--------------ข่าวมวยปล้ำ(Sept.,9,12)--------------------
   ทั่วไป :
เม็ท ฮาร์ดี้ กลับมาแล้วครับ ตอนนี้จะไปปล้ำให้กับ สมาคม ROH (Ring Of Honor) โดยจะปล้นรายการ PPV ในเดือน ตุลาคม ที่จะถึงนี้ โดยจะปล้ำกับ เควิน สตีน แชมป์โลกของ ROH

ขอไว้อาลัยครับ ในวันนี้ เมื่อ 16 ปีที่แล้ว Fritz Von Erich นักมวยปล้ำในตำนาน ส่วนหนึ่งของตระ *** ล วอน อีริค และ เป็นเจ้าของสมาคมมวยปล้ำ WCCW ได้เสียชีวิตลง (สมัยก่อนผมดู World Class Championship Wrestling บ่อยมาก)

TNA:
โรซิต้า เป็นอีกคนหนึ่งที่ออกจาก TNA ไปแล้ว โดย โรซิต้า ปล้ำครั้งสุดท้ายให้ TNA ในวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา และ ไม่มีบทให้เธอ ฌธอก็ตาม เวลเว็ท สกาย และ วินเทอร์ ไปครับ

ส่วน ฮ๊อก โฮแกน ออกมาบอกว่า ทาง TNA ได้ทำการผิดพลาดที่ปล่อย ดีวอน ออกไป และ โฮแกน ก็ได้ส่งข่าวไปว่า ให้นำเอาทีวีแชมป์หลับมา พวกเราคิดถึงดีวอนในกลางคืนวันพฤหัส

WWE:
เจอรี่ ลอเลอร์ ได้หมดสติลงใน รายการ RAW ที่ผ่านมาครับ และทางพาราเมดิกส์ ก็ได้มาช่วยเหลือ ลอเล่อร์ มีอาการหมดสติในระหว่างการปล้ำแทกทีมระหว่าง เคน กับ เดนเนียล ไบรอัน VS เดอะ พรามไทม์ เพลเยอร์
ล่าสุดก่อนจะจบข่าว ก็มีรายงานข่าวว่า ลอเล่อร์ได้หายใจด้วยตัวเอง และ หัวใจเต้นแล้ว โดยพักรักษาตัวอยู่ที่โณงพยายาลในเมืองมอลตรีลออล

ส่วน โกลเบริก กับ ทาง WWE ก็ใกล้ที่จะเซ็นสัญญาที่เรียกว่า "Legends deal" โดยส่วนใหญ่จะไปเป็น การขาย DVD ของ โกลเบริก เองโดย ดีวีดี นีจะออกวางตลาดในฤดูร้อนปี 2013 ครับ ส่วนเรื่องจะปล้ำกับใครอีกนั้น ก็คงต้องติดตามรอดูกันต่อไปครับ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ สตีฟ ออสติน และ สตีเวน ซีกัล ซึ่งจะออกมาเป็น บลูเรย์/ดีวีดี จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ครับ
โดย: Dick The Bruiser [11 ก.ย. 55 11:16] ( IP A:223.205.227.107 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณครับ ^^
โดย: แซนแมน (ZzToP ) [25 ก.ย. 55 17:17] ( IP A:124.121.117.127 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน