-------------ข่าวมวยปล้ำ (Mar.,28,12)------------------------------
   เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เราจะเห็นบทการปล้ำที่รุนแรงในคู่ของ ซีเอ็ม พังค์ ปล้ำกับ คริสเตียน ซึ่งทำให้คริสเตียนบาดเจ็บ และ ต้องเปลี่ยนตัวแทนในทีม จอห์นนี่ โดย ดรู แมคอินไทร์ โดยทาง WWE.com ได้แจ้งว่า คริสเตียนได้รับการบาดเจ็บที่คอ อีกครั้งหนึ่ง และ ไม่สามารถหายทัน รายการ เรสเลิ้สเมเนีย แต่การบาดเจ็บที่แท้จริงของคริสเตียนนั้นก็คือ การบาดเจ็บที่ข้อเท้าไม่หายทัน WWE นำเอาคริสเตียนออกมาปล้ำก่อน โดยคิดว่าอาการบาดเจ็บคงหายทันก่อน เรสเลิ้สเมเนีย ครับ

ทาง WWE สตูดิโอ ก็จะสร้าง ภาพยนตร์แอคชั่น เรือง เดอะ มารีน ภาค 3 โดยคราวนี้ จะแสดงนำโดย แรนดี้ ออตัน โดยออตั้น จะเป็นหน่วยมารีนที่จะต้องไปช่วยลูกสาวที่ถูกจับไป โดยจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือน มิถุนายน นี้ ที่เมือง แวนคูเวอร์ บริติช โคลอมเบีย โดยจะถ่ายทำเสร็จแล้วจะทำเป็น ดีวีดี วางขายแทนที่จะฉายตามโรงภาพยนตร์

ข่าวจากด้าน TNA ครับ โดยดิ็กซี่ คารเตอร์ทวีตว่า คริส เซบิน ได้รับการอนุญาติจากแพทย์ให้กลับมาปล้ำได้แล้ว
และ มิวสิค วิดีโอ ของ เจมส์ สตอร์ม จะออกฉายเป็นครั้งแรกในอิมแพ็ค อาทิตย์นี้ โดยทางทีเอ็นเอ พยายามที่จะให้ติดตลาดในด้านคันทรี่มิวสิคครับ

สถานที่การพนัน โบวาด้า ได้ออกมาให้ทุกคนได้ร่วมพนันกันในรายการเริสเลิ้สเมเนีย 28 โดย ให้ จอห์น ซีน่า ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ และ เชมัส เป็นผู้ชนะ เดอะ ร็อก ทริปเปิ้ล เอช และ เดเนียล ไบรอัน ส่วน คริส เจอริโก้ ทีแรกเป็นต่อ ซีเอ็ม พังค์ แต่บัดนี้ พังค์ได้ตีตื้นกลับมาเป็นต่อ และ แรนดี้ ออตั้น เป็นต่อ เคน โคดี้ โรดส์ เป็นต่อ เดอะ บิ๊กโชว์ ทีม จอห์น เป็นต่อ ทีม ลอง และ เคลลี่ เคลลี่ และ มาเรีย เป็นต่อ เบ็ท ฟีนิกซ์ และ อีฟ (กรุณาอย่าถามมากกว่านี้นะครับ เพราะว่าผมไม่ทราบว่าเขาต่อกันระดับไหน?)

WWE ออกมายืนยันนะครับ ว่า ริค แฟร์มาแน่ในวันรับรางวัล หอเกียรติยศ

ที่มา PWinsider
โดย: Dick The Bruiser [28 มี.ค. 55 14:53] ( IP A:171.4.92.81 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   TNA อนุญาติให้ Flair ไปรับ HoF ทาง Dixie ก็กล่าวสนับสนุนด้วย สองฝ่ายคงตกลงกันหลังม่านได้น่ะนะ......

แมค์อินไตยนี่มันโชคดีจริงๆ......
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 55 23:36] ( IP A:184.146.104.240 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน