-----------------ข่าวมวยปล้ำ (Mar,21,12)---------------------------
   อัพเดท เรสเลิ้สเมเนีย 28
ทีม เทดดี้ ลอง นั้นจะมี แชค ไรเดอร์ เกรท คาลี อาร์ ทรูด โคฟี่ คิงส์ตัน โดยมีหัวหน้าทีม ซานทีโน มาเรลล่า ส่วมทีมของ จอห์น ได้แก่ ดลอฟ ซิกเกอร์ แจ็ค สแว็กเกอร์ มาร์ค เฮนรี่ คริสเตียน และ หัวหน้าทีมคือ เดวิด โอทังก้า

จอห์น ซีน่า ได้บอกกับมีเดียในเมือง ฟิลลาเดลเฟีย ว่า ฮีอก โฮแกน เป็นนักมวยปล้ำคนโปรดสำหรับเขา

มีข่าวว่า จาก WWE ว่าทางผู้บริหารมีความคิดที่จะมีการปล้ำอีกครั้ง ระหว่าง เดอะ ร็อค และ จอห์น ซีน่า ใน รายการเริลเลิ้สเมเนีย 29 ปีหน้าที่ นิวเจอร์ซี่ ครับ

WWE ได้เซ็นสัญญากับ แม็ท บลูม (เอ เทรน) โดยมีข่าวว่าจะมีบทกับ จอห์น ซีน่า โดยจะไม่กลับมาใช้ซื่อ เอ เทรน โดยจะใช้ซื่อว่า ลอร์ด เทนไซอิ โดยสาเหตุการกลับมา ก็คือ ภรรยาของเขาได้คลอดบุตร และ เขาก็อายุย่าง 40 ปีแล้ว สมควรจะกลับมาได้แล้ว

ส่วนข่าวจาก TNA ก็เป็นสัญญาของ ออสติน แอร์รี่ส์ จะหมดลงในเดือนสองเดือนข้างหน้านี้ ยังไม่แน่ว่า TNA จะเซ็นสัญญาต่อหรือเปล่าครับ

ส่วน ริค แฟร์ จะมาปรากฎตัวเข้าในหอเกียรติยศครับ แต่ไม่ปรากฎตัวในทีวี ทาง WWE กำลังติดต่อกับทาง TNA อยู่เกี่ยวกับริค แฟร์

สำหรับข่าวที่ออกมาว่า Florida Championship Wrestling (เป็นสถานที่ฝึกนักมวยปล้ำของ WWE) จะปิดตัวลง ข่าวนี้ไม่เป็นความจริงนะครับ เป็นเพียงแค่สถานนีที่ถ่ายทอดรายการมวยปล้ำนี้หมดสัญญากันเท่านั้นเอง ทาง FCW ก็ยังคงปล้ำกันเหมือนเดิมครับ เพียงแค่ต้องหาสถานนีทีวีใหม่เท่านั้นเอง
โดย: Dick The Bruiser [21 มี.ค. 55 21:31] ( IP A:171.4.52.173 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน