----------------ข่าวมวยปล้ำ (June,28,12)--------------------
   มาทาง TNA นิดหนึ่งครับ เกี่ยวกับสติงนิดหนึ่ง ไม่ทราบแน่ชัดว่าสติงจะรีไทร์จริงหรือเปล่านะครับ แต่ในรายการ อิมแพค จะมี นักมวยปล้ำ 3 คนสวมหน้ากาก รุุมสกรัม สติง จนเจ็บไป โดยจะทำให้สติงไม่มาเกี่ยวข้องกับ รายการ บาว์น ทู กลอรี่ และ ทาง TNA ก็ยังไม่บอกว่านักมวยปล้ำที่สวมหน้ากากสามคนนี้เป็นใคร (นี่เป็นแค่บทนะครับ) และก็ยังไม่รู้ว่าสติงจะกลับมาอีกเมื่อไหร่เหมือนกัน

ส่วน เฮอร์นานเดซ ก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ TNA แล้วเช่นกัน

และ บ๊อบบี้ รู้ด นั้นทุกคนต่างชื่นชม และ ชอบเขา ครับ เขาเป็นคนที่ปล้ำกับทุกคนได้อย่างสบาย และ ทำตามที่บทกำกับมาได้อย่างดีทีเดียว

หันมาทาง WWE บ้างครับ
ช่องเคเบิ้ลทีวีใหม่ของ WWE นั้นคงจะต้องเลื่อนการเปิดตัว(ช่อง) ออกไปอีก ครั้งแรกนั้นจะเปิดตัวตอน เรสเสิ้ลเมเนีย 28 แต่ก้ถูกเลื่อนลงไปอยู่เดือน กันยายน หรือ ตุลาคม ล่าสุดอาจจะต้องเลื่อนไปเปิดตัวปีหน้า เพราะทุกอย่างยังไม่ลงตัวครับ

ส่วนการหาผู้จัดการทั่วไปของ RAW และ สเม็กดาว์น นั้นจะประกาศตัวเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคม วันที่ RAW ออกอากาศมาแล้ว 1000 โชว์ และ จะเริ่มเพื่มการออกอากาศเป็น 3 ชม

เมื่อหลายวันที่ผ่านมา ตำรวจก็ถูกเรียกไปที่คอนโดของริคแฟร์ ที่อยู่กับ ภรรยา แจ็คกวอลิน เบนส์ บีมส์ ในตอนกลางคืน โดยผู้ที่แจ้งตำรวจนั้นบอกว่า ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายทำร้ายสามี ไม่มีใครถูกจับนะครับ และ ไม่มีใครถูกนำส่งโรงพยาบาล (ท้าวความนิดหนึ่ง ภรรยาของแฟร์คนนี่ก็ไม่เบานะครับ ในปี 2010 ก็ต่อยหน้าแฟร์มาแล้ว และถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ต่อมาอัยการสั่งไม่ฟ้อง และ ในปี 2012 ประมาณเดือน มีนา เธอก็ถูกจับฐานขับรถในการมึนเมาอีกด้วย)

ที่มา PW Insider
โดย: Dick The Bruiser [28 มิ.ย. 55 14:40] ( IP A:223.207.134.47 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน