--------------ข่าวมวยปล้ำ(Sept.,27,12)-------------------------
   TNA:
กฏใหม่ของ TNA เกี่ยวกับนักมวยปล้ำสังกัด TNA สามารถที่จะไปปล้ำให้กับสมาคม อินดี้ อื่นๆ ได้ แต่ห้ามขาย ดีวีดี ของอินดี้นั้นที่มี นักมวยปล้ำของ TNA อยู่ ซึ่งอาจจะมีปัญหากับนักมวยปล้ำของ TNA และ สมาคมอินดี้ต่างๆ ครับ

สำหรับตำแหน่งแชมป์ทีวี ที่ว่างลงไปหลังจากไม่สามารถเซ็นสัญญากับดีวอน ได้ในวันพฤหัสนี้(ตามเวลาในอเมริกา) จะมีการชิงแชมป์ที่ว่างลง โดยจะมี สี่นักมวยปล้ำ คือ ซามัว โจ แกเร็ท บิสชอฟ แม็กนัส และ มิสเตอร์ แอนเดอร์สัน จะต้องมาพูดให้กับ ฮ๊อก โฮแกน ตัดสินว่าจะเอาใครปล้ำกับใคร หรือ โฮแกน จะเลือกใครปล้ำกับใคร ครับ

WWE
WWE เริ่มมีความสนใจในสมาคม ROH โดยมีการเรียนรู่มากขึ้นเกี่ยวกับสมาคมที่เป็นที่หนึ่งของสมาคมอินดี้ในอเมริกา

สำหรับ ลูกชายของ รอดนี่ ไพเพอร์ ที่มีซื่อว่า โค้ล ทูมส์ ซึ่งอยู่กับ สมาคมการต่อสู้แบบ MMA ในตอนนี้ก็เริ่มมาฝึกหัดมวยปล้ำแล้ว โดยเรียนกับ ลิน เดนตั้น ที่มีโรงเรียนอยู่แถวเมือง พอร์ตแลนด์ รัฐ โอเรกอน โดยมีความสนใจจะมาปล้ำให้กับ WWE

ทาง WWE ได้บอกให้ เรย์ มาสเตอริโอ้ นั้นปล้ำแบบระวังเนื้อ ระวังตัว ซึ่งทาง WWE ไม่ต้องการให้แรย์บาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยพยายามจะให้ไม่บาดเจ็บจนถึง เรสเลิ้สเมเนียในปีหน้า โดยจะมีแผนที่จะให้ปล้ำกับ ซิน คาร่า

เบ็ท ฟีนิกซ์ นั้นเริ่มไม่ค่อยจะพอใจบทบาทที่ตัวเองใด้รับนัก และ มีความต้องการที่จะออกจาก WWE ซึ่งมีโอกาศสูงที่จะมาปล้ำให้กับ TNA ในอนาคต ข่าวยังแจ้งอีกว่า ยังมีนักมวยปล้ำหญิงที่มีความคิดอย่างเดียวกันกับ เบ็ท ฟีนิกซ์

เรตติ้งของ Raw เมื่อวันจันทร์ที่แล้วตกต่ำเป็นอย่างมากครับ ได้เรตติ้งแค่ 2.72 โดยมีคนดูแค่่ 3.78 ล้านคน ซึ่งเป็นเรตติ้งที่ต่ำที่สุดในปีนี้ และ เป็นเรตติ้งของ RAw ที่ต่ำที่สุดต้ังแต่ปี 1997 มา

ในรายการ RAw เกี่ยวกับ เจอรี่ ลอเล่อ นั้น เขาได้บอกทางจอทีวีว่าเขาจะกลับมาหลังจากที่หมอบอกว่าเขาสามารถที่จะกลับมาทำงานได้
แต่ตามความเป็นจริงแล้ว เขาคงจะหยุดไปจนถึงต้นปีหน้า

ที่มา Pwinsider.com
โดย: Dick The Bruiser [27 ก.ย. 55 15:44] ( IP A:223.205.225.200 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน