------------ข่าวมวยปล้ำ (Aug.,23,12)----------------------------
   WWE:
ทาง WWE ได้ลำดับรายซื่ออดีต 15 นักมวยปล้ำที่สามารถกลับมาปล้ำอีกครั้งหนึ่งได้ รายซื่อได้แก่ 15. Scott Steiner, 14. Honky Tonk Man, 13. Michelle McCool, 12. Steve Blackman, 11. JBL, 10. Mick Foley, 9. Edge, 8. Shane McMahon, 7. Goldberg, 6. Trish Stratus, 5. Shawn Michaels, 4. Bret Hart, 3. Batista, 2. Ultimate Warrior, 1. "Stone Cold" Steve Austin.

ไทเลอร์ เร็กซ์ ได้ลาออกจาก WWE แล้วนะครับ เร็กซ์ เริ่มปล้ำใปี 2007 และปล้ำให้กับ WWE ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปัจจุบันนี้ โดยเร็กซ์ได้ทวิตว่า เขาต้องการกลับไปอยู่กลับครอบครัว เพราะว่าเขาเพื่งจะได้ลูกสาว และเบื่อการเดินทางไปปล้ำที่โน่นที่นี่่

แรนดี้ ออตั้น จะปล้ำกับ อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ เพื่อที่จะหาผู้ท้าชิงอันดับหนึ่ง และ บทออกมาบอกว่าแรนดี้ จะต้องแพ้ให้กับ เดล ริโอ โดยมีการพุดคุยกันว่าอาจจะให้ออตั้นเป็นกรรมการระหว่าง เดล ริโอ กับ เชมัส ในขณะนี้ ออตั้นก็ปล้ำอยู่แต่น้อยลง เพราะว่าเขาจะหยุดปล้ำโดยจะไปแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ WWE โดยภาพยนตร์นั้นมีซื่อว่า "12 Rounds."

WWE ได้เปิดเว็ปไซด์ใหม่ ซื่อว่า FCERECRUIT.com สำหรับนักมวยปล้ำทั่วไปที่อยากจะมาปล้ำให้กับ ทาง WWE โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักมวยปล้ำจีน นะครับ เพราะทาง WWE ต้องการขยายตลาดเข้าเมืองจีน

ในวันจันทร์ที่ผ่านมา เราไม่เห็นนักมวยปล้ำหญิง แคลลี่ แคลลี่ และ เบ็ท พีนิกซ์ ตามที่ ทาง WWE ได้โมษณาไว้กอนหน้านี้แล้ว โดยเบ็ท ได้ออกมาทวิตว่าสาเหตุที่เธอไม่ได้มาเพราะมีญาติของเธอเสียชีวิตครับ


TNA:
เรื่องราวระหว่าง AJ Styles กับ ผู้หญิงที่ซื่อ แคลร์ ลินช์ นั้นก็ใกล้จะจบแล้วนะครับ เพราะ จูเลีย ไรรี่ ที่แสดงเป็น แคลร์ ลินซ์ นั้นได้ออกไปจาก TNA แล้วนะครับโดยไม่บอกว่าเพราะเหตุใด
โดย: Dick The Bruiser [23 ส.ค. 55 11:03] ( IP A:223.207.130.77 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   หันมาเล็งจีนแล้วอะดิwwe น่าสนุกดีเหมือนกัน อยากเห็นนักมวยปล้ำจีนปล้ำในwwe ติดที่ว่าคนเอเชียตัวเล็ก แพ้ทางฝรั่ง กิมมิคกาก เอาไว้ชูโรงเวลาทัวร์บ้านตัวเองก็เท่านั้น ดูได้จากนักมวยปล้ำญี่ปุ่น สูงสุดจริงๆผมว่าก็ตอนทาจิริได้แชมป์ยูเอส ส่วนที่ได้ถึงแชมป์โลกก็คาลีคนเดียว เหตุที่ได้ก็เพราะตัวใหญ่ อินเดียหน้าโจรว่างั้น จริงๆจีนคนตัวสูงเยอะมากเลยนะ เอาแบบเหยาหมิงเป็นตัวอย่าง ถ้าจะมาเล่นมวยปล้ำ ก็ออกแนวๆไจแอนบาบะ แบบนี่ก็น่าดูน่าชมเหมือนกัน
โดย: Mr.X [25 ส.ค. 55 14:50] ( IP A:211.10.148.222 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน