------------------ข่าวมวยปล้ำ (Apr.,26,12)-----------------------------
   มาต่อกันเกี่ยวกับเรื่องของ บร็อค เลสเนอร์ ครับ ทาง WWE มีความคิดที่จะให้ บร็อค เลสเนอร์ ปล้ำกับ แรนดี้ ออตั้น ในรายการ ซัมเมอร์สแลม โดยแผนนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ แต่ทาง WWE มีความคิดว่าการปล้ำของคู่นี้จะเป็นคู่ที่น่าดู และ ขายได้ในรายการซัมเมอร์สแลมครับ

ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ จะมีรายการปล้ำที่ซื่อว่า Extreme Reunion ที่เมือง ฟิลลาเดเฟีย จะเป็นการปล้ำของอดีตนักมวยปล้ำที่ปล้ำอยู่ใน ECW ครับ อาทิเช่น เชน ดั๊กลาส ซาบู เจอรี่ ลิน จัสติน เครดิเบิ้ล อัล สโน บอลส์ มาโฮนี่ เรเวน เป็นต้นครับ

บั๊บ แบกเวลล์ ได้ประสบอุบัติเหตุ รถจิ๊บที่เขาขับเกิดคว่ำ 5-6 ตลบ และได้ถูกส่งโรงพยาบาล เขาได้รับบาดเจ็บ คอหัก ขากรรไกรขยับไม่ได้ จะต้องใส่เฝือกอย่างน้อย 6 เดือน โดยมีรายงานจากตำรวจว่า บั๊บ ได้โทรศัพท์หาภรรยาจากรถจี๊ป ที่เขาขับ และ บอกว่าเขากำลังจะเกิดอาการลมชักขึ้นมา หลังจากนั้นไม่นานบั๊บ ก็ไม่สามารถที่จะควบคุมรถจี๊ปที่เขาขับได้

ข่าวเกี่ยวกับ มิกกี้ เจมส์ สักหน่อยนะครับ ว่าเธอจะไปปล้ำให้กับ สมาคม World Wrestling Council(WWC) ที่เมือง เปอโต ริโก้ ในวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ปีนี่ โดยจะปล้ำกับ อดีตดาราของ WWE อีกคนหนึ่ง ก็คือ เมลิน่า ครับ

นิกกี้ เบลล่า ได้เข็มขัดแชมป์ ดิว่า หญิงจาก เบ็ท ฟีนิกซ์ และ บอกว่าเบ็ท ฟีนิกซ์ได้รับบาดเจ็บ ความจริงแล้ว เบ็ท ฟีนิกซ์ ไม่ได้เจ็บจริงนะครับ เป็นบทเท่านั้น โดย WWE นั้นจะนำเอา ครามา กลับมา แต่ยังไม่ให้ปล้ำกับ เบ็ท ฟีนิกซ์ โดยจะให้ คราม่า ชนะ นิกกี้ เบลล่า และ จบบทระหว่างนิกกี้ กับ ครามาที่มีมาเมื่อปีที่แล้ว เท่านั้น
โดย: Dick The Bruiser [26 เม.ย. 55 23:05] ( IP A:223.206.211.53 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เหมือนกับจงใจที่ Extreme Reunion จัดหนึ่งวันก่อน PPV Extreme Rules อืมๆ.......

คงจะไปเป็นบทส่งท้ายให้แฝด Bellas ก่อนจะหมดสัญญากันมั้ง สงสัย Kharma กลับมาล้างแค้นถล่มทั้งคู่จนต้องออกจากค่ายประมาณนั้นแหงๆ.......
โดย: เจ้าบ้าน [28 เม.ย. 55 8:22] ( IP A:184.146.112.26 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน