปล้ำ ดีว่า ปล้ำใน เรสเล้สเมเนีย 28 หรือไม่ ทางผู้เขียนบทต้องการให้ปล้ำก่อนการปล้ำในเรสเลิ้สเมเนียที่จะทำการถ่ายทอดสด

มีข่าวออกมานิดหนึ่ง ไม่คอนเฟริ์มนะครับ ว่า จะมีการปล้ำเป็นทีมระหว่าง ทีมจอห์น ลอแรนไนทีส กับ ทีมของ เท็ดดี้ ลอง โดยทีมของ จอห์น จะเป็นทีมผู้ร้าย ทีมของ เท็ดดี้ จะเป็นพระเอก โดยทีมใหนชนะ หัวหน้าทีมจะมาเป็น GM ของทั้ง RAW และ Smackdown และรายการนี้อาจจะมาแทนที่รายการ มันนี่ อิน เดอะ แบงค์ ด้วยอีก

ส่วน เรย์ มาสเตอริโอ นั้นเริ่มจะมีปัญหากับ ผู้บริหารของ WWE แล้วละครับ โดยเป็นเรื่องการต่อสัญญาใหม่ และ การไม่สามารถกลับมาจากการบาดเจ็บได้อย่างที่ทางผู้บริหารต้องการ ดูกันต่อไปครับสำหรับเรื่องนี้

มีการพูดกันเกี่ยวกับการประเมินนักมวยปล้ำระดับล่าง และ ระดับการพัฒนา ของ WWE โดยจะมีการประเมิน และ ให้ออก หลังจากเรสเลิ้สเมเนียจบลงไปก่อน

เรื่องดีๆ เกี่ยวกับ เดอะร็อค ครับ เมื่อ เดอะ ร็อกมาปล้ำให้ WWE เขาก็พักโรงแรมเดียวกัน และ เขาบอกกับโรงแรมว่าไม่ต้องมีอะไรเป็นพิเศษสำหรับเขา ซึ่งเป็นดาราดังของฮอลีวู๊ดปัจจุบันนี้
โดย: Dick The Bruiser [23 ก.พ. 55 17:07] ( IP A:223.204.87.125 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Kharma มีบทล้างแค้นแฝด Bellas รออยู่แล้ว ถ้าร่างกายพร้อมก็คงไม่มีปัญหา แต่ Diva ดิวิชั่นตอนนี้บางมาก นอกจาก Beth Phoenix แล้ว ดูๆไปไม่น่าจะมีใครแบกภาระในระดับ WM ได้ตอนนี้......
โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 55 2:19] ( IP A:184.146.123.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน