-------------ข่าวมวยปล้ำ(Aug.,1.12)------------------
   WWE:
คริส เจอริโก้ และ วง ฟอซซี่ ของเขานั้นจะออกทัวร์ที่ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 6 ธันวาคม ศกนี้

วันซ์ แมกแมน ได้ประกาศในรายการสแม็กดาว์น ว่าให้บุ๊กเกอร์ ที เป็นผู้จัดการทั่วไปของรายการสแม็กดาว์น

ภาพยนตร์ เรื่อง No One Lives ของ WWE นั้นจะฉายในงาน Toronto International Film Festival ในเดือนกันยายนศกนี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ บรอดัส เคลย์ เป็นดาราประกอบ

ข่าววงในของ WWE ว่ามวยปล้ำคู่ระหว่าง ทริปเปิ้ล เอช กับ บร็อก เลสเนอร์ นั้นจะเป็นการปล้ำแค่ครั้งเดียว ไม่มีการปล้ำอีก และในขณะคนเขียนบทให้บร็อก เลสเนอร์ และ ฝ่ายชนะ โดยจะให้บร็อก มีกำลังใจหลังจากที่พ่ายให้แก่ จอห์น ซีน่า ในรายการ เอ็กตรีม รูส์

ส่วน คู่ชิงแชมป์ระหว่าง อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ กับ เชมัส ก็จะมีขึ้นในซัมเมอร์ สแลมด้วย โดย เดลริโอ จะไม่ปล้ำอีก จนกว่าการปล้ำคู่นี้จะเกิดขึ้นครับ

จอห์นนี่ เอจส์ อายุ 47 ปี เมือหลายวันที่ผ่านมา เขาได้ลาออกจากตำแหน่งที่เขาเคยเป็น โดยบอกว่า เขาหมดไฟแล้ว แต่เขาก็ยังจะทำงานให้แก่ทาง WWE โดยจะเป็นผู้ช่วยทางด้านการปล้ำและ อาจจะปล้ำด้วย

โยชิ ทัสสุ ได้โพ้สข้อความเป็นภาษาญี่ปุ่น บอกว่าเขาเซ็งกับการไม่ได้เคลื่อนไหว และ การเติบโตเป็นนักมวยปล้ำ และ พูดถึงว่าทาง WWE ไม่ให้เขาเข้าไปมีส่วนในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่น

และในที่สุด Krama ก็ได้ถูกไล่ออกแล้วครับ และตอนนี้ก็เริ่มเทรนที่จะกลับมาปล้ำอีกครั้งหนึ่ง แต่ทาง WWE ออกมาบอกว่า เธอเป็นคนทีดื้อ และ ทำงานด้วยยาก

หลังจากการแต่งงานของ เดเนียล ไบร์อั้น และ เอเจ จบลง แต่บทของทั้งคู่ยังไม่จบครับ โดย เอเจ จะออกมาปรากฎตัว ระหว่างการปล้ำของ เดเนียล ไบร์อัน ตลอดเวลา

TNA :
รายการ TNA อิมเพ็คสัปดาห์ที่ผ่านมา นั้นมีคนดูมากเป็นประวัติการณ์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีผู้ชายอายุระหว่าง 18 ถึง 49 ปี ดูมากที่สุดครับ

และทาง TNA ก็ประกาศว่า จะมีการปล้ำ สี่เส้า หานักมวยปล้ำที่จะมาชิงแชมป์โลกหญิง โดยการปล้ำ สี่เส้านี้จะมี มิกกี้ เจมส์ VS เกล คิม VS ธารา VS เมดิสัน เรนน์
โดย: Dick The Bruiser [1 ส.ค. 55 23:01] ( IP A:49.49.62.178 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   TNA เดินถูกทางแล้วตอนนี้ ขอให้อยู่รอดไปได้นานๆเน้อ!

Jericho เพิ่งมาประกาศด้วยว่า จะหายไปจาก WWE หลัง 14 สิงหา นี้ เพื่อเตรียมออกทัวร์คอนเสิรต์......
โดย: เจ้าบ้าน [2 ส.ค. 55 13:00] ( IP A:99.247.18.20 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน