-------------ข่าวมวยปล้ำ(Aug,,9.12)-----------------------
   WWE:
ทาง WWE จะมีรายการสำหรับเด็กในตอนเช้าวันเสาร์ โดยจะเริ่มออกอกาศในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ โดย ทาง WWE มีเป้ามุ่งไปสำหรับเด็กชายอายุต่ำกว่า 12 ปีลงไป โดยจะมีซื่อว่า "WWE Saturday Morning slam" โดยออกอากาศเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ที่สถานนีโทรทัศน์ CW ในอเมริกา โดยรายการจะมีดาราของ WWE มาปล้ำอาทิตย์ละหนึ่งคู่ และ มีประวัติของนักมวยปล้ำ และ หลังจากการปล้ำด้วย
โดยทาง WWE เห็นว่า สินค้าของทาง WWE นั้นขายดีมากในเด็กชายอายุต่ำกว่า 12 ปี เลยคิดที่จะมีรายการทีวีออกมาครับ

บร๊อก เลสเนอร์ จะปรากฎตัวในรายการ RAW โดยจะออกมาก่อนซัมเมอร์ สแลม และ หลัง ซัมเมอร์สแลม ครับ โดยจะมี พอล เฮเมน คอยกำกับบทให้

สาเหตุที่ จิม รอส ลงไปช่วยบรรยายให้กับ WWE NXT ก็เพราะทาง WWE ต้องการพัฒนานักพาษย์มวยปล้ำที่ซื่อ ไบรอน แซกตั้น โดยให้พากษย์ร่วมกับนักพากษย์มวยปล้ำที่มีซื่อเสียงโด่งดัง

มีการคุยกันว่าอาจจะเพิ่มคู่มวยปล้ำใน รายการซัมเมอร์สแลม โดยจะเป็นมวยปล้ำแทคทีม ปล้ำสามเส้า โดยมี อาร์ ทรูด กับ โคฟี่ VS ไททัส โอนีล และ ดาเรน ยัง VS พริโม และ แอปปิโกม และ ชิงแชมป์อินเตอร์ ระหว่าง เดอะ มิซ กับ เรย์ มาสเตอร์ริโอ และ คู่ปล้ำระหว่าง ดาเมียน แซนดาว VS บรอดัส เคลย์ (ลองดูว่าจะจริงหรือไม่นะครับ)

มีข่าวของ Edge นิดหนึ่งนะครับ เจ้าตัวยังออกเดทกับ เบ็ท ฟีนิกซ์ อยู่

WWE สเม็กดาว์น ก็จะมาทัวร์เอเซียระยะสั้น โดยจะปล้ำที่ประเทศ ญี่ปุ่น จีน และ ใต้หวัน เท่านั้น ในวันที่ 9 -12 สิงหาคมนี้

WWE เซ็นสัญญา กับนักมวยปล้ำสัญชาติฝรั่งเศส ซื่อว่า ทอม ลา รัฟฟา และ ลูคัส ดิ ลิโอ และ ส่งไปฝึกพัฒนาฝีมือที่ FCW ต่อไป โดย ทอม ลา รัฟฟา นั้นจบมวยปล้ำจากโรงเรียนของ แลนซ์ สตรอม์ ที่ประเทศแคนาดา และ เคยมาปล้ำกับ บื๊กโชว์ ในรายการแฮนดี้แคปแมทช์ สาม รุม บิ๊กโชว์

นักมวยปล้ำระดับกลางของ WWE ก็มาออกอาการตามทวิตเตอร์ ว่า เงินที่ได้จาก เรสเลิ้สเมเนีย และ ทัวร์ประเทศบราซิล ซึ่งตั๋วขายหมด นั้น ช่างน้อยกว่าครั้งก่อนๆ ซึ่งครั้งนี้ อาจจะทำให้เกิดปรากฎการณ์ไหม่ของมวยปล้ำก็คือ ยูเนี่ยน

TNA:
มีข่าววงในว่า วินเทอร์ ดารานักมวยปล้ำหญิงนั้นมีโอกาศสูงที่จะออกไปจากสมาคม TNA โดยปัจจุบันเธอก็ไปปล้ำให้กับมวยปล้ำอินดี้อยู่ โดยเห็นเธอครั้งสุดท้ายในวันที่ 6 เมษายน ศกนี้ ประมาณ 4 เดือนที่แล้ว

การต่อสัญญาระหว่าง ทีม 3D กับ TNA ก็ยังอยู่ระหว่างการตกลงใจของ ทีม 3D โดย มีบางคนบอกว่า ทั้งคู่อาจจะไม่ต่อสัญญากับ TNA ถึงแม้ว่า ทาง TNA จะเสนอเงินจำนวนสูงให้กับ บูลลี่ เรย์ แต่ส่วน ดีวอน นั้นยังไม่มีใครทราบ โดยเหลือเวลาที่จะต่อสัญญาแค่อีก 3 อาทิตย์เท่านั้น โดย บูลลี่ เรย์ เป็นคนทำหน้าที่ติดต่อกับ TNA ด้วยตนเอง และ ไมปลื้ม TNA เพราะคิดว่า TNA ไม่สนใจ ใช้เวลาที่เหลืออยู่น้อยนิดเจรจาในสัญญาฉบับใหม่ บูลลี่ เรย์ นั้นเป็นอธรรม ตัวพ่อเลยก็ว่าได้ และ อยู่ร่างกายสมบูรณ์พร้อมทุกอย่าง และ ทำงานเป็นเอเยนต์ให้ด้วย
โดย: Dick The Bruiser [9 ส.ค. 55 14:33] ( IP A:223.206.211.184 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน