-----------ข่าวมวยปล้ำ (July,13,12)-------------------------------
   ข่าวร้อนที่สุุดตอนนี้ก็จะเป็น ครามา ครับ มีข่าวรั่วออกมาจาก WWE ว่า WWE จะไล่ ครามา ออก ข่าวบางที่เช่น TMZ.com ก็ออกมาบอกว่าทาง WWE ให้ครามาออกแล้ว ก็ต้องรอให้ทาง WWE คอนเฟริ์มกันจริงๆ นะครับ ถ้าอย่างไรจะอัพเดทข่าวให้ทราบนะครับ มีเรื่องที่น่าสนใจของครามาให้อ่านด้วยครับ
ครามา ซื่อจริงนั้นซื่อ ไค มิเชบ สตีเวน เซ็นสัญญากับ WWE ในเดือนธันวาคม ปี 2010 และ เริ่มปล้ำให้กับ WWE ใน วันที่ 1 พฤษภาคม 2011 โดยชนะ มิเชล แมกคูล แบบมิเชลไม่มีทางสุ้เลย และ อาทิตย์ต่อมา เธอก็บอกทาง WWE ว่าเธอท้อง และ ลาขอพักลาคลอด และ เธอก็กลับมาปล้ำอีก โดยเป็นนักมวยปล้ำคนที่ 21 ในรายการรอยัล รัมเบิ้ล แล้วเธอก็หายหน้าไปอีก เธอได้ให้สัมภาษณ์กับ TMZ.com ว่าเธอได้คลอดบุตรชายซื่อ เจมมี ในวันที่ 31 ธันวาคม 2011 และเธอก็มาบอกภายหลังในเดือนมีนาคม อีกว่าตัวเด็กนั้นได้เสียชีวิตก่อนที่เธอจะคลอดลูก และ ได้โกหกเพราะว่าเธอกำลังสับสน และ เศร้าโศรกอยู่ในขณะนั้น

วกเข้ามา TNA นิดหนึ่ง ล่าสุดมีข่าวว่า ในรายการ บาว์น ทู กลอรี่ PPVอาจจะมีการรวมตัวปล้ำกันระหว่าง ฮ๊อก โฮแกน และ สติง โดยจะร่วมเป็นแท็กทีมเดียวกัน โดยจะปล้ำกับ กลุ่ม นิวเอจส์ และ เอดส์ (the New Aces & Eights) กลุ่มที่ทำร้ายสติง และกำลังล้อเลียน และ ท้าทาย โฮแกน อยู่ในขณะนี้ โดยสภาพทางร่างกายของโฮแกนนั้นสามารถที่จะปล้ำได้น้อย ถึงน้อยมาก ก็จะให้สติงนั้นปล้ำนานหน่อย อาจจะเอาโฮแกนเข้ามานิดหน่อย

ภาพยนตร์ของ บาทิสต้า ซื่อเรื่องว่า The Man with the Iron Fists ได้วันฉายในโรงภาพยนตร์แล้วครับ โดยจะฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน ศกนี้ครับ

เมื่อวานนี้รู้สึกว่าข่าวจะน้อยไปหน่อย เลยขยับมาวันนี้พอดีมีข่าวน่าสนใจด้วยครับ

ที่มา PWInsider
โดย: Dick The Bruiser [13 ก.ค. 55 14:47] ( IP A:223.204.129.52 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ข่าว Kharma นี่สับสนอลเวงเหลือเกิน WWE ยังไม่คอนเฟิร์ม แต่ย้ายชื่อไปในหน้าศิทย์เก่าใน WWE.com อีกครั้ง.......

กลับไปเปิดศึกกับ Gail Kim ใน TNA อีกครั้งคงจะดีน่ะนะ.......
โดย: เจ้าบ้าน [15 ก.ค. 55 11:29] ( IP A:99.247.18.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน