เมื่อน้าติงเลิกพากย์ให้ UBC/True ใครกันจะมาแทนใน 3 คนนี้...
   ข่าวล่าสุดรู้สึกว่าทางน้าติงจะได้เลิกพากย์กับทาง IBC/UBC/True แล้ว น้าติงจะเบนเข็มไปพากย์ TNA ให้ GMM ที่ได้ลิขสิทธิ์นี้ไปแทน มวยปล้ำ WWE ของ True ก็ต้องให้คนอื่นพากย์ตามระเบียบ ในส่วนนี้พวกคุณคิดว่าไงถ้า True ดึงนักพากย์เก่า ๆ ข้อมูลแน่น จังหว่ะการพากย์เยี่ยม กลับมาพากย์อีก อย่างคนที่ผมลงอ้างอิงมานี้

ผมเชื่อว่าคนในบอร์ดนี้ขาเก่า ล้วนแต่เป็นแฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำตัวยง ข้อมูลมวยปล้ำแน่นกว่าทุกบอร์ดมวยปล้ำในไทย (ไม่นับบอร์ดคุณ Auurex - น้องเบนส์ครับที่ข้อมูล Puro อินดี้ เยี่ยมที่สุด) คนที่ผมอ้างอิงมานี้น่าจะรู้จักกัน..

1. คุณศุภพร พากย์มวยปล้ำก่อนที่น้าติงจะมาซะอีก ข้อมูลแน่น จังหว่ะการพากย์ลงตัว แฟนมวยปล้ำหญิงยุคทองน่าจะรู้จักกันดี

2. คุณศุภฤกษ์ รุ่นพี่ที่พากย์ให้ Square ก่อนน้าติงจะเข้ามาต้นยุค 90s โดดเด่นเรื่องข้อมูลที่พี่แกไปทำการบ้านมาดี บอกที่มาที่ไปนักมวยปล้ำรายนั้น ๆ สถิติ รางวัล ข้อมูลเรียกได้ว่าแน่นมาก แม้จังหว่ะการพากย์จะยังไม่โดดเด่นและมีลีสันสนุกเท่าน้าติงก็ตาม

3. พี่เจ (จำชื่อจริงไม่ได้) ใครที่ชมมวยปล้ำยุคปลาย WCW ใน UBC (ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็น True) คงจะแกได้ดูโอพากย์คู่กับ น้าติง โดดเด่นเรื่องภาษาอังกฤษ ข้อมูล WCW แน่น แปลสดเยี่ยม คนนี้ถือเป็นนักพากย์มวยปล้ำที่ผมชอบมากนะ ลีลาน้ำเสียงแกลงตัวทีเดียว

ชั่วโมงนี้นักพากย์มวยปล้ำในไทย ที่เห็นโดดเด่น และชอบก็ยังคงเป็น 3 คนนี้แหล่ะ คนที่ 1 ที่ 2 ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้ท่านเป็นไงบ้าง แต่กับพี่เจนี่น่าจะดึงแกมาพากย์มวยปล้ำนะพวกคุณคิดว่าไง...
โดย: Anurak_sk [20 มี.ค. 55 9:21] ( IP A:58.9.5.20 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตอนนี้พี่เจไปเอาดีทางด้านโปรกอล์ฟแทนแล้วครับ
โดย: Jushin Liger [20 มี.ค. 55 21:14] ( IP A:27.55.8.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ศุภพร มาพึ่งพงศ์ เสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 ครับ ช่วงหลังมาพากย์ กีฬา อเมริกันฟุตบอล กับ คุณ พรพรหม จุลกทัพพะ ครับ
โดย: แหนมตุ้มจิ๋ว [26 มี.ค. 55 22:02] ( IP A:124.121.151.223 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน