----------------ข่าวมวยปล้ำ (Mar.,15,12)-------------------
   ไม่ถึง สามอาทิตย์ ก็จะถึงรายการมวยปล้ำที่ใหญ่ที่สุด คือ เรสเลิ้สเมเนีย 28 ก็จะมีข่าวมาบอกเล่าอยู่ตลอดเวลานะครับ ตอนนี้ก็ได้อีกคู่แล้วละครับ ระหว่าง แรนดี้ ออตั้น ปล้ำกับ เคน

ตอนนี้มีข่าวหลุดออกมาว่า คู่แรกจะเป็น ซีเอ็ม พังค์ ปล้ำกับ เจอริโก้ ส่วนคู่กลาง จะเป็น ทริปเปิ้ล เอช ปล้ำกับ อันเดอร์เทคเกอร์ โดยมี ชอว์น ไมเคิล เป็นกรรมการ ส่วนคู่สุดท้ายปิดรายการก็จะเป็น เดอะ ร็อก ปล้ำกับ จอห์น ซีน่า และ ยังมีข่าวในโซเชียล มีเดียว่า เดอะมิซ จะมามีส่วนร่วมในคู่นี้ด้วย แต่จะออกมาเป็นอย่างไรไม่มีใครทราบครับ

ทาง WWE ได้ประกาศว่า ทอรี่ วิลสัน จะมาดูเรสเลิ้สเมเนีย 28 พร้อมกับแฟนหนุ่มที่เล่นเบสบอลให้กับทีม นิวยอร์ค แยงกี้ ที่ซื่อว่า อเล็กซ์ รอดริเควซ

เราคงได้เห็น การ Rap ของจอห์น ซีน่า และ การร้องเพลงของ เดอะ ร็อค ในกระทู้ข้างล่างโดย คุณ นุ แล้ว และ หลังจากการจบรายการสดแล้ว เดอะร็อค ยังร้องเพลง แฮปปี้ เบริ์ดเดย์ ให้กับแฟนๆ ในสนามด้วยครับ

แหล่งข่าวหลายๆ ที่ ออกมาบอกว่าสงครามคำพูด เพลง และ อื่นๆ แสดงถึงนักมวยปล้ำทั้งสองนั้นไม่ค่อยจะชอบหน้ากันเท่าไหร่นัก และ วินซ์ แมกแมน ก็ไม่ยอมหยุดยั้งทั้งคู่ ปล่อยให้ทั้งสองทำสงครามได้อย่างเต็มที่่


ที่มา Pro Wrestling Torch
โดย: Dick The Bruiser [15 มี.ค. 55 9:23] ( IP A:171.4.56.78 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Yankees อนุญาติให้ A-Rod มาดูมวยปล้ำด้วยรึ ซีซั้นเบสบอลจะเริ่มวันถัดไปอยู่แล้วนิ......
โดย: เจ้าบ้าน [15 มี.ค. 55 21:49] ( IP A:174.114.153.128 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน