---------------ข่าวมวยปล้ำ(July,5,12)------------------------
   มาพูดถึงนักมวยปล้ำหญิงก่อนครับ
ข่าวแรก เป็นของ TNA แองเจลลิน่า เลิฟ ได้ลาออกจากทาง TNA แล้วครับ แองเจลลิน่า เลิฟ นั้นได้เป็นแชมป์หญิงคนแรกของ TNA ที่ครองตำแหน่งมาถึง 5 ครั้ง และตอนนี้ก็รับงานปล้ำข้างนอกโดยใช้ซื่อว่า แองเจิ้ล วิลเลี่ยมส์

ส่วน ครามา นั้นหลังจากที่ไม่ได้ปรากฎตัวและปล้ำเลยตั้งแต่ รอบัล รัมเบิ้ล แล้ว ตอนนี้ก็หายดีแล้ว และ รอเวลาที่จะออกมาปล้ำอีกครั้งทางทีวี

กลับมาดูนักมวยปล้ำที่เจ็บและจะกลับมา
อาร์ ทรูด ก็ได้เริ่มกลับมาปล้ำแล้วนะครับ หลักจากได้รับการบาดเจ็บที่เท้าเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนโน้น
ส่วน มาร์ค เฮนรี่ และ เรย์ มาสเตอริโอ ก็หายเจ็บสามารถที่จะกลับมาปล้ำได้แล้ว แต่ทาง WWE ยังไม่ให้ออกมาปล้ำทาง WWE ต้องการให้ทั้งสองออกมาปรากฎตัว และ/หรือ ปล้ำในรายการ RAW ตอนที่ 1,000 ครับ
ส่วน อันเดอร์เทคเกอร์ นั้น หลังจากปล้ำใรเรสเลิ้สเมเนีย ครั้งที่แล้ว ทาง WWE ยังเชื่อว่าเขายังสามารถปล้ำได้อีกหลายครั้งอยู่ และที่แน่ๆ นั้นคงจะออกมาในช่วง ก่อนจะถึง เรสเลิ้สเมเนีย คราวหน้าครับ
เวด แบเร็ต นั้นก็หายเจ็บจากข้อศอก และพักตั้งแต่เดือนมีนาคม แล้ำว ตอนนี้ก็หายเจ็บสามารถที่จะกลับมาได้ ก็ต้องรอนิดหนึ่งครับ

มีข่าวออกมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่า ทริปเปิ้ล เอช ได้โทรศัพท์คุยกับ บรูโน แซมมาทิโน อีกดารานักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ในยุคแรกๆ เกี่ยกับการขอให้บรูโน เข้าหอเกียรติยศในปี 2013 แต่บรูโนปฎิเสธ ครับ มีข่าวว่าเป็นเพราะบรูโนไม่ชอบใจในการที่ทริปเปิ้ล เอช โทรมา ซึ่ง บรูโน ออกมาปฎิเสธว่าไม่ใช่อย่างนั้น บรูโนยังบอกว่า ทริปเปิ้ล เอช เป็นสุภาพบุรุษ และ ให้เกียรติเขา และต้องการให้เขาเข้าในหอเกีรยติยศ
และบรูโน ก็บอกว่า ตราบใดที่วินซ์ แมกแมนยังอยู่ ตราบนั้นก็ไม่มีบรูโนในWWE ครับ

ส่วนอดีตนักมวยปล้ำของ WWE ที่จะมาปรากฎตัวในงานที่ RAW ออกอากาศครบ 1000 ตอน คนแรกคือ ร๊อดนี่ ไพเพอร์ (เจ้าตัวบอกว่า ยังไม่ได้รับเทียบเชิญจากทาง WWE เลย) คนที่สองนั้นได้แก่ ทาทานก้า เขาได้รับเชิญ แล้วแต่ยังรอคำรับรองจาก WWE

มีข่าวว่า คนในของ WWE มีความคิดว่าจะเอา ริค แฟร์ มาเป็น GM ในรายการที่ 1000 ของ RAW ความคิดนี้ก็ต้องตกไป เพราะมีคดี ฟ้องร้องระหว่าง TNA กับ WWE กันอยู่
โดย: Dick The Bruiser [5 ก.ค. 55 11:22] ( IP A:223.206.226.112 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   WWE ลงถังเต็มที่กับ Raw ตอนที่ 1,000 ส่งบัตรเชิญไปให้อดีตดารา WWE ในยุค Raw เพียบ คงมีหลายคนตอยรับแน่ๆ ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็เอาทั้ง Vader ทั้ง Sid ทั้ง Doink (เวอร์ชั่น Brooklyn Brawler) มาปล้ำ ยั่วน้ำลายแฟนมวยปล้ำเก่าๆ งานนี้คงพลาดไม่ได้แน่ๆ!
โดย: เจ้าบ้าน [5 ก.ค. 55 12:17] ( IP A:99.247.18.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน