--------------ข่าวมวยปล้ำ(Mar., 7,12)------------------
   ใน เรสเลิ้สเมเนีย 28 นี้ เราจะได้ดู เดอะ ร็อค กับ จอห์น ซีน่า มีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมานะครับ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะดูจริงใจต่อกัน แต่ทั้งสองนั้นไม่ใช่เพื่อนรักกัน แต่แค่ยินดีที่จะทำงานด้วยกันในทางธุรกิจเท่านั้น

อีวาน บอร์น นั้นจะออกมาจากการถูกให้พักงานในวันที่ 18 มีนาคมนี้

ยังไม่มีใครตอบได้ว่า เรย์ มาสเตอริโอ้ หรือ ซิน คารา จะออกมาปล้ำในเรสเลิ้สเมเนียหรือเปล่า เพราะว่า ทาง WWE ต้องการให้้มีดาราที่เป็นชาวลาตินอเมริกัน หรือ ชาวลาติน เองอยู่ในการปล้ำครั้งนี้ ดูเหมือนกับว่า อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ จะได้ถูกเลือกให้ปล้ำใน เรสเลิ้สเมเนีย แต่ทางผู้บริหารของWWEได้แต่หวังว่า เดล ริโอ จะไม่เกิดอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบขึ้นมาอีก เพราะทาง WWE เอาเขากลับมาเร็วเกินไป
โดยแรกที่สุดนั้น ทาง WWE ต้องการให้ เรย์ ปล้ำกับ ซิน คาร่า เพื่อที่จะให้ทุกคนใส่หน้ากากมาชม เพื่อที่จะทำสติติว่ามีคนสวมใส่หน้ากากมากที่สุดในที่เดียวกัน

อดีตนักมวยปล้ำจาก TNA ที่ทาง WWE เซ็นสัญญาไว้ โดยทาง WWE ให้ใช้ชื่อว่า เซเวียร์ วู๊ด อดีตทาง TNA ใช้ซื่อว่า คอนซีเควนส์ ครีด ก็ได้เลื่อนขึ้นมาปล้ำในการทัวร์ตามเมืองต่างๆ ของรายการ RAW และบางครั้งก็ปล้ำก่อนจะเริ่มรายการถ่ยทอดสดทางทีวีด้วยครับ

มี DVD ที่น่าสนใจ โดยผลิตจาก สมาคม Ring Of Honor เกี่ยวกับการปล้ำของ ไบรอัน เดเนียลสัน ดิ อเมริกัน ดราก้อน โดยได้นำเอาการปล้ำในสมัยแรกๆ ของเขา โดยใน ดีวีดี นี้จะมี ไบรอัน ปล้ำกับ อาทิเช่น เอ เจ สไตส์ ซีเอ็ม พังค์ ออสติน แอรียส์ จัสติน ไลเกอร์ ซามัว โจ นาโอมีชิ มารูฟูจิ เป็นต้น
โดย: Dick The Bruiser [7 มี.ค. 55 21:50] ( IP A:171.4.48.34 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ที่มา Pro Wrestling Torch
โดย: Dick The Bruiser [7 มี.ค. 55 22:00] ( IP A:171.4.48.34 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน