------------------ ข่าวมวยปล้ำ(Jun.,7,12)---------------------
   (ต้องขอโทษผู้อ่านทุกท่านครับ ที่หายไปเป็นเดือน มีสิ่งที่คนเป็นลูกจะต้องทำอยู่ต้องไปรักษาและ ดูแลท่าน ย้ายที่อยู่ และ อื่นๆ เลยไม่ได้มีเวลาเข้ามาอัพเดทข่าว)

เรามาเริ่มต้นกับข่าวนี้ก่อนนะครับ
บร๊อก เลสเนอร์ ตอนนี้นับว่าเป็นระเบิดนิวเคลียร์ลูกใหม่ไปแล้ว หลังจากไปปรากฎตัวที่ UFC 146 และ ได้พบ และ คุยกับ ดานา ไวท์ โดยไม่ได้บอกกับ วินซ์ แมกแมนไว้เลย ทำให้ทางผู้บริหารบางคนของ WWE ออกอาการฉุน ทาง WWE นั้นพยายามที่จะคุยกับ บร็อก เลสเนอร์ แต่ บร็อกเป็นคนที่น่าจะพูดยากด้วย เหมือนกับตอนที่เขาอยู่ใน WWE สมัยแรกๆ ในขณะนี้เขาต้องการแค่เพียง ได้เงินเยอะ และ ทำงานน้อยลงเท่านั้น ทางนักมวยปล้ำของ WWE ก็ได้ออกมาติติงบร็อก รวมทั้ง บิ็กโชว์ โดยเขาได้พูดออกอากาศว่า เขาเป็นนักสู้ ไม่ใช่เป็นผู้ให้ความบันเทิง และ ทริปเปิ้ล เอช ก็มาออกอากาศ โดยไม่ใช้ผ้าแขวนที่แขนของเขา(ตามบทต้องใส่ เพราะว่าบร็อกทำแขนของทริปเปิ้ล เอช หัก)
ขณะนี้ทาง WWE ก็ให้บร๊อกอยู่เฉย รอเวลาที่จะโปรโมท บทระหว่างเขากับทริปเปิ้ล เอช ในรายการซัมเมอร์สแลม และ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะปรากฎตัวในรายการ รอยัล รัมเบิ้ล หรือไม่.

ทาง FCW จะมีประกาศรับนักมวยปล้ำใหม่ๆ ในอาทิตย์นี้ โดยจะมี จิม รอส ชอว์น ไมเคิล ดัสตี้ โรดส์ และ แพรี่ แซทเทิ้ล เป็นคนประเมินนักมวยปล้ำ โดยจะมี 23 นักมวยปล้ำหน้าใหม่มาเข้ามาปล้ำให้ดู รวมถึงนักมวยปล้ำสมัครเล่น ที่ เจอราด บริสโก้นำมาปล้ำครับ

บรุ๊ก โฮแกน ลูกลาวของ ฮ๊อก โฮแกน ได้ให้สัมภาษณ์กับ ซีเอ็นเอ็น ว่า เธอต้องการเขาสู่วงการมวยปล้ำมานานแล้ว แต่เธอเป็นคนที่ชอบจะเป็นผู้ชายมากกว่า แต่ไม่สามารถที่จะรับการกระทบกระทั่งในทางร่างกาย และพูดถึงว่าพ่อของเธอไม่รู้ว่าเธอตกลงทับ ดิ๊กซี่ คาร์เตอร์ ว่าจะมาแสดงบทเป็นผู้จัดการนักมวยปล้ำให้ TNA

มีรายซื่อของนักมวยปล้ำที่จะอยู่ในเกมที่ซื่อว่า "wwe'13" ออกมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่เป็นที่แน่นอน รายซื่อของผู้ที่จะอยู่ในเกมนั้นจะแน่นอนได้ก็ประมาณเดือน สิงหาคม โน่นครับ

คริส เจอริโก้ ถูกพักงาน เมื่อเขาเกิดไปเตะเอาธงชาติของประเทศบราซิล เรื่องเป็ฯอย่างนี้ครับ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนเริ่มต้นระหว่างการปล้ำของเขา กับ ซีเอ็ม พังค์ การปล้ำนั้นก็ยังคงปล้ำไปอีก 8 นาที จน จอห์นนี่ เอจ ออกมาบอกให้ เจอริโก้ ขอโทษ ซึ่ง เจอริโก ก็ทำตาม และ เขาก็ออกไปจากสถานที่ปล้ำนั้นพร้อมกับนักมวยปล้ำอื่นๆ ไม่ได้ออกไปตัวคนเดียวเหมือนข่าวบางที่ได้ออกมา

รายการ RAW อาทิตย์หน้ามีการพูดกันถึง จอห์นนี่ เอจ ว่าจะให้เข้ากลุ่ม "kiss vince ass" โดย วินซ์จะมาร่วมรายการและ ประเมินผลงานของ จอห์นนี่ เอจ แต่ก็ไม่แน่นะครับ เพราะว่า เป็นตอนที่ ลินดา แมกแมน หาเสียงที่จะพยายามเข้าสภาสูงของอเมริกาอีกครั้งหนึ่ง

มีการซุบซิมนินทากัน นะครับ ขณะนี้ เอจ กับ เบ็ท ฟีนิกซ์ กำลังเดทกันอยู่ มีคนพบว่าเขาทั้งสองไปดูฮ๊อกกี้ กันในวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย เบ็ท นั้นเคยออกเดทกับ ซีเอ็ม พังค์ ที่เคยซุบซิบกันว่า เคยออกเดทกับ ลิต้า ที่เป็นอดีต กับ เม็ท ฮาร์ดี้ และ เอจ มาแล้ว

เราคงไม่ได้เห็น แคลลี่ แคลลี่ เพราะว่า ทาง WWE ได้อนุญาติให้เธอหยุดงาน หลังจากที่เธอทำงานมาตลอดให้กับทาง WWE เป็นเวลา 6 ปี เพื่อพักผ่อน และ กลับมาใหม่ แต่เพื่อนๆ ของเธอนั้นเชื่อว่าเธอคงไม่กลับมาในเร็วๆ นี้ เพราะเธอมีงานข้างนอก WWE รออยู่ โดยเธอรับงานปรากฎตัวตามที่ต่างๆ โดยใช้ซื่อว่า "Barbie Blank/Kelly Kelly, WWE Diva, MAXIM Cover Girl and 100 Hottest Women." โดยการตอต่อกับ ไฮดี้ ที่ heidi@atamanagement.com."

มีข่าวเกี่ยวกับ ริค แฟร์ นิดหน่อยครับ หมู่นี้ริค จะทำเกินบทมากไปหน่อยสำหรับ TNA และ ริค นั้นก็ได้มีการติดต่อกับทาง WWE อาจจะมีการฉีกสัญญากัน และ เซ็นสัญญากันใหม่กันอีก ก็ได้ครับ

ข่าวนี้อาจจะเก่าไปนิดหนึ่ง
แรนดี้ ออตั้น ถูกพักงานไปอีก เนื่องจากไม่ผ่าน "WWE's Talent Wellness Program."
ส่วน เรย์ มาสเตอริโอ ได้ต่อสัญญากับ ทาง WWE ไปอีกระยะเวลาหนึ่งครับ
โดย: Dick The Bruiser [7 มิ.ย. 55 10:14] ( IP A:223.206.231.233 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   มีข่าวลือมาว่า TNA สนใจเขมือบ Randy Orton เข้าสังกัดถ้าเกิดว่าถูกไล่ออกเพราะโดนทำโทษอีกครั้งตามกฏเหล็ก "strike 3 ไล่ออก".......

ครั้งแรกโดนพักงานเพราะไปมีเรื่องหลังเวที ที่เจ้าตัวออกมาบอกว่าเป็นเพราะไปสูบกัญชา......
โดย: เจ้าบ้าน [8 มิ.ย. 55 11:22] ( IP A:99.247.18.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน