Emi Sakura เตรียมเปิดค่ายมวยปล้ำในไทย
   เอมิ ซากุระ ผู้ก่อตั้งสมาคม ICERIBBON และนักมวยปล้ำหญิงยอดเยี่ยมประจำปี 2009 ของประเทศญี่ปุ่น เตรียมตัวเปิดค่ายมวยปล้ำในเมืองไทย โดนตอนนี้เจ้าตัวอยู่เมืองไทยแล้ว และกำลังหาช่องทาง หาข้อมูลอยู่ครับ ในตอนแรกจะสอนมวยปล้ำหญิงก่อน อาจจะค่อยๆเปฺ็นค่อยๆไป วางรากฐานไปเพราะมวยปล้ำถือว่าเป็นเรื่องค่อนข้างใหม่มากๆสำหรับสังคมไทย

ตอนนี้ในส่วนของผู้ฝึกสอนตอนแรกจะมีเจ้าตัวก่อนครับ และช่วงเดือนมีนาจะมี KIKUTARO แวะมาช่วงสั้นๆ มาหาข้อมูล พูดคุยกันก่อนว่าจะวางแผนอย่างไรต่อไป

ตอนนี้ทาง ซากุระ จะกลับญี่ปุ่นชั่วคราวช่วงกลางเดือนเมษาเพื่อปล้ำกับ Kaori Yoneyama ในวันที่ 22 เมษา โดนมีเงื่อนไขคือถ้า ซากุระชนะ ทางโยเนยามะ จะต้องกลับมาเมืองไทยพร้อมกับเธอ !

ถือว่าน่าสนใจครับ หากใครมีช่องทางหรืออยากสนับสนุน ทั้งในเรื่องของงบประมาณ หรือสถานที่ (ตอนนี้กำลังหาสถานที่กันอยู่ครับ เพราะพูดตรงๆก็คืองบประมาณของซากุระก็มีจำกัด) หากใครมีสถานที่ที่สามารถใช้ฝึกมวยปล้ำได้ (อาจจะฝึกบนเบาะก่อนก็ได้ครับ เหมือนในสมัยเริ่มตั้งค่าย ICE RIBBON ) อยากได้สถานที่เหมือนโรงฝึกมวยไทยอะไรก็ได้ และเช่าแบ่งใช้พื้นที่ หรือหากมีความเห็นอย่างไร พูดคุยเสนอแนะกันได้ครับ ^^

ตอนนี้คนจะสงสัยว่าปล้ำให้ตายแล้วจะไปปล้ำกันที่ไหน ? ตอนนี้ในขั้นแรกเลย ซากุระตั้งใจไว้ว่าในไทย จะค่อยๆวางรากฐานไปก่อน ปล้ำกันบนเบาะอะไรนี่แหละ เพราะคงจะยังไม่มีเงินไปซื้อเวทีครับ (ราคาอยู่ประมาณสามแสนบาท) ทางญี่ปุ่นกำลังรอการดำเนินงานจากไทยอยู่ คือให้มีการตั้งสมาคมเป็นรูปเป็นร่าง ให้เห็นเนื้องานก่อน ทางญี่ปุ่นก็พร้อมจะเป็นสปอนเซอร์ เพราะชื่อของ เอมิ ซากุระ สามารถไว้ใจได้อยู่แล้ว

เป้าหมายของเธอตอนนี้เพื่อให้เด็กๆอยากจะมาปล้ำกันก็คือ หากเด็กคนไหนมีฝีมือและตั้งใจปล้ำอย่างเต็มที่ ทางซากุระมีแผนจะให้ไปปล้ำที่ญี่ปุ่นแน่นอนครับ ทดแทนกับการที่เรายังไม่มีเวทีในเมืองไทย (ทางญี่ปุ่นก็พร้อมให้ปล้ำอยู่แล้วถ้าซากุระการันตี อาจจะเป็นแทคทีมร่วมกับเธอก็ได้) ตรงส่วนนี้อาจต้องใช้เวลากว่าจะเริ่มอย่างเป็นทางการสักสองสามเดือนข้างหน้า

หากมีข้อมูลจะนำมาบอกกันเพิ่มเติมนะครับ
โดย: ปูมิ (Jushin Liger ) [25 ก.พ. 55 16:58] ( IP A:101.108.166.250 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้าจำไม่ผิด Jinsei Shinzaki (Hakushi) ก่อนหน้านี้ก็เคยมาเปิดค่ายมวยปล้ำในไทยด้วยนะ
โดย: Anurak_sk [26 ก.พ. 55 10:13] ( IP A:182.53.96.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมอยู่เชียงใหม่ครับ เห็นที่หน฿่งผมว่าเหมาะมาก แถวบ่อสร้าง อ่ะครับ
มันเป็นปั๊มน้ำมันเก่าและมันมีโกดังว่างอยู่เขาให้เช่า ผมว่ามันกว่างดี น่าจะไปติดต่อดูนะครับ (มันใกล้บ้านผมด้วย เรื่องของเรื่องอ่ะ)
โดย: ิbenz.metal@hotmail.com (Benz RKO ) [27 ก.พ. 55 21:03] ( IP A:223.205.42.97 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน