---------------ข่าวมวยปล้ำ(July,19,12)----------------------
   TNA
ในตอนท้ายที่สุดของ TNA Impact ก็มีกลุ่มคนใส่หน้ากากที่เรียกตนเองว่า "The Aces and Eights" ก็เข้ามารุมสกรัมทั้ง ฮ๊อก โฮแกน และ สติง สองในจำนวนนั้นก็คือ อดีตนักมวยปล้ำ WWE คนแรกได้แก่ เวส บริสโก และ ลุค การ์โลวส์ แต่อย่างไรก็ดี กลุ่มนี้ก็ยังมีตัวตนที่ไม่แน่นอนนะครับ เพราะยังใส่หน้ากากอยู่ ซึ่งก็สามารถที่จะเปลี่ยนบทได้อยู่ตลอดเวลา
ส่วน คริส มาสเตอร์ นั้นก็มาปล้ำให้ทาง TNA ดูเมื่อเดือนที่แล้ว ก็ยังไม่ได้ถูกเรียกมาเซ็นสัญญานะครับ
ส่วนอาทิตย์หน้าก็เป็นอาทิตย์ที่น่าสนใจของ Impact นะครับ จะเป็น บาว์ ที่ กลอรี่ ซีรีย์ โดยนักมวยปล้ำจะเรียกใครก็ได้ที่อยู่ในการแข่งขันในซีรีย์นี้ นะครับ

WWE
ในรายการ RAW อาทิตย์หน้าจะเป็นตอนที่ 1000 และจะมี การปล้ำระหว่างจอห์น ซีน่า กับ ซีเอ็ม พังค์ คู่นี้ นั้นขณะนี้ถูกจัดให้อยู่ในรายการ ซัมเมอร์สแลม แล้ว และ ทาง WWE โดยเฉพาะ ทริปเปิ้ล เอช ต้องการให้ ซีเอ็ม พังค์ เป็น แชมป์ต่อไป และ ต้องการให้ซีน่ายังคงมีกระเป๋า MINB อยู่ ข่าวบอกสั้นๆ ว่า บิ๊กโชว์ หรือ อาจจะเป็น เดอะ ร็อก จะเข้ามามีส่วนในตรงนี้ด้วย (แต่งก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้นะครับ) น่าสนใจก็เลยมาบอกกันให้ทราบครับ
ส่วน RAW ตอนที่ 1000 คงจะไม่เป็นปัญหาเพราะว่าดารามากันพร้อมสรรพ ส่วนอาทิตย์ต่อๆ ไปก็จะเริ่มเป็นปัญหาแล้วละครับ เพราะจะต้องมีบทมากขึ้น จะเป็นปัญหาของคนเขียนบทอีก และ ปัญหานิดหนึ่งที่เขากังวล ก็คือ WWE ไม่สามารถทีจะทำเทปของรายการสแม็กดาว์น ต่อจากรายการ RAW ได้เมื่อเกิดความจำเป็นขึ้นมา
ส่วน ใครจะมาในรายการนี้ก็ดูกระทู้เจ้าบ้านข้างล่างนะครับ

ที่มา PWInsider
โดย: Dick The Bruiser [19 ก.ค. 55 10:10] ( IP A:223.207.7.55 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   TNA ยังเพิ่ม Chavo Guerrero มาด้วย ดูเหมือนจะดึงนักมวยปล้ำที่ไปร่วมโปรเจค Ring Ka King มาได้หลายคนแล้ว......
โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.ค. 55 4:34] ( IP A:184.146.116.37 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน