------------------ข่าวมวยปล้ำ (Apr.,20,12)--------------------------------
   WWE ได้แต่งตั้ง เทอรี่ เทเลอร์ ให้เป็นผู้ดูแลนักมวยปล้ำที่กำลังจะเข้ามาในรายการ RAW และ สเม็กดาว์น ครับ เป็นคล้ายๆ กับ การสอนให้นักมวยปล้ำแต่ละคน ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง มีความคิดอย่างไร บทจะต้องทำอย่างไร เป็นต้น

ส่วนสัญญาที่เซ็นกับ บร็อก เลสเนอร์ นั้นนับว่าเป็นสัญญาที่แตกต่างไปกว่าสัญญาอื่นๆ โดยทาง WWE อนุญาติให้บร็อกใส่เสื้อ หรือ กางเกงที่มีตราสินค้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่ WWE นับเป็นนักมวยปล้ำคนแรกที่วินซ์ แมกแมน อนุญาติให้โฆษณาได้

เรสเลิสเมเนีย 28 ทีผ่านมา คู๋ปล้ำระหว่าง เดอะ ร็อค กับ จอห์น ซีน่า ได้มีการพูดถึงกันมาก โดยอาจจะมีการปล้ำของคู่นี้เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ภายในปีนี้ หรือ อาจจะเป็น เรลเลิสเมเนีย 29 ในปีหน้า เมื่อ เดอะ ร็อค เสร็จสิ้นการปล้ำใน เรสเลิสเมียน 28 แล้ว เดอะ ร็อคบอกว่า เขามีความคิดว่าอยากจะกลับมาเป็นแชมป์ wwe อีกครั้งหนึ่ง ดังนั้น ทาง WWE จึงมีความคิดที่จะให้ คู่เอกของ เรสเลิสเมเนีย ปีหน้า ครั้งที่ 29 นั้น เดอะร็อค จะปล้ำกับ จอห์น ซีน่า หรือ ไม่ก็ บร็อค เลสเนอร์ โดยทาง WWE จะตัดสินใจหลังจากการปล้ำระหว่าง ซีน่า กับ เลสเนอร์ ในรายการศึก เอ๊กสตรีม รูส์

ฟิต ฟินเลย์ ได้มีการพูดคุยกันกับทาง WWE ว่าเขาจะกลับมาปล้ำใน WWE อีกครั้ง แต่ ในขณะนี้นั้น เขากำลังช่วย ทาจิริ ตั้งสมาคมมวยปล้ำใหม่ในประเทศญี่ปุ่น และ ยังคงรับงานมวยปล้ำทั่วไปอยู่ ก็คงต้องรอกันต่อไปว่าเมื่อไหร่เขาจะกลับมาปล้ำให้ทาง WWE อีก

ทีมา The Wrestling Observer
โดย: Dick The Bruiser [20 เม.ย. 55 17:42] ( IP A:171.4.204.203 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อภิสิทธิ์ สุดๆ เลยนะ brock lesnar ขอบคุณสำหรับข่าวนะ ครับ น้า dick
โดย: undertaker [22 เม.ย. 55 15:46] ( IP A:110.77.236.26 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน